Phần mềm hữu ích với Internet
By cobe_quay_dethuong
#594023 Chào các bạn !

Quá vất vả khi phải chờ đợi để xem trực tuyến 1 tập phim HD, khổ hơn nữa là phải tải nó về mà dung lượng lên đến mười mấy Gb... Mọi cái đã được giải quyết nhờ : Jdownloader ..


Nói qua về nó nhé : nó giúp mình tải nhanh hơn ... và nhiều hơn ... IDM và torent không phải đối thủ đâu.


Hướng dẫn cài đặt và dùng.


B1 : Tải về . ( link trên hỏng thì lấy link dưới nó chỉ có chưa đến 20M. )

Link tải :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Link thay thế : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


B2 : Cài đặt . cái này thì ai cũng làm được nhé. next next thôi .. ^^

B3 : Vào Setting, tinh chỉnh lại các mục như sau.

Vào Setting , chọn Mục Download and Connection, chọn Advanced. Đánh dâu check vào Disable IP check.B4 : Cũng trong thẻ Download and Connection, ta chọn lại đường dẫn sẽ save các file đã download, bằng không default sẽ là ổ C, nếu nhiều quá sẽ khiến cho máy tính hoạt động chậm chạp.
B5 : Bây giờ download như thế nào ?

- Click vào 1 link film HD, trong ví dụ này là Xmen Origins : Wolverine. Ta kéo xuống dưới, cái ta cần chính là đường link như trong hình. Đây có thể là link 1 folder chứa các link download, hay có thể là nhiều links phơi ra sẵn. Chỉ cần ấn Ctrl + C để copy.
Ngay lúc này, chuyển sang Jdownloader. Ta sẽ thấy chương trình này ngay lập tức kiểm tra Online & Offline status của các link vừa copy.Khi xác định được mọi link đều online, ta click chuột phải vào folder gốc. Và chọn Continue With All.
Như vậy tất cả sẽ bắt đầu tiền hành download.

Nên nhớ : Jdownloader cực kì đa năng, nó có thể download được từ hầu hết các host trên toàn thế giới. Chẳng hạn ta có 1 đống link từ Mediafire. Chỉ việc copy và Jdownloader sẽ làm toàn bộ việc còn lại.
By coleminhdaquen
By doanle_2005
#594088 Nhanh hay không là do đường truyền của bạn. Đường truyền kém thì có mà thánh cũng chả chiếm được đường truyền. Nếu muốn ưu tiên đường truyền cho tải phim thì cài cfox speed vào mà chỉnh.
Kết nối đề xuất: