Phần mềm hữu ích với Internet
By vy_vy101
#601210 máy mình sao không down cái link film trên 4share bằng IDM được vậy.mình đã thêm cái đuôi vào trong File type trong IDM rồi nhưng vẫn không được.Bác nào giúp mình với.
By w385385
By minhcuong050103
#601543 nó down lun cả trang web về thì có bạn này có hiểu biết không thế,copy cái link đã được get rùi bỏ vào thì mắc gì không down được,nếu không được thì còn có nhiều nguyên nhân #,ko biết thì im miệng lại
By thinhle1712
#601544 cái này đôi khi idm nó bị lỗi thôi đôi khi nó bắt đôi khi không . bạn có thể tải file đó về rồi dừng lại kick chuột phải chọn copy link download rồi add link vào Idm down bình thường.

còn cách nữa là bạn vào option của idm chọn file tyle rồi gõ lại cái tên file đó lần nữa (ví dụ như: MKV như file trên rồi đóng lại) lần sau bảo đảm nó sẽ tự nhận. goodluck
By khanh_tatuan
#601546 Nếu có acc VIP thì sẽ hiện ra chữ download luôn và chỉ cần click phải vào chữ Download chọn Copy url là sẽ get được link. Trong trường hợp của bạn này chỉ down bình thường nên không có link đâu mà add vào IDM.

Mình nghĩ bạn nên add lại file .mkv vào IDM, có thể có lỗi gì đó chăng. Thông thường thì file .mkv IDM sẽ tự bắt, chỉ vài trường hợp file .__a,.001 IDM mới không bắt thôi.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement