Phần mềm hữu ích với Internet
By l4od4i
#575941 Mình đọc trên fourm thấy bạn Doan.Hung có bài viết như thế.

Đầu Tiên các bạn Vào Công Cụ>>> Tùy chọn>>>> mạng.


1. Bên “loại Mạng” để chế độ ưu tiên UTMS

2. Bên chế độ đăng ký chọn “tìm kiếm thủ công.”

- Làm mới.

- Khi hiện ra danh sách các mạng thì để nguyên bảng này nhé!
làm theo Clip hay đọc tiếp phỉa dưới3. kết nối bằng biểu tượng mạng ở gần đồng hồ góc dưới bên tay phải. Sau khi kết nối… (tất nhiên là chế độ bị giới hạn bang thong rùi.)

- Thì quay lại với bước 2. Chọn 1 mạng trong danh sách các mạng (trừ mạng viettel) ấn vào Đăng ký!

4. Ngồi tận hưởng thành quả. Thử tải 1 tập tin nào đó xem.


Đừng vội Tắt cái bảng xác nhân ở bươc 2 nhé cứ để thế thôi tý có việc với nó đấy!

5 Khi bị bóp bang thong 20mb đồi với Mimax và 200 mb đối với DKTD Thì quay lại với bước 2. Chọn 1 mạng trong danh sách các mạng (trừ mạng viettel) ấn vào Đăng ký! Vậy là mạng không bị disconet và lại max…. Sau đây là ý kiến của mình ae tiếp tục cho ý kiến :


Đến bước 4 đúng là oke ngon rồi băng thông bị phá tốc độ lên của d-com lên 3G. Tuy nhiên nếu cứ để yên thì đến 20mb vẫn bị ngắt mạng. Mình xem video trên thì thấy máy tính của bạn Doan.Hung từ 3G từ từ nó chuyển sang 2G tức là mạng không bị ngắt nó chỉ chuyển từ 2G sang 3G thôi. Cứ đánh giá là thế này đi thì đến bước 5 khi mình chọn mạng lại một lần nữa thì khoảng thời gian d-com báo là đang đăng kí mạng thì gần như không có dữ liệu tải lên và tải xuống (Hoạt động mạng bị đình trệ) . Sau khi thấy xuất hiện thông báo đang kí mạng thất bại thì sóng d-com lúc này chuyển sang EDGE mạng rất chậm. Tóm lại thì làm như thế này chưa khả thi lăm. Máy mình còn củ chuối hơn download được 20mb cái nó báo ngắt kết nối luôn mà không từ từ chuyển về 2G như trên nói.


+Mình nghĩ muốn fix lôi trước hết phải nghiên cúu xem thằng viettel nó dùng cơ chế nào mà làm cho máy tính phải tự ngắt kết nối xong kết nối lại.


-Viettel: " Thằng máy tính kia mày tự ngắt kết nối xong kết nối lại cho tao"

-Máy tính :" Dạ em làm ngay anh ạ "


+Không biết bao giờ mí đến cái thời :


-Máy tính: " Viettel xao mày dám bóp băng thông hả con tát chết con mẹ mày bây giờ"

-Viettel : " Dạ em sai lên 3G ngay anh ak "
By hoahuongduong02j
By hoaivu_009
#584294 theo ý kiến của mình là thế này,

Vấn đề phát sinh từ chính cái bộ đếm dung lượng của phần mềm, nếu fix được cái bộ đếm dung lượng này thì sẽ không còn 20mb hay 200mb nữa.

Vấn đề là ai pro viết được phần mềm fix cái này.
By nhan.hotgirl_0nljn3
#584295 Bạn sai rồi cái này nhà mạng nó quản lý được trực tiếp chứ. Chả nhẽ download được nhiều nó lại không biết. Ai cho ý kiến khoa học về nguyên nhân dis mạng xem nào
By Curtiss
#584298 Cái này do bộ đêm dung lượng trên máy chủ của nhà mạng chứ còn bộ đếm trên D-com chỉ là mang tính chất thông báo thôi.

Không tin thì bạn cứ login vào trang chủ viettel.vn rồi xem mục thông báo cước ấy ( có cho cả trả trước và trả sau ) nó thống kế được ngay. Với lại khi đã kết nối bằng Dcom rồi thì Entask nó đi ta vẫn vào mạng bình thường mà
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement