Phần mềm hữu ích với Internet
By red_pumpkin_90
#601963 Ngày xưa, ngày xửa... 5-6 năm về trước, mỗi khi có ai nói, hay mời bạn lên mạng chat chít. Thì ta sẽ nghĩ đến Yahoo messenger hú hù . Nhưng gần đây, ngoài Yahoo messenger thì số đông các bạn lựa chọn cách liên lạc với bạn bè như qua Facebook, hay 1 phần mềm hỗ trợ chat nào khác...


Mình nhớ, mỗi khi cài windows cho máy tính, thì ngoài bộ office + phần mềm hỗ trợ xem phim, nghe nhạc và mấy phần mềm tiện ích (cần có) khác thì cái yahoo messenger cũng không phải là ngoại lệ. Nó là 1 công cụ không thể thiếu... Bạn ra net, thì chắc chắn 90% là mọi người đang dùng Yahoo messenger!


Mình cá, trong những bạn đọc bài này thì chắc chắn số bạn sẽ coi dùng messenger Yahoo sẽ không còn cần thiết như xưa. Cũng có thể máy bạn hiện giờ vẫn chưa cài (hay không cài) phần mềm này.

Hiện máy mình, đã cài! Nhưng rất ít dùng, may ra tháng xài 2-3 lần khi có việc! Từ hồi Yahoo đóng cửa dịch vụ chát nhóm thì mình cũng chẳng còn hứng thú gì nữa..
Không dài dòng nữa, mình lập top này chỉ muốn khảo sát xem hiện tại bạn đang dùng giao thức nào để gửi tin nhắn cho bạn bè?

Mời bạn chọn những cách ở trên nhé!

Thank các bạn nhiềuLưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Tuari
By b0y_8x_c0b4l4_l4ngtu_tjmgjrlvjp
#602009 chat thì vẫn xài yh

nhưng dần chuyển sang gmail cho công việc..... yh chỉ dùng để chat chit vs bạn bè tí thôi chứ mail của nó thì không bao giờ xài
By 11a1_mylove
#602013 Số bạn dùng Yahoo 24/7 hay 12/24, chắc do công việc (như chăm sóc khách hàng). Vậy có bạn không phải do đặc thù công việc, thì chắc việc dùng yahoo messenger sẽ không còn nhiều như trước?
By iamabighappyfish
#602016 Skype.


Yahoo ngày xưa dùng nhiều. Hiện giờ do một số còn dùng nên vẫn phải dùng thôi. Nhưng công nhận là chat viết Yahoo thì ngon hơn chat viết Skype. Chat voice thì Skype vô đối.


Email thì dùng Outlook với Gmail, Hotmail.Ghét Yahoo mail lắm!!
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement