Phần mềm hữu ích với Internet
By trieuthimaitrang
#596872 Tại sao cần xây dựng một trang web bán hàng cho amazon.com ?

trả lời :

- kiếm được tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm ví dụ bán được một chiếc máy tính $1000 mình sẽ được 20-50 $ ( 400 k - 1 triệu vnđ)...

- chi phí vốn ban đầu có thể bằng không

- không gò bó về thời gian

- không phải no về sản phẩm , vì chúng ta chỉ là người giới thiệu người khác mua hàng của amazon.com , mọi thứ amazon.com phải làm hết.

- làm trên quy mô toàn cầu

- gian hàng của chúng ta có thể có hàng trăm thậm trí hàng ngàn sản phẩm tương đương với giá trị từ 500 triệu - hàng tỷ đồng với nhiều sản phẩm tùy thích

....
demo Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đây là một trang mình đang bán hàng cho amazon.com
với mục đích để các bạn hiểu rõ hơn về công việc bán hàng với amazon.com DacBietthuvi.org quyết định share key ShopperPress trị giá 79$ cho các bạn thực sự có mong muốn trải nghiệm với amazon .

hiện tại thì mình có một trang cũng dùng theme ShopperPress với key của khóa học tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! cho mình ,key này thì đảm bảo nhưng không thể chia sẻ với các bạn được vì điều đó sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy không lường trước vì đó là vi phạm quy định của khóa học .

key mà mình chia sẻ với các bạn là key được một người bạn trên diễn đàn nước ngoài chia sẻ mình đã dùng thử và thấy oke ( đang dùng trên em này Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! )

làm thế nào để đủ điều kiện được share key này ?
trả lời :
ban đầu bạn cần đăng kí một host miễn phíBấm vào đây để đăng nhập và xem link! ( bắt buộc )
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

sau đó download và cài wordpress lên host

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

tiếp theo download và đưa ShopperPress lên host
download ShopperPress tại đây:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

copy rồi dán link trên vào trình duyệt để không bị lỗi block nhé

sau khi thực hiện các bước trên thành công thì trang của bạn đã có giao diện nhưng chưa hoạt động vì chưa có keycác bạn tiến hành comment ở bên dưới với địa chỉ mail để nhậnchú ý : các trang sử dụng host miễn phí Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! sẽ được trợ giúp chu đáo hơn vì mình cũng đang dùng nên dành về nó.


các bạn không lên share lại key mình đã cung cấp điều đó có thể dẫn đến key của bạn bị vô hiệu hóa từ nhà sản xuất vì có nhiều người dùng nó đẫn đến bạn không thể tiếp tục sử dụng theme.
tìm hiểu thêm :

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là gì?

ShopperPress là một chủ đề WordPress trả phí, biến đổi WordPress thành một cửa hàng đầy đủ chức năng với chức năng giỏ mua hàng trực tuyến.

Ai có thể sử dụng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!?

ShopperPress là giải pháp lý tưởng cho bất cứ ai muốn bán sản phẩm và dịch vụ, tải kỹ thuật số hay các sản phẩm liên kết trực tuyến, thậm chí bạn có thể thiết lập một trang web danh mục!

hiện tại ShopperPress hỗ trợ bán hàng tốt nhất được các Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! yêu thích vì các chức năng tự động cũng như bán tự động giúp tiết kiệm thời gian của bạn .
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là gì ?

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Amazon.com, Inc (NASDAQ: AMZN) là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia đóng tại Hoa Kỳ. Trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, đây là nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất Hoa Kỳ, với doanh số bán hàng trên mạng internet gấp gần ba lần so với doanh thu của hãng xếp hạng nhì trong cùng lĩnh vực Staples, Inc tại thời điểm tháng 1 năm 2010.chúc các bạn thành công

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By young_pu_0101
By starious_1516
#596874 chẳng hỉu gi cả có những lúc phải bắt tay làm mới hiểu , làm thử một cái chơi đi bác sau khi hoàn thành nó sẽ giống hay đẹp hơn trang của mình Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và một khoản thu nhập đều đều từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Winthrop
#596876 chẳng hỉu gi cả cái này mình biết tức là mình bán hàng của amazon.com thông qua trang của mình , và tất nhiên sẽ hưởng hoa hồng từ 5%-50% / 1 sản phẩm ( mình giống như một marketing online vậy đó )


a) đăng kí làm chi nhánh của Amazon hoàn toàn miễn phí

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


b) xây dựng web site sử dụng các theme có hỗ trợ lấy hàng và chi tiết sản phẩm tự động từ Amazon ( 1000 sản phẩm / 1 ngày ) Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là 1 trong số đó.( rất tốt cho ai kém tiếng anh không cần viết bài cho sản phẩm)


c) quảng bá sản phẩm lên facebook – chú ý tạo 1 acc facebook có toàn bộ tên , địa chỉ là ở new york - Mỹ ,

By ximuoi17_bmt
#596877 không có j dễ an cả. đúng thế đấy bác , bù lại nó không mất vốn chỉ mất thời gian tìm kiếm khách hàng , rất may là đã có mạng xã hội làm việc đó , việc kết bạn với người nước ngoài để tìm kiếm khách hàng không mấy khó khăn , với lại ở đây chủ thớt đề cập tới vấn đề share theme mà .
By Ealadhach
#596878 chúng ta không tranh luận việc kiếm tiền ở đây nha các bạn và đây cũng là quy định của Vnz ai cần theme thì tớ share không cần giải thích nhiều ngoài vấn đề kĩ thuật và theme . chủ thớt kính bút
By anhtl7x
#596881 tớ cũng bên lớp IM, he. Bạn cho tớ xin 1 key nhé
[email protected]

Thks very much
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement