Phần mềm hữu ích với Internet
By snow_0612
#601298 Giới thiệu về Gim

Gim.vn ( Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ) là mạng xã hội chia sẻ sở thích được tạo ra với mục đích cung cấp cho người sử dụng một công cụ tuyệt với giúp lưu giữ những điều bạn yêu thích từ các nguồn khác nhau trên một tấm bảo ghim ảo:
chức năng của Gim
Trên Gim.vn bạn có thể thỏa sức thể hiện cái tui cá tính thông qua các hình ảnh, video, những bài nhạc hay hay các website thú vị mà bạn ghim lại. Không chỉ là một công cụ để đơn giản hóa việc trưng bày các sở thích cá nhân theo một phong cách nghệ thuật và thời thượng, Gim.vn còn tạo ra một không gian để các bạn trẻ sáng tạo và phong cách được chia sẻ những đam mê của mình. Và biết đâu, chính các bạn là người tạo ra xu hướng!Gim "vượt" khoảng cách

Vượt qua những giới hạn về không gian, bạn sẽ được tiếp cận với một cộng đồng đến từ khắp nơi dù bạn đang ở đâu. Không còn rào cản về địa lý, khoảng cách xa xôi, bạn sẽ đến được với thế giới Gim.vn một cách vô cùng đơn giản chỉ với kết nối Internet.

Gim "vô" thời hạn

Chúng tui khuyến khích bạn sử dụng Gim từ những nguồn chuẩn (thay vì gim từ trang tìm kiếm hay blog). Thông thường những gim này sẽ vẫn tồn tại trên hệ thống của Gim (và có link để quay về với nguồn ban đầu) dù link gốc có hỏng, vì vậy bạn có thể xem lại bộ sưu tập cũng như Gim của mình bất cứ lúc nào.

Sứ mệnh của chúng tôi

Gim.vn có sứ mệnh trở thành cộng động kết nối và chia sẻ sở thích trên nền tảng nội dung số lớn nhất Việt Nam.

CÒN CHỜ GÌ NỮA HÃY CÙNG THAM GIA GIM.VN THÔI CÁC BẠN !!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online