Phần mềm hữu ích với Internet
By ke0.xoo2
#610294 Tình hình là thế này, facebook của em rất bình thường...

Nhưng hai hôm nay nó bị khóa mất, nội dung nó để nt này :


"Tài khoản của bạn bị khóa tạm thời.

Your account has been temporarily locked because we have detected malicious software on your computer. Malware is malicious software that tries to access your personal information, slows your connection, and could cause other problems when you use Facebook. Your computer can become infected with malware when you click or share spammy links. "


tạm dịch là "

Tài khoản của bạn đã bị tạm thời bị khóa bởi vì chúng tui đã phát hiện phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Phần mềm độc hại là phần mềm độc hại mà cố gắng để truy cập thông tin cá nhân của bạn, làm chậm kết nối của bạn, và có thể gây ra các vấn đề khác khi bạn sử dụng Facebook. Máy tính của bạn có thể bị nhiễm phần mềm độc hại khi bạn nhấp chuột hay chia sẻ các liên kết spam. "


Nó khóa trong vòng 24h, sau 24h e zô 1 lúc rồi bị khóa tiếp 24h, rồi cứ như thế, e đăng nhập vào điện thoại thì được, còn zô trình duyệt gg chome của máy tình ở nhà thì nó lại khóa, hầu như nick nào đăng nhập vào trình duyệt của máy tính e cũng bị khóa nick. Vậy là lỗi gì hả các bác, làm sao để khắc phục.tks các bác, nick đó bạn bè em qá trời h k lẽ bỏ..hic..ai biết khắc phục chỉ em với !
By nguyendai_tk3
#610314 Vì máy bạn có virus nên có thể mỗi lần đăng nhập vào hệ thống facebook phát hiện ra nên chặn lại. Nhiệm vụ đầu tiên mà bạn cần làm ngay bây giờ là quét sạch virus cho máy bằng 1 phần mềm tốt.
By htdao_1204
#610316 Cho mình hỏi chút. Facebook của mình tự nhiên không vào được. Viết tên đăng nhập và đánh mật khẩu thì nó hiện lên là "Ai đó đã có thể truy cập tài khoản của bạn", ấn vào tiếp tục thì lại hiện lên "Tải lên chứng minh thư có ảnh". Mình chọn ảnh đăng lên ok rồi sau đó thoát ra đăng nhập lại vẫn không được, vẫn hiện lên như vậy. Mình không thể vào được FB của mình nữa. Giúp mình với!
By pqtalone
#610317 Cho mình hỏi chút. Facebook của mìn tự nhiên không vào được. Viết tên đăng nhập và đánh mật khẩu thì nó hiện lên là "Ai đó đã có thể truy cập tài khoản của bạn", ấn vào tiếp tục thì lại hiện lên "Tải lên chứng minh thư có ảnh". Mình chọn ảnh đăng lên ok rồi su đó thoát ra đăng nhập lại vẫn không được, vẫn hiện lên như vậy. Mình không thể vào được FB của mình nữa. Giúp mình với! Bạn có hay dùng tài khoản facebook ngoài net không thế?

Nếu có thì chứng tỏ đã có người vào nick bạn để phá, còn nếu bạn chỉ onl ở nhà thì máy bạn nhiễm virus. Ở trường hợp thứ 2 onl ở nhà, bạn hãy dùng 1 phần mềm thật tốt để quét virus cho máy sạch sẽ.

Sau khi quét xong, bạn đăng nhập lại vào máy tính bằng bàn phím ảo (start --> run --> osk --> enter) rồi kiểm tra thử xem, nếu được thì ok, còn nếu nó vẫn bắt upload ảnh chứng minh thư lên thì bạn phải scan CMT (nếu có máy scan) hay chụp lại từ máy ảnh (điện thoại) miễn sao nhìn rõ 1 tý.
By phuonghan123
#610318 Mình dùng FB trên máy tính công ty bạn ạ. Vừa nãy mình vẫn vào được bình thường. Sau đó mình định thay đổi tên đăng nhập nhưng chưa kịp thay đổi thì đã bị như vậy.
By mela_chan
#610319 Cho mình hỏi tại sao mình đăng nhập vào Fb lại cần có ảnh từ chứng minh nhân dân? Sáng nay mình vẫn dùng bt, sau đó mình thoát ra định thay đổi tên đăng nhập nhưng chưa kịp đổi thì mình lại đăng nhập lại, và không vào được nữa.

Mìng vào FB bằng máy tính cty chứ không phải ngoài net.

Lỗi là do đâu vậy? Có phải nick của mình đã bị ai đó xâm nhập ko?

Giờ mình không vào được nữa? Mình phải làm thế nào để lấy lại đây?

Ai đó giúp mình với
By tranduyanhlaai
#610320 Cho mình hỏi tại sao mình đăng nhập vào Fb lại cần có ảnh từ chứng minh nhân dân? Sáng nay mình vẫn dùng bt, sau đó mình thoát ra định thay đổi tên đăng nhập nhưng chưa kịp đổi thì mình lại đăng nhập lại, và không vào được nữa.

Mìng vào FB bằng máy tính cty chứ không phải ngoài net.

Lỗi là do đâu vậy? Có phải nick của mình đã bị ai đó xâm nhập ko?

Giờ mình không vào được nữa? Mình phải làm thế nào để lấy lại đây?

Ai đó giúp mình với

Ừ, nick bạn bị ai đó vào phá nên facebook thông báo như vậy.

Sở dĩ bây giờ phải có CMT là bởi facebook muốn xác nhận nick đó có chính chủ không ý mà hehe
By xusomongmanh
#610321 Cho mình hỏi chút. Facebook của mình tự nhiên không vào được. Viết tên đăng nhập và đánh mật khẩu thì nó hiện lên là "Ai đó đã có thể truy cập tài khoản của bạn", ấn vào tiếp tục thì lại hiện lên "Tải lên chứng minh thư có ảnh". Mình chọn ảnh đăng lên ok rồi sau đó thoát ra đăng nhập lại vẫn không được, vẫn hiện lên như vậy. Mình không thể vào được FB của mình nữa. Giúp mình với! của mình cũng bị giống hệt thế này , chiều nay mình bị dính virurs spam link xong đến tối là nó báo thế kia. tìm đủ mọi cách gửi cả ảnh lên rồi mà vẫn k tài nào vào lại được , làm giùm mình vời

id fb: [email protected] giúp mình với
By Derwyn
#610322 của mình cũng bị giống hệt thế này , chiều nay mình bị dính virurs spam link xong đến tối là nó báo thế kia. tìm đủ mọi cách gửi cả ảnh lên rồi mà vẫn k tài nào vào lại được , làm giùm mình vời

id fb: [email protected] giúp mình với Bạn thử để vài ngày rồi đăng nhập lại xem tình hình có khả quan hơn không?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement