Phần mềm hữu ích với Internet
By luna_cute90
#609643 Tình hình là mã facebook mình vừa bị hack xong. Máy tính mình do tự mình cài win. Sau khi cài xong mình đống băng lại và chỉ mình mình biết mật khẩu (mật khẩu rất dài và không có nghĩa nên không thể đoán). Mình cũng không lưu pass mà mổi lần dùng tự gỏ lại. Mình dùng avast internet có bản quyền. Hộp mail dùng cho mã facebook củng là acc vừa tạo cùng lúc với mã facebook. Mình không cài bất kỳ chương trình nào vào máy nhiều tháng nay, nếu có thì dùng chức năng chạy trong hộp cát của avast để xài tạm trong 1 phiên khởi động (vẩn nằm trong đống băng). Mình củng không nhấp vào bất kỳ link lạ nào. Tường lửa củng để mức cao nhất. Phải nói là y như pháo đài thép. Thế mà không hiểu làm sao nó hack được mã. Mong các bạn cao nhân của ketnooi.com/forum ra tay nghĩa hiệp dùm.
By Boase
#609647 bạn mô tả máy bạn như pháo đài thép thì hacker có dùng hạt nhân cũng khó chiến lại bạn

vậy chắc thằng chủ của facebook nó ăn cắp của bạn rồi
By Christy
#609649 Chắc bạn click link virus trên fb, nó tự cài addon, các trang fake login, ... có nhiều cách để hack không phải cứ keylog
By Wyrttun
#609650 có mail là lấy lại được mà hôm trước mình đưa mail login và pass facebook cho thằng nước ngoài nhưng may vẫn lấy lại được
By quyendieu84
#609654 Bây giờ hack nó kô cần biết bạn ở đâu và dùng máy tính gì đâu. Chỉ cần lộ mail đăng nhập facebook là nguy cơ rồi đấy. Vì nó hack qua mail. Nếu chỉ hack face thì dùng mail đổi pass lại là xong. Cách tốt nhất kô để hiện địa chỉ mail trong mục thông tin face.
By nguyenreport
#609655 Mình chắc chắn 1 điều là mình không hề dính mấy cái bẩy fake login. Còn nếu nhấp vào link có virus thì avast internet security sẻ "khử" nó ngay (nếu không làm được thế thì còn gì là internet security nửa). Hack mail củng khó có khả năng vì hộp mail đó mình dùng riêng cho facebook nên từ khi tạo tới giờ mình chưa hề đăng nhập lại lần nào để mà dính bẩy. Còn vấn đề add on mình không rành lắm.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement