Phần mềm hữu ích với Internet
By Beornheard
#607100 Mình xin chia sẽ bài viết này sau một thời gian nghiên cứu từ khi mình bị dính thằng tàu khựa Hao123. Trên google Chrome Và Firefox. Mình dùng phần mềm Your Uninstaller gỡ nó ra mà cũng vẫn còn! Và mình đã làm theo cách dưới đây thành công .
Nếu các bạn dùng phần mềm gỡ nó ra mà không được như mình thì các bạn làm theo mình nha!


Bước 1 : Vào Ỗ đĩa C =>> nhấn F10 chọn Tools =>> chọn Folder Option...=>> Chuyển qua tab View =>> chọn Show hidden files, folders, or drives ==> Ok . Để hiện Folder Ẩn ra.
Bước 2 : Ỗ C ==> Users ==> Tên máy tính của mình (Của mình là TruongTkn) ==> AppData ==> Local ==> Minibar ==> Nhấp vào Uninstall để gỡ bỏ nó ra.
Sau đó các bạn tất không hiện Folder ẩn: nhấn F10 chọn Tools =>> chọn Folder Option...=>> Chuyển qua tab View =>> chọn lại Don't show hidden files,... ==> Ok


Minibar chính là Folder chứa thằng Hao123. Nếu không có như ở Bước 2 các bạn vào Program Files ==> Minibar


các bạn cứ gặp thằng Minibar là cứ gỡ ra nó hết.
Đây là kết quả của mình nè!

Chúc các bạn thành công!
Nếu như các bạn khi mở Google Chrome mà nó còn tự vào trang Hao123 thì các bạn làm như sau:


Vào ổ C ==> đánh vào ô tiềm kiếm từ " hao " ==> chờ tiềm kiếm xong ==> nó sẽ hiện ra 2 cái folder + cái file ==> các bạn xóa 2 cái folder còn cái file đó nó nằm 1 trong 2 cái folder mà bạn đã xóa.

Xong rồi thì vào đây: chrome://settings/startup xóa cái địa chỉ của thằng hao123 đi, không có thì thôi! Với trình duyệt Internet Explorer (IE) hay Firefox, vào Tool -> Options -> General xoá đường dẫn của hao123 trong phần Home Page. Rồi xóa biểu tượng của chrome, firefox ngoài DeksTop đó ==> vào ổ C lôi nó ra. Thế là xong.

Còn mở sang TAB mới mà nó hiện sang trang Hao123 thì cứ làm như ở Bước 1 và 2 ở trên đó.


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By w385385
#607213 của mình thì vào trang chủ thì google như cứ mở tag mới là nhảy lên hao123 ghét cực
By sunmi_nguyen
#607221 Bạn vào Ỗ C ==> Users ==> Tên máy tính của mình (Của mình là TruongTkn) ==> AppData ==> Local ==> bạn có thấy folder " Minibar " không vào folder Minibar tìm Uninstall để gỡ bỏ nó ra là được àh.


Không được thì bạn vào ổ C ==> Program Files ==> Minibar ==> xóa nó đi.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement