Phần mềm hữu ích với Internet
By girlbeforflowers
#594027 giờ các website liên quan đến cá độ đã bị chặn hay lúc chặn lúc không và có thể là tiếp tục trong tương lai. Bên mình cung cấp phần mềm vào các trang Ibet, Sbobet, 3in1bet … và tất cả các trang bóng đá khác mà không lo bị chặn. Tốc độ nhanh, ổn định, tính bảo mật cao, dùng cho cả các trang quản trị và các trang thành viên.

Phần mềm vào bóng của chúng tui có điểm mạnh:
- Tự động cập nhật.

- Chạy bằng nhiều máy chủ tốc độ cao.

Khi dùng phần mềm của chúng tui các bạn có thể kết nối vào tất cả các trang bóng đá mà không lo bị rớt mạng hay quá tải. Mỗi máy tính của các bạn được kết nối đến 1 máy chủ riêng đặt ở nước ngoài cho nên các bạn không lo về tốc độ khi bet bóng. dùng cho tất cả các mạng VNPT, FPT, 3G Viettel, Mobi, Vina; kể cả Wifi.
Phí dịch vụ dùng phần mềm: 100.000 đồng / 01 tháng. Thanh toán bằng thẻ nạp điện thoại các mạng Vinaphone và Mobiphone. các bạn gửi cho chúng tui mã thẻ và số se-ri thẻ, chúng tui sẽ cung cấp key cho các bạn đăng ký phần mềm; hay các bạn có thể đăng ký trực tiếp trên web để mua key. Mỗi máy tính dùng 1 key riêng, hạn dùng 01 tháng, hết tháng các bạn lại liên hệ chúng tui để tiếp tục gia hạn.

Các phần mềm hỗ trợ vào ibet, sbobet, 3in1bet…. hiện nay như: Stealthy cho Firefox; Geoproxy cho Chrome; các add-on anonymox; host-shield; super hide IP….chỉ kết nối được 1-2 lần, tốc độ lại rất chậm, dễ để lỡ mất kèo. Đặc biệt vào thứ 7 và chủ nhật có nguy cơ không vào được.

Nếu các bạn xác định bet bóng một cách nghiêm túc, chất lượng và hiệu quả thì hãy dùng phần mềm của chúng tôi. giờ bên mình hỗ trợ cài dịch vụ vào ibet, sbobet, 3in1bet…. trên tất cả các thiết bị: PC, Laptop, Iphone, Ipad, điện thoại….
* Hướng dẫn cài đặt phần mềm vào bóng:

giờ bên mình đang cho dùng thử phần mềm 3 ngày để anh em test thử, chỉ cần tải về cài đặt và dùng luôn. Nếu thấy OK thì liên hệ mua KEY để gia hạn dùng trong 1 tháng.

- Trước hết các bạn vào link sau để tải về:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Sau đó các bạn cài đặt vào máy.
* Vui lòng liên hệ để lấy key đăng ký và được hỗ trợ:

- Yahoo: ibet2013

- Hotline: 01676.480.272
- Phương châm của chúng tui là: Uy tín là trên hết và chất lượng là số 1.
* Hướng dẫn đăng ký phần mềm:

- Nhấn vào nút ĐĂNG KÝ phía trên bên phải.

- Điền 30 kí tự vừa mua vào (key chúng tui cung cấp khi các bạn mua).

- Nhấn vào nút đăng kí để hoàn thành việc đăng kí.

* Giờ các bạn chỉ việc bấm vào nút BẮT ĐẦU để dùng phần mềm.


- Sau đó chọn link bất kỳ để vào Ibet, Sbobet, 3in1bet…..

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duhi_295
#594066 Bác nào làm chuột bạch đi, em nghi quá
Blog Tâm sự:
Hình đại diện của thành viên
By ngoclinhdtdd
#596752 Hiện nay bên mình cung cấp dịch vụ VPN giá rẻ vào ibet888,sbobet có loại 3 tháng hay 1 năm cho a e lựa chọn.Loại 3 tháng giá 100k còn 1 năm giá 300k. So với dịch vụ 100k 1 lần vào mãi mãi chỉ có 1 server thường rất khó vào tối thứ 7 và chủ nhật khách sẽ được cài phần mềm có sẵn 3 server để tự thay đổi với trường hợp quá tải(hầu như không bao giờ).Bảo hành theo thời gian đã mua,cam kết sau 15 phút khi nhận thông tin sự cố sẽ khôi phục liên lạc thông suốt cho khách hàng.Cài đặt đơn giản bạn chỉ cần cung cấp ID và PASS Teamview cho chúng tôi.Tốc độ nhanh,ổn định,sử dung dễ dàng.Tránh tình trạng lừa đảo nên chúng tui luôn làm trước nếu khách đồng ý sẽ trả tiền sau.Thanh toán qua thẻ điện thoại.Liên hệ:0912636838 hay yahoo:quoc_cuong0279

Download Teamview tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Hướng dẫn cài tewmview tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Sau khi tải về chạy trực tiếp và nhắn ID và PASS cho mình làm nhé
Ketnooi đề xuất:
Đọc Truyện online