Phần mềm hữu ích với Internet
By tudinhhuong18
#601215 Chào các bạn, cách đây hơn 1 năm mình đăng ký dịch vụ MCA của Viettel. Mới đầu được 1 vài tháng báo cuộc gọi nhỡ đầy đủ. Sau đó không thấy gì, cứ nghĩ là không tắt máy nên không có ai gọi. Nào ngờ mấy hôm nay (4/2012) lắp sim khác tháo ra cả ngày, khi lắp vào không thấy có cuộc gọi nhỡ nào. Mình thử tắt máy, dùng máy khác gọi vào nhưng không có tin MCA. Mình nghĩ hay do bấm nhầm vào đâu nó huỷ mất dịch vụ. Đăng ký lại, nó báo "Quý khách đăng ký không thành công do quý khách đã đăng ký dịch vụ". Bực mình gọi lên tổng đài, họ bảo có thể do anh huỷ dịch vụ, xong nó lại bảo anh đăng ký dịch vụ rồi nhưng chưa kích hoạt!? Trong khi chỉ cần nhắn tin đăng ký là có thể dùng được ngay, không cần kích hoạt gì cả. Mà mỗi tháng nó trừ toi của mình 5.500 đ mà cũng không có tin nhắn đến báo trừ.

Viettel lừa đảo khách hàng! Nếu như mình không lắp sim khác thì liệu có phát hiện ra chiêu lừa này không?! Tẩy chay Viettel!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Drummond
By linhda_nguyen
#601222 các bạn cứ xàm, chuyện đó thì có gì mà gọi là lừa âu.

1- kinh doanh

2-hệ thống kỷ thuật

3-nhân viên trực điện thoại


3 cái ấy đôi lúc không đồng bộ bác à. là con người thì cũng chịu khó thông cảm chút. có 5.500k/tháng mà cũng than trời trách đất.
By Berchtwald
#601224 chia buồn với bác, bọn chó viettel vốn dĩ vậy mà, em cũng có thù hằn với nó, làm ăn láo toét! dcm bọn chó viettel! mấy thím có thù zí viettel à.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement