Phần mềm hữu ích với Internet
By tramnghiem_bluefish_19392
#601305 Chào cả nhà!

Em đang dùng firefox ngon lành không vấn đề gì, chỉ mỗi trang ketnooi.com/forum là có vấn đề khi chọn Font, Size, màu chữ,... khi post bài muốn chọn font khác, màu chữ khác, hay chèn file ảnh vào thì nó hiện lỗi hỏi "Are you sure?...... Leave or Stay...?. Nếu chọn leave thì nó về luôn trang chủ ketnooi.com/forum nếu chọn stay thì nó không có gì (tức là không chọn đươc kiểu chữ như thế này FONT=Arial Black] ...... [/FONT). Có lần thì không hỏi. khi kích chuột chọn kiểu chữ hay cỡ chữ hay chọn bất kỳ cái gì trên thanh công cụ của ketnooi.com/forum để soạn thảo thì nó quay ngay lập tức về trang mà không hiểu vì sao. Nếu chạy bằng IE thì bình thường lại được.

Máy cài bitdefender đảm bảo không có virus. Dưới đây mình đưa mấy ảnh lên, mọi người trợ giúp (duyệt bằng IE, IE tốc độ xử lý chậm, hay bị đơ nên không muốn dùng)

1. Khi post bài, có các công cụ để trang trí, chỉnh sửa kiểu, font, màu chữ,...


Nếu kích chuột chọn Font hay Size,... thì nó hiện thông báo:


Nếu chọn Leave thì nó quay ngay về trang chủ ketnooi.com/forum, nếu chọn stay thì nó không có phản ứng gì (quay về như lúc chưa kích chuột). Lần sau chỉ cần kích vào cái nút công cụ là nó tự động quay về trang chủ luôn mà không cần thông báo Are you sure nữa

Addon Firefox
By antony_9x
By kuku_t3
#601362 Lỗi này admin vẫn chưa fix Bạn khắc phục tạm bằng cách sử dụng Google Chrome nhé

hay bạn tự viết code vào cũng được đỡ phải sang GC
By thienthandethuong_bmt1920
#601363 Đề nghị admin nhanh fix lỗi này. chrome cũng thế, giờ IE cũng thế luôn. Còn viết code thì không thạo lắm, cái nhớ cái không, cứ kích chuột là tiện nhất.
By p3_k3o_1002
#601364 fix nè bạn

-sửa lỗi post bài trong 4r Dien dan khi dùng trình duyệt IE và FF: đầu tiên các bạn cần cài 2 add on là adblock plus và greasemonkey. Sau đó các bạn vào trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ,down Fanboy Adblock list và fanboy vietnamese [ trong regional list]. Cuối cùng là truy cập vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và nhấn vào cài,have fun


mà có mẹo gì hay thì chỉ mình với nha

By mjnh_me0
#601365 Mình đã có cách fix rồi nè, giữ Ctrl+ Hoạt động.

Nghĩa là thế này. Muốn thay màu chữ, font.....Thì sau khi chọn khối văn bản, giữ Ctrl rồi nhấp chuột chọn màu, font bình thường. Vậy đó!
By Arlen
#601366 Mình đã có cách fix rồi nè, giữ Ctrl+ Hoạt động.

Nghĩa là thế này. Muốn thay màu chữ, font.....Thì sau khi chọn khối văn bản, giữ Ctrl rồi nhấp chuột chọn màu, font bình thường. Vậy đó! đơn giản thế thôi á
By phonghieu9
#601367 Mình đã có cách fix rồi nè, giữ Ctrl+ Hoạt động.

Nghĩa là thế này. Muốn thay màu chữ, font.....Thì sau khi chọn khối văn bản, giữ Ctrl rồi nhấp chuột chọn màu, font bình thường. Vậy đó!

Ô tuyệt vời quá Giờ mới biết nè bạn

Thế là từ nay mình lại chuyển sang FireFox dùng được rồi

nhungdoahoaphudung: GC không bị làm sao đâu bạn nhé
By Huntingtun
#601368

Ô tuyệt vời quá Giờ mới biết nè bạn

Thế là từ nay mình lại chuyển sang FireFox dùng được rồi

nhungdoahoaphudung: GC không bị làm sao đâu bạn nhé
Chrome cũng bị mà. Nguyên nhân lỗi là gì vậy admin ơi. các trang khác vẫn bình thường mà. Nên khắc phục sớm lỗi này. Đối với members mới tham gia diễn đàn, khi post bài bị thế này là một trở ngại. Cần thiết thì trích ít kinh phí từ quảng cáo ra thuê nhân viên IT làm cho.


__________________________________________________ _________________________

Giúp me:

By saudoi_thienthu
#601369 Chrome cũng bị mà. Nguyên nhân lỗi là gì vậy admin ơi. các trang khác vẫn bình thường mà. Nên khắc phục sớm lỗi này. Đối với members mới tham gia diễn đàn, khi post bài bị thế này là một trở ngại. Cần thiết thì trích ít kinh phí từ quảng cáo ra thuê nhân viên IT làm cho.


__________________________________________________ _________________________

Giúp me:

Mình dùng GC vẫn bình thường mà, mấy tháng nay toàn dùng GC nhưng mà tự nhiên đọc được comment của bác phamloc120893 nên mình chuyển sang FireFox dùng luôn
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement