Phần mềm hữu ích với Internet
By vietnamairlines26
#575807 Ngoài nội dung tóm tắt, ảnh bìa, ảnh diễn viên, kho phim còn cung cấp cho bạn liên kết tải phim về máy với độ phân giải lên đến 1080p.


Đầu tiên, bạn truy cập kho phim tại địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Giao diện trang web khá đơn giản, giữa giao diện là khung tìm kiếm, muốn tìm chính xác phim nào, bạn chỉ việc gõ tựa đề phim vào khung trống rồi nhấn Enter.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Để xem danh sách 50 phim mới nhất và được quan tâm nhiều nhất, bạn nhấn liên kết TOP 50 nằm dưới khung tìm kiếm, danh sách phim sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Trong trường hợp có quá nhiều phim làm bạn không biết phải lựa chọn phim nào để xem, hãy sử dụng chức năng chọn phim ngẫu nhiên của Movies.io bằng cách nhấn liên kết Random bên dưới khung tìm kiếm, ngay lập tức hình nền của phim kèm theo liên kết đến trang phim sẽ hiển thị trên màn hình.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Khi truy cập trang thông tin chi tiết của một bộ phim, bạn sẽ thấy bên cạnh thông tin phim (thể loại, diễn viên, nội dung tóm tắt, trailer) còn có cả link download dưới dạng torrent. Do đó, muốn tải phim về máy, trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm hỗ trợ tải file torrent (như uTorrent, BitTorrent,…), sau đó chỉ việc nhấp chuột vào link download để tải về.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Mặc định sau khi tải về, phim không có phụ đề. Muốn tải thêm phụ đề, bạn nhấn liên kết Subtitles nằm bên cạnh link download rồi chọn ngôn ngữ tương ứng.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Ngoài ảnh bìa phim đã được cung cấp sẵn, hầu hết các ảnh nền của Movies.io đều rất đẹp. Tuy nhiên, muốn tải chúng về máy, bạn cần áp dụng thủ thuật nhỏ sau (áp dụng đối với trình duyệt Firefox): Nhấn chuột phải lên ảnh nền, chọn View Background Image, tiếp tục nhấn chuột phải lên ảnh nền vừa mở, chọn Save Image As, sau đó bạn chỉ việc chọn thư mục để lưu trữ ảnh.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Chú ý: các bạn chỉ nên tải những link có dòng verified ở bên cạnh, là những link đã được kiểm tra không có mã độc hay bị fake gì để tránh tốn công tải phim.
By Arnaldo
#583352 Chủ thớt test chất lượng phim tải về chưa hay lại leech từ genk sang rồi post để đấy
By haynoilayeuanh13
#583354 trang này đầy phim ts mà ghi 480p với 720p, bang chứng là hôm qua vừa down cái arvenger về thấy ghi 480p down về ra ts nản luôn The Avengers làm gì đã có bản 480p, bây giờ bản R6 là đẹp nhất rồi
By Mahkah
#583355 trang này đầy phim ts mà ghi 480p với 720p, bang chứng là hôm qua vừa down cái arvenger về thấy ghi 480p down về ra ts nản luôn Bạn đưa chuột đến chữ download, nó hiện ra chữ TS XviD AC3 là gì, bạn chưa xem xét kỹ mà đã trách này trách nọ rồi
By mntvinh
#583360 phim hay lắm ủngh hộ dùm mình mọi người >.<
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: