Phần mềm hữu ích với Internet
By Sean
#592170 Kết nối Internet bằng sóng di động 3G không còn xa lạ với nhiều người nhưng Làm cách nào để có được tôc độ kết nối tối đa và chi phí thấp nhất có thể là một vấn đề luôn đuọc nhiều người quan tâm.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


1. Hãy sử dụng một đoạn dây cáp nối USB

Bạn đang kết nối Internet cho chiếc laptop hay deskop bằng một USB 3G (dongle)? Xin chúc mừng nhưng hãy đừng cắm trực tiếp chiếc USB đó vào laptop mà thay vào đó là dùng một đoạn dây cáp nối USB (có giá bán rất rẻ ngoài thị trường).

Việc đưa chiếc USB ra xa khỏi laptop không những giúp giảm sự nhiễu sóng (từ trường hay các loại sóng khác như wi-fi, bluetooth..) mà còn giúp bạn có thể linh hoạt điều chỉnh vị trí của chiếc USB nhằm có được hướng bắt sóng tốt nhất với cường độ tín hiệu mạnh nhất.

Sau khi nối USB 3G vào laptop bằng một đoạn cáp rời, hãy nhẹ nhàng chỉnh hướng của chiếc USB, chắc chắn bạn sẽ thấy ở một số vị trí, tốc độ kết nối cao hơn hẳn.

Tuy nhiên,như vậy vẩn chưa đủ để có thể nâng tốc độ lên như ý.Điều cần làm bây giờ là tăng khả năng thu sóng cho USB 3G ,cách làm nhu sau:

Chuẩn bị 1 sợi dây cáp USB,có thể mua loại dài 5m,nếu muốn dài hơn thì có thể tụ chế(rất đơn giản)

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Cái sợi dây này là tự chế đấy:lấy sợ cáp USB cắt làm đôi,dùng dây mạng để nối,xa 15-20m là chuyện bình thường.

Tìm mua 1 cái chảo thu sóng vệ tinh như thế này:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trong cái chảo có cái LNB (dân còn gọi là mắt chảo) khoét lỗ bỏ cái usb vô đậy nắp dán keo khỏi bị mưa nắng làm hư.....quay thẳng cái chảo về tram BTS

giờ bạn kiểm tra kết quả,thử download 1 file bằng idm nhé.nếu tốc độ chưa hài lòng thì điều chĩnh parapol lại dúng hướng cho đến khi hài lòng,hoạc có thể chuyển sang hướng trạm BTS khác nhé (không phải trạm BTS gần là tốc độ nhanh đâu nhé_kinh nghiệm bản thân ).

Cách này khắc phục được VT fix lổi chận hack bang thông,vì khi trạm BTS này chận ta có thể chuyển hướng sang trạm BTS khác-cũng là kinh nghiệm bản thân).

Lưu ý: để mod D-com ít tốn chi phí và đơn giản hơn. các bạn có thể làm theo cách sau:


-cần 1 sợi dây usb ,loại 3-5m

-1cái nắp vung(nắp nồi bằng nhôm) hay cái vợt inox


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Làm như thế này,có thể để trong nhà cũn được,không nhất thiết phãi đêm ra ngoài
Đây là bài viết vội do nhiều thàn viên yêu cầu gấp nên câu từ nhiều chổ chưa hợp lý,có gì mong các bạn thông cảm.
Để tăng tốc độ D-com các bạn phải biết kết hợp nhiều cách.Mình bảo đảm tốc độ các bạn không phải lo.Nếu có thể tốc độ sẽ đạt 1.2M/s (tùy vào trạm BTS)


Nếu vẩn chưa làm được hay chưa hài lòng với tốc độ hiện có.Bạn yh:dienmayhoangducdn


Bảo đảm thành công 100%
Nếu Thấy bài viết có ích thì thank phát để lấy tinh thần share nha các bạn.
By truongmanhcuong1991
#592222 đã thữ dây 5m OK Bác ơi nguồn USB là từ 3-5v thì dây càng dài trở càng lớn đồng nghĩa với mức tiêu hao trên đường dây cũng lớn theo vậy làm thế nào mà tín hiệu có thể trơn tru được hi mà thấy lấy cái chậu thau ra làm chảo thì quả là oách
By khinh_bi
#592224 chỉ ngồi lí thuyết không thử thì sẽ không biết . có những thứ mình nghĩ là mình biết nhưng sự thât thì nó khác . mua đi rùi biết Bác này nói quá đúng. các bạn chưa thử mà toàn phán bừa.Cái chảo vệ tinh là mod pro tốn tầm 200k.mình đả có ghi chú khuyên dùng là lấy cái nắp nồi bằng nhôm làm cho khỏi tốn phi và đơn giản rồi mà, các bạn đọc bài mì ăn liền quá nên không đọc hết nội dung mình viết hả.

Còn cái dây USB các bạn còn nhầm nhiều.không cần hup hay nguồn phụ vẩn chạy tốt khoãng cách 20m.mình đã chỉ rỏ cách làm rồi mà.Còn có bạn nói mình coby,sory,bạn xem lại nhé.tuy topic này mình mới post nhưng chuyên đề này mình đã viết và chia sẽ đã ngót nghét cũng được 2 năm rồi. các bạn có thể google mà tim sẽ thấy nick mình nhé.

share mà thấy mấy bạn thích làm thầy người khác không hà.Cái gì biết thì nói mình biết,cái gì chưa biết thì cố gắn học hỏi,đừng phụ công sức của người khác.
By Caddaric
#592225 Bác này nói quá đúng. các bạn chưa thử mà toàn phán bừa.Cái chảo vệ tinh là mod pro tốn tầm 200k.mình đả có ghi chú khuyên dùng là lấy cái nắp nồi bằng nhôm làm cho khỏi tốn phi và đơn giản rồi mà, các bạn đọc bài mì ăn liền quá nên không đọc hết nội dung mình viết hả.

Còn cái dây USB các bạn còn nhầm nhiều.không cần hup hay nguồn phụ vẩn chạy tốt khoãng cách 20m.mình đã chỉ rỏ cách làm rồi mà.Còn có bạn nói mình coby,sory,bạn xem lại nhé.tuy topic này mình mới post nhưng chuyên đề này mình đã viết và chia sẽ đã ngót nghét cũng được 2 năm rồi. các bạn có thể google mà tim sẽ thấy nick mình nhé.

share mà thấy mấy bạn thích làm thầy người khác không hà.Cái gì biết thì nói mình biết,cái gì chưa biết thì cố gắn học hỏi,đừng phụ công sức của người khác. hồ hồ bác đang ns ý e đó hả. đó là ỹ kiến của e chứ.


đối với bác nào là hs hay sv thì khác bik. cà cà. cách này phù hợp cho người ở TP thui nhé!!
By ooo_misslove_ooo
#592217 Theo mình cách đấy cần khi băng thông còn rộng mở, nhằm tận dụng hết mức khả năng băng thông cho phép. Mình vẫn làm tăng sóng thu bằng cách kẹp usb 3g vào lon nước ngọt, rồi lấy dây đồng loại lớn (1.5mm2 )quấn quanh chừng chục vòng, đảm bảo max sóng có thể nhưng hiện tại 15kps/s thì cái này quá thừa thải

Mấy hôm trước kiếm dc cách trên đây dùng dc 1 2 bữa lại bị fix hixxx

Góp ý với bạn là khoan cái lỗ giữa chảo rồi luồn usb qua rồi cố định, chắc chắn là mạnh hơn!!! Bạn nói đúng 1 phần nhé.

Nếu bạn không tin thì thử làm theo mình như sau sẽ biết kết quả.

sau khi hack theo cách 1 của mình thành công (chuyển bang thông 2G sang 3G) bạn làm theo cách mod USB như trên (khuyên dùng nên lấy cái nắp nồi bằng nhôm sẽ có kết quả tốt hơn)

Lưu ý:không phải bạn nhìn cột báo sóng đầy là tín hiệu cao nhất và cho tốc độ cao nhất đâu nhé

bây giờ hack thành công rồi thì bạn tex thử xem tốc độ như thế nào nhé:

thử tải 1 file nào đó:youtube nhé.Trong khi download bạn xem toc độ như thế nào và điều chĩnh hướng cho cái parapol tự chế. lúc nào thấy cột Dowload lên tầm 6M là ok.

bạn lấy hướng đó và vị trí đấy làm chuẩn.(vị trí cũng rất quan trọng)

cứ dùng bình thường,nếu bị fix không dowload được bạn xoay parapol về hướng có trạm BTS khác thì lại chạy ok ấy mà.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement