Phần mềm hữu ích với Internet
By becon_ankeomut
#592166 Đây là video mình tự quay để kiểm chứng việc mình max được băng thông mà không cần dùng bất cứ tools hack nào cả.

Chỉ cần lắp sim vào thiết bị (bao gồm cả Dcom và ĐT) và chiến thôi.

Nick Joonolove của mình bị ban vì mua bán trong box thì ok thôi, mình không có gì thắc mắc vì đúng là mình phạm luật. Nhưng mong mod xử lý nghiêm khắc các trường hợp xúc phạm và lăng mạ người khác.

Xin nói luôn là cái này không thể share được vì mình cần làm trực tiếp trên sim. Có muốn share thì mọi người cũng không đủ công cụ để làm.


P/s: mình là rất muốn xem câu trả lời của mấy bạn máu lửa vào chửi bới, nói chắc như đinh đóng cột là lừa đảo cờ hó các kiểu...hay là các bạn sẽ nói mình chỉnh sửa video?

Bạn nào chưa tin có thể đến tận nơi, cầm theo ĐT hay dcom và laptop mình cho test thoải mái nhé, bao trà đá kẹo lạc luôn.
Nhớ bật 720p xem cho rõ nhé

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tigonhoa57
#592265 Bạn có thể cho mình xin số thuê bao đt trong video kia được không? mình rất vui khi bạn chịu hợp tác với mình...
By muaxuantrang_14
#592270 có cách nào chỉ xài trên đt không thôi...vì sim mình là sim bt không phải sim đăng ký 3G và chỉ đăng ký 3G khi gửi SMS ( gói mimax ) thank Mình đang dùng cái sim này trên Android Sky A820L mà cái ảnh chữ ký là chụp trên đt đó.

Sim gì cũng VT cũng chơi được. Inbox mình nhé
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement