Phần mềm hữu ích với Internet
By hoangyen_tyt91
#591019 Em có 1 con máy tính bảng Dowai w90 chạy HDH Android 4.0 em mượn cái D-com Viettel của đứa cháu cắm vào thì kết nối internet chạy bthg. Hôm nọ e mua 1 cái D-com 3g MF 190s của VT thì cắm vào chỉ hiện là có USB đã được kết nối đèn tín hiệu của D-com sáng nhưng ở MTB hiện không có k.noi internet????

Lúc đó e k để ý cái D-com của đứa cháu model j T_T h không biết là lỗi do đâu D-com hay MTB ai biết chỉ dùm e với. E Thank nhiều.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By latdat1906
#591030 Nếu lỗi do D-com thì bạn thử cắm usb vào máy tính bàn hay laptop kiểm tra là biết ngay.

bạn nên tìm hiểu xem máy tính bảng hỗ trợ những loại usb nào
By heocon_lovelove
#591031 Nếu lỗi do D-com thì bạn thử cắm usb vào máy tính bàn hay laptop kiểm tra là biết ngay.

bạn nên tìm hiểu xem máy tính bảng hỗ trợ những loại usb nào E đã cắm thử cái D-com đó vào máy tính cây và hoạt động bthg. Nhưng cắm sang MTB thì bị nvay. vậy làm sao h T_T Như trên e đã nói e đã thử sd D-com VT của đứa cháu và sd bthg. E k để ý model của cái Dcom đó. Còn cái Dcom e ms mua MF 190s này thì bị nvay .
By tmt_itc
#591032 E đã cắm thử cái D-com đó vào máy tính cây và hoạt động bthg. Nhưng cắm sang MTB thì bị nvay. vậy làm sao h T_T Như trên e đã nói e đã thử sd D-com VT của đứa cháu và sd bthg. E k để ý model của cái Dcom đó. Còn cái Dcom e ms mua MF 190s này thì bị nvay . vậy bạn mày mò kiểm tra xem thông số thiết lập trên máy tính bảng ntn???
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement