Phần mềm hữu ích với Internet
By fan_tctuvan
#583603 mình dùng gói cước MIMAX của vit teo.

Đây là bài viết mình tham khảo bên tinh tế. sau khi test thành công ( share cho laptop ok).

Đầu tiên các bạn bật cả 3G và GPRS lên

Sau đó tắt 3G đi ( vẫn để kết nối internet nhé)

chờ đến khi điện thoại chỉ còn có kết nối 2G (có chữ E và mũi tên lên xuống )

Bật lại 3G và thưởng thức thành quả

nếu chưa được thì làm lại từ đầu nhé

tốc độ ở MF khoảng 400-500 kb/s

các bạn dùng android có thể share cho laptop, pc qua usb tethering hay Wifi hostpost

thấy hay thì nhớ thanks nhé
By bupbethiensu3006
#585165 mình dùng gói cước MIMAX của vit teo.

Đây là bài viết mình tham khảo bên tinh tế. sau khi test thành công ( share cho laptop ok).

Đầu tiên các bạn bật cả 3G và GPRS lên

Sau đó tắt 3G đi ( vẫn để kết nối internet nhé)

chờ đến khi điện thoại chỉ còn có kết nối 2G (có chữ E và mũi tên lên xuống )

Bật lại 3G và thưởng thức thành quả

nếu chưa được thì làm lại từ đầu nhé

tốc độ ở MF khoảng 400-500 kb/s

các bạn dùng android có thể share cho laptop, pc qua usb tethering hay Wifi hostpost

thấy hay thì nhớ thanks nhé

. trò này biết lâu lắm rồi, y chăng trenw dcom thôi mà (nguyên lý chung connect ở 2g chuyển wa 3g là hack dc), mà cũng hên xui
By babylovebabyangel
#585166
. trò này biết lâu lắm rồi, y chăng trenw dcom thôi mà (nguyên lý chung connect ở 2g chuyển wa 3g là hack dc), mà cũng hên xui lần trước cũng được hướng dẫn nhưng làm không có được.thử vài lần chán quá.

tự nhiên bây giờ lại được. chơi 2G video rồi mà chưa thấy vấn đề gì cả. hehe
By nang_la30
#585172 ĐẢM BẢO UY TÍN . Nhanh lên...! mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách kiếm tiền qua mạng mà mình đã thử. Bạn có muốn có một số tiền để tiêu vặt không? Nếu có thì vận may của bạn đến rồi đó, kiếm tiền qua mạng Internet, bạn chỉ cần ngồi trên mạng và giới thiệu các trang web của nước ngoài là bạn đã có một số tiền rồi đó.Mình đã thử thực hiện cách kiếm tiền qua mạng sau khi đọc được một tin giới thiệu hướng dẫn cách kiếm tiền trên mạng.


Quả thực lúc đó mình cũng không tin cho lắm nhưng vì tính tò mò mà mình đã làm theo. Và các bạn biết không ? Sau chỉ có 3 tuần lễ mình đã bất ngờ nhận được thư chuyển tiền của Green Horse đấy, mà lại là thư bảo đảm hẳn hoi chứ. Thật không thể tin nổi !!! Mình đã có trong tay 90$ đầu tiên, khi mà mình chẳng phải làm gì cả.

(Không như một số trang web khác bắt bạn phải đọc mail, đọc quảng cáo, đôi khi còn là trò lừa gạt…).

----------------------------------------------------------------------

Vậy bạn có muốn kiếm tiền không ? Mình đoán chắc bạn rất muốn có một khoản thu nhập. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy nhanh tay lên ! Bởi vì cách tính tiền của Green Horse rất đơn giản:

Bước 1: vào đường link sau
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

bước 2: email address (địa chỉ email của bạn)

---first name/last name: họ và tên của bạn

---birthday: ngày tháng năm sinh của bạn

---Gender (giới tính) : chọn "male" nếu bạn là nam, chọn "female" nếu bạn là nữ.

---Own Credit Card : chọn “No” (dù có hay không)

---Country : Vietnam


---TERMS OF SERVICE : chọn YES.


Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP2"


* Buớc 3: - Password : mật khẩu (bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào)


- Confirm : đánh lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.


-Time Zone : chọn (VST)

-Phone Number: Số điện thoại của bạn (84/mã vùng/số điện thoại của bạn)

(bạn có thể xem mã vùng tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

- Spoken Language: Vietnamese

- Secondary Language: Vietnamese

-Street Address: địa chỉ nhà (thật chính xác vì tiền gởi về đó, không dấu)

- Street Address_2: địa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

- City/Region: tên tỉnh của bạn


- State/Province: nhâp lại tên tỉnh


- Zip/Postal Code : lấy mã bưu chính + 000

(bạn có thể xem mã bưu chính tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

Ví dụ: ở tp.hcm có mã là 70 thì tui ghi là 70000, hà nội là 10 thì ghi là 10000

Occupation : Other(nghề nghiệp của bạn)


- Income : chọn less than $24,999


- Parental Consent : click chuột vào ô trống để đánh dấu.


Sau khi hoàn thành, hãy click chuột vào "GO TO FINAL STEP"

Luu ý: Nếu hệ thống đòi hỏi Question Password (mật khẩu hỏi) và Answer Password (mật khẩu trả lời) thì bạn hãy tự chọn cho mình và đánh vào. Lưu ý là mật khẩu hỏi và mật khẩu trả lời không được giống nhau.

Buớc 4: Click vào "Activate Account" Click vào dòng màu dỏ download..... tickerbar_[mã số của bạn].exe

Xong rồi đó! Bây giờ bạn đã có một tài khoản trong Green Horse rồi. Bây giời bạn chỉ việc ra sức giới thiệu với nhiều nguời đăng ký (giống như tui đã giới thiệu cho bạn ) khi có được 90$ thì GreenHorse sẽ gửi SEC đến địa chỉ bạn đã đăng ký và bạn chỉ việc cầm CMND đến ngân hàng rút tiền

Có hai cách kiếm tiền từ Greenhorse:

Cách thứ nhất: Bạn hãy copy bài viết này của mình ra thành nhiều bản và đăng (miễn phí) trên các trang giới thiệu việc làm như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, gởi mail cho bạn bè hay đăng trên các diễn đàn mà bạn đang tham gia để giới thiệu cho nhiều nguời (bằng account của bạn ) đăng càng nhiều càng tốt đặc biệt là trên những website có nhiều người truy cập, vì như vây các tin bạn đăng sẽ có cơ hội xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm như Yahoo, Google rất nhiều, bạn có thể vào mà đăng vì trên đó có rất nhiều trang web nổi tiếng của Việt Nam. Bạn có thể giới thiệu ở ngoài cũng được, nói chung bằng mọi cách.

Lưu ý:khi copy nhớ thay mã số “331944083”bằng mã số của bạn vào đường link giới thiệu nha. Bạn sẽ thấy mã số này lúc bạn click Activate Account (hoăc kèm theo trong file tickerbar ma bạn tải về)
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

-Cách thứ hai: Sử dụng Tickerbar khi truy câp internet, tui ra máy ngoài dịch vụ internet có sử dụng Tickerbar được không? (tickerbar này là các mà các bạn download ở trên)


Được, bạn có thể sử dụng Tickerbar ở máy ngoài dịch vụ internet, nếu ở dịch vụ không có cài sẵng thì bạn hãy vào vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , mục members login sau đó dùng địa chỉ mail mà bạn đã đăng kí với Greenhorse làm username và nhập mật khẩu bạn đã chọn khi đăng ký nhập vào ô password sau khi đăng nhập thành công bạn hãy bấm vào link download TickerBar™ và bắt đầu download, sau khi download xong bạn bắt đầu cài đặt. các thao tác cài đặt tui làm không quá một phút. (trong trường hợp bạn làm mất tickerbar.exe)


**Hướng đẫn cài đặt TickerBar™ : Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tính của bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên của bạn lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút "Advanced Options Installation" > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút "Yes, i do" . Rồi bạn đã cài đặt thành công.** Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ "Restore" thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình của bạn với các dòng chữ quảng cáo (bạn không cần click vào nó).Khi thanh này làm việc thì đồng nghĩa "tiền đang chạy vào túi bạn". Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ việc làm lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.

Cách tính tiền: Bạn giới thiệu 10 nguời bạn sẽ được 10$. (1 dô la Mỹ) 10 nguời này giới thiệu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 100$ và cứ tiếp tục như thế (bạn được ăn dây chuyền, càng gửi sớm thì số người được giới thiệu sẽ tăng theo hệ số nhân )Bạn có thể đăng nhập vào Green Horse theo đúng địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để kiểm tra tài khoản. Với một chút quyết tâm là bạn sẽ có một khoảng tiền lớn mỗi tháng!!

Còn chờ gì nữa, vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! dăng kí đi thôi.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement