Phần mềm hữu ích với Internet
By Tau
#609554 Tải IDM 2013 Full Cr-ack mới nhất - Internet Download Manager 6.14

Download IDM 2013 mới nhất, tải phần mềm internet download manager tăng tốc download nhanh nhất hiện này cho máy tính, IDM miễn phí full Cr-ack.


IDM 2013
- Internet download Manager là phần mềm hỗ trợ tăng tốc download nhanh nhất thế giới hiện nay và nó đã trở thành quen thuộc đối với người sử dụng Internet Việt Nam. Tuy nhiên IDM là 1 phần mềm có phí đòi hỏi việc mua bản quyền cũng khá mắc so với mức sống của nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ. Nên việc "lách luật" để xài có bản quyền phần mềm IDM này đã được sử dụng từ lâu. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện thì nên mua để ủng hộ nhà sản xuất.

IDM bản mới nhất 2013 này hầu như không có cải tiến về chức năng mà chỉ là bản nâng cấp đề tương thích với các trình duyệt mới ra mắt mà chính xác là trình duyệt firefox 20. các bạn download phần mềm IDM bên dưới và làm theo video hướng dẫn cách "Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" để có thể sử dụng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! mãi mãi không cần Cr-ack lại.Giao diện phần mềm IDM bản mới nhất 2013 hiện nay sau khi được Cr-ack

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần, tiếp tục và lịch trình tải. Toàn diện lỗi và phục hồi năng lực sẽ khởi động lại bị hỏng hay tải bị gián đoạn do mất kết nối, vấn đề về mạng, tắt máy tính, hay cúp điện đột xuất. Đơn giản, giao diện người dùng đồ họa làm cho người sử dụng IDM thân thiện và dễ Internet Download Manager có một máy gia tốc download thông minh có chức năng phân khúc file năng động, thông minh và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng tốc độ download của bạn. Không giống như các nhà quản lý download khác và các máy gia tốc phân đoạn Tải về Internet Manager tải về tập tin tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download và reuses kết nối có sẵn mà không cần thêm kết nối và đăng nhập giai đoạn để đạt được hiệu năng tăng tốc tốt nhất.

IDM moi nhat hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http giao thức, tường lửa, chuyển hướng, cookies, ủy quyền, âm thanh MP3 và nội dung video MPEG chế biến. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hay sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem vào thời gian đặt, tải về các tập tin bạn muốn, sau đó treo lên hay thậm chí tắt máy tính của bạn khi nó được thực hiện.


Các chức năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, xử lý hàng đợi, html giúp đỡ và hướng dẫn, tăng cường bảo vệ chống virus trên các dữ liệu tải về, tải về tiến bộ với hạn ngạch (hữu dụng cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập công bằng hay FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, vv), được xây dựng trong gia tốc download, và nhiều người khác.


Phiên bản IDM 6.14 thêm khả năng tương thích Windows 8, cho biết thêm bảng IDM tải ở các web-players, có thể được sử dụng để download video flash từ các trang web như YouTube, MySpaceTV, và Google Video. Nó cũng có chức năng hỗ trợ của Windows 7 và Vista hoàn tất, grabber YouTube, tái phát triển lên lịch, và hỗ trợ giao thức MMS. Các phiên bản mới cũng cho biết thêm được cải thiện tích hợp cho IE 10 và trình duyệt dựa trên IE, thiết kế lại và nâng cao công cụ tải về, độc đáo cao cấp tích hợp vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải thiện, và một sự giàu có của cải tiến khác và các chức năng mới.

Có gì trong bản IDM mới nhất này:


Ra mắt ngày 09/01/2013

Added support for Firefox 20

Improved downloading from some types of video serversDownload IDM 6.15 Full hướng dẫn "Cr-ack" 1 trong các link bên dưới:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


or
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sau khi download về các bạn làm theo hướng dẫn Cr-ack IDM sau:Hướng dẫn chi tiết:
các bạn có thể Download file host ở đây đã có sẵn IP IDM phía dưới và copy dán thay thế file host cũ: C:\Windows\System32\drivers\etc
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


hoặc

- Vào đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc

- Mở file host lên và thêm xuống dưới cùng dòng:207.44.199.159 registeridm.com

207.44.199.16 registeridm.com

27.0.0.1 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
save lại.

Lưu ý: Một số trường hợp không lưu được thì làm như sau:

- Tạm thời vô hiệu hoá các chương trình diệt virut.

- Copy file host ra 1 nơi nào đó ví dụ như Desktop -> Sửa file host vừa copy -> Dán đè file host trong thư mục cũ -> Nếu có thông báo thì chọn OK...


- Mở Internet download manager lên sẽ hiện lên thông báo(hay vào Registration chọn Registration) nhập key sau:First Name: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Last Name: Bac Lieu

Mail: [email protected]

NTOQN-7HUL9-NEPFL-13I0A
By nguyenchithanh25
#609671 mình cài được rồi, nhưng vào you tube nó không hiện thanh download của idm trên góc video nữa, muốn cho nó hiện lên thì mình chỉnh ntn vậy bạn?
By marvypretty
#609672 mình cài được rồi, nhưng vào you tube nó không hiện thanh download của idm trên góc video nữa, muốn cho nó hiện lên thì mình chỉnh ntn vậy bạn? Nếu dùng FF thì vào Add-ons xem mục Extensions coi thử IDM CC ....... có sáng hay không. nói chung là trình duyệt web không hổ trợ, nếu đã cài IDM mới nhất rồi thì update trình duyệt lên mới nhất.
By HDpro_love
#609676 bữa nay xài IDM 6.15 build 5 rồi mà mình có cách xài mà Cr-ack khỏi cần sửa file hosts nè bạn cứ download bản cài từ trang chính của idm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! rồi download bản Cr-ack ở đây, bản Cr-ack có tên là Patch-IOTA.exe nha, trong link này có cả bản cài nên bạn có thể download bản cài từ đây luôn cũng được Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By loiyeuchidanhchoanh_776
#609677 vậy phải làm như thế nào để tắt cái chế độ download vậy ? Mình lâu lâu nghe nhạc hay xem phim nó cứ hiện cái bản download hoài, làm mình không nghe, xem online dc
By oneman_onesmile
#609678 sao mình tải về oy khi điền tên và key thì có thông báo bảo được đăng ký giả or đã bị chặn.Không dùng đk,hjx.lm thế nào vậy bạn?
Kết nối đề xuất: