Phần mềm hữu ích với Internet
By trung_dinhle81
#599012 Em dùng VNPT mọi khi kết nối mạng đọc báo này nọ bình thường, nhưng từ sáng giờ thì kết nối bị ì ạch lắm ạ. Bấm vào trình duyệt web chrome, Firefox, IE9 đợi load rất lâu mà đa phần là load không nổi.


Trình duyệt web google chrome báo thế này liên tục sau khi chờ load:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Em mò mẫm mãi, không dùng google tìm kiếm nữa, chuyển qua dùng Bing thì thấy tốc độ lại bình thường, phải dùng cách seach bằng Bing địa chỉ web cần truy cập rồi bấm vào trang mới nhanh được. (Nhưng mà em vẫn thích dùng google tìm kiếm hơn vì quen rồi, giờ phải dùng Bing thế này thì bất tiện quá).

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Em đã tìm nhiều topic về VNPT ở ketnooi.com/forum rồi nhưng thấy chung chung, khác khác trường hợp em bị, nên em lập cái topic này riêng để cho các Pro trả lời giúp em ổn hơn, em cảm ơn.


Kính mong anh em nói giúp: Hiện giờ em phải dùng Bing seach trang ketnooi.com/forum, rồi mới vào trang đăng câu hỏi được, Mạng chậm load không nổi trang báo, đây là lỗi do VNPT hay là do google ạ??? em mù mờ quá. Thanks mọi người ạ.
By chuong_vang
By dothanhphuc_1992
#599146 DNS GG cũng vẫn bị nhé . Nhiều lúc đến 24h với dantri cũng không vào được mà vào mấy web đọc truyện hay webgame lại được
By gau_bong_de_thuong_42
#599151 ec. đã gợi ý như thế rồi mà không hiểu à.

Hãng nào thì mình 0 biết nếu là VNPT thì cứ gọi tổng đài sẽ có nhân viên đến.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement