Phần mềm hữu ích với Internet
By newbie.11o2
#608703 - Như tui có nói ở đâu đó, rằng có một trang cho 10GB qua mỗi Ref, khủng nhất trong số các trang lưu trữ mà tui biết. Hôm nay giới thiệu với các bạn trang đó. Nó chính là:


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- SurDoc:


+ Cho người dùng 100GB free ban đầu, trong 1 năm.

+ Bạn có thể kiếm thêm 1TB nữa bằng cách mời người khác sử dụng, hay click vào Ads của SurDoc.


- Điều kiện để bạn được 10GB cho mỗi lần mời người khác sử dụng SurDoc:


1. 1TB là dung lượng Maximum có thể lấy được qua Referrals, tức bạn mời được 100 người thì có 1TB + 100GB. Dung lượng trả phí hay dung lượng nào khác không bị ảnh hưởng bởi chương trình Referral, tức, 1TB được cộng thêm vào dung lượng đang có.


2. 10GB cho mỗi Ref được giới hạn 1 năm, từ lúc người đó dùng SurDoc do bạn mời. Tức, nếu bạn có 1TB free kiếm được qua mời người khác thì để giữ 1TB này không giảm thì sau mỗi lần bị giảm 10GB do hết 1 năm, bạn phải mời người khác để có thêm 10GB bù vào cho đủ 1TB.


Có nghĩa, ví dụ, nếu hôm nay tui đăng ký và mời được 10 người, tui có 100GB + 10x10GB = 200GB. Sau 1 năm, số GB này về 0. tui phải mời 10 người khác thế vào chỗ 10 kia, và 100GB free 1 year thì do hết 1 year nên nó đi. Muốn có 200GB tui có thể mời 20 người. Cứ như thế, sau mỗi năm tui lại mời người dùng để bù cho số GB giảm xuống.


Điều này đồng nghĩa với: Thay vì trả phí để dùng mỗi năm, ta có thể mời người khác dùng.


3. Người được mời dùng phải là người mới, và họ phải cài SurDoc trên một thiết bị mới, khi đó bạn mới được 10GB. Điều này tương tự như Dropbox.


Chú ý: Người được mời nếu đăng ký và sử dụng SurDoc trong vòng 7 ngày từ lúc bạn mail mời thì họ mới được 10GB, nếu đăng ký và cài đặt sau 7 ngày thì chỉ có bạn được 10GB.


Để mời người khác, ở góc trên bên trái, nhấp Get 1TB Free Space!, rồi gõ email của người bạn muốn mời rồi gửi.


Tất nhiên ta cũng có thể ăn gian số Referrals, bằng cách tự mời bản thân và dùng máy ảo làm theo yêu cầu của SurDoc để lấy 10GB.Chú ý: Hiện nay có chương trình Unlimited for 1 Year, cách lấy như sau:


Đăng ký SurDoc mới. Khi đăng ký ở ô dưới cùng, ô Promo Code, bạn điền Code sau vào:

LOUOU816B4D


Đăng ký xong, các bạn check mail để kích hoạt nhé. Nhớ check mail kích hoạt thì tài khoản mới dùng được, sau 1 ngày chưa kích hoạt thì tài khoản Inaccessible.


Nhanh tay để lấy dung lượng không giới hạn trong 1 năm thay vì 100GB.- Preview về SurDoc: Bổ sung sau.


+ Upload với File Size không giới hạn.

+ SurDoc cũng cung cấp phần mềm Desktop Sync.
By mr_ten
By kotori_test
#608816 ủng hộ bác 1 nick Hiện tại mình chơi 3 cái Unlimited nên Referrals không có ý nghĩa. Với lại đang Unlimited nên giới thiệu cho các bạn tranh thủ.


Gần một năm sau thì mới bắt đầu cheat referrals.
By bryan_ho220590
#608817 khủng thiệt, đang loay hoay với cái COPY thì cái này ra rồi.

nhìn cái chú ý 2 hết muốn dùng @@.


AI biết COPY với surdoc của nước nào k?
By baby_bebong_lovely
#608818 Vừa mới test xong, nhưng mà dung lượng cho ít quá. 100Gb mà có 1 năm thì cũng chưa ham.
By dung_hitle
#608822 haizz. lại 1 đám mây nữa nhiều quá che hết nắng rồi. dự là bác nguoila sẽ có tool auto get dung lượng cho coi. ae hóng. hehe
By kimanh_kimanh84
#608824 Cứ Dropbox làm tằng tằng vài e 48gb có mà nghịch thả cửa luôn

Chia sẻ cho người khác chỉ mấy phút là share cả bộ 48gb cũng đượcBấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement