Phần mềm hữu ích với Internet
By noel_fukinou
By sh0ck_ke_ta0
#592231 hay dlkjskjkasjkdjaslpkj lkjlsdklpaskdsajfkojsakjkj kjksjfksjfksjd íkjfsokjfksajf ksnksjfkjsklj ksfmaskj
By anhselamgikhiemkhoc_86
#592169 1. Bạn hãy truy cập vào Google và thử tìm kiếm với từ khóa “do a barrel roll" hay “z or r twice”. Trang bạn đang tìm kiếm sẽ xoay một vòng 360 độ. Tuy nhiên, hiệu ứng này chỉ hoạt động trên các phiên bản mới nhất của các trình duyệt Mozila Firefox, Google Chrome và Safari.

-Hiệu ứng này hoạt động tương tự như hiệu ứng phía trên. Khi tìm kiếm với từ khóa “tilt” hay “askew”, Google sẽ hiển thị nghiêng trang kết quả tìm kiếm.


2. Khi tìm kiếm trên Google với từ khóa “ascii art”, Google sẽ vẫn đưa ra những kết quả bình thường. Tuy nhiên lúc này, hãy chú ý tới biểu tượng của Google ở góc trên bên trái và bạn sẽ thấy điều thú vị. Logo của Google khi này sẽ chuyển sang dạng những kí tự ASCII cứng cáp.


3.Bạn hãy chuyển ngôn ngữ của Google sang tiếng Anh (bằng cách click chuột vào “Google.com in English” ở góc bên dưới) sau đó tìm kiếm với từ khóa "anagram", Google sẽ hỏi bạn là "did you mean nag a ram". Nó đã tự động đảo thứ tự các chữ cái của từ khóa mà bạn vừa tìm kiếm.


4. Tiếp đó, sau khi chuyển trang Google sang Tiếng Anh, bạn hãy tìm kiếm với từ khóa "recursion", Google sẽ hỏi lại bạn "Did you mean recursion". Thật lạ kì bởi vì khi này bạn không hề gõ sai chính tả từ "recursion". Google đã “lẫn” rồi chăng?


5. Bạn hãy vào Google Maps và gõ từ khóa "Beijing to Tokyo". Hãy xem cách mà Google sẽ dẫn đường cho bạn từ Bắc Kinh tới Tokyo sau khi nhấn Enter. Nhìn vào cột chỉ dẫn ở bên trái màn hình, bạn sẽ thấy có một chặng đường Google gợi ý bạn đi bằng cách "Jet ski across the Pacific Ocean" (Hãy đi ca nô jet ski ngang qua biển Thái Bình Dương). Nhiều người cho rằng đây là lúc Google cảm giác bó tay và nó khuyên bạn nên chạy qua biển Thái Bình Dương bằng chiếc canô bé nhỏ kia thay vì nên đi bằng tàu như bình thường.


6. Tại trang chủ, nhập từ khóa "Google Gravity" và bấm vào kết quả đầu tiên (ngoại trừ quảng cáo). Bạn sẽ nhận thấy trang Google sụp đổ xuống dưới chân màn hình. Nếu nhập thêm các từ khóa mới và nhấn Entrer, bạn sẽ thấy mọi thứ sắp xếp thật lộn xộn.7. Nếu muốn trải nghiệm trang chủ Google phóng to, bạn hãy nhập từ khóa "Epic Google" và click ngay vào kết quả đầu tiên nhé.8. Ngược lại, từ khóa "Weenie Google" mang đến trải nghiệm về trang Google dần dần thu nhỏ (nhấp vào kết quả đầu tiên). Thậm chí, người dùng rất khó quan sát nội dung khi website đạt tới mức nhỏ nhất.
9. Nhập từ khóa "elgooG" vào thẻ tìm kiếm và nhấp chọn đường link thứ hai, bạn sẽ thấy trang chủ tìm kiếm đảo ngược như đang nhìn qua tấm gương vậy.10. Nhấp vào kết quả đầu tiên khi tìm kiếm bằng từ khóa "Find chuck Norris", bạn nhận được thông điệp ngộ nghĩnh: “Google sẽ không tìm kiếm Chuck Norris bởi chúng tui biết bạn không tìm anh ta, mà chính Chuck Norris sẽ tìm bạn”.
11. Công cụ "Let me Google That for You" hứa hẹn bất ngờ thú vị. Nhập từ khóa và chọn kết quả đầu tiên, giao diện xuất hiện như bên dưới. Nếu người khác hỏi vấn đề quá đơn giản, bạn hãy nhập truy vấn, copy đường link liên kết và gửi cho họ. Điều hấp dẫn xảy đến khi đối phương nhấp vào đường dẫn kia.
Ở đây mình ví dụ một câu hỏi là ketnooi.com/forum là gì, kết quả đây
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


12. Chiêu lừa ngoạn mục cho những người thích đùa. Với kết quả đầu tiên của từ khóa "The Disappearing oo", bạn có thể đánh lừa người khác khi click vào khu vực chữ oo. Sau vài giây, bỗng dưng chúng biến mất và không quay trở lại.
13. Nhập từ khóa "Annoying Google" và chọn kết quả đầu tiên. Tại giao diện mới, khi bạn nhập ký tự thì chúng sẽ nhảy lung tung nhé.
Nguồn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement