Phần mềm hữu ích với Internet
By ngomytien
#581736 Đúng đấy !!! các bạn toàn phát biểu vớ vẩn thôi. Đấy chỉ là công cụ checkpoint nhằm giữ bảo mật của Facebook thôi. Mỗi lần đăng nhập nó sẽ hỏi nhập một dòng chữ bất kỳ, sau đó nó tự động mail vào hòm thư của bạn về dòng chữ bạn vừa gõ, để sau này nếu có trường hợp bạn bị ai đấy lấy trộm Face thì bạn sẽ biết được khi đó bạn có thể đổi password để giữ an toàn! Không có lỗi gì hết... Nếu bạn muốn bỏ app này thì vào account settings ----->security---------> login notifications -------------> chọn disable. THế là ok
By babybietyeu_chicobonghinhanh
#581737 mình bị như thế đấy..chắc các bạn cũng vậy....ai cao thủ chỉ giup với....

Toàn tài khoản của bạn

Có vẻ như bạn đã tải về phần mềm ảnh hưởng đến tài khoản Facebook của bạn và hiển thị cho bạn quảng cáo trái phép. Đó là phổ biến cho những người bị lừa vào các chương trình đang chạy cung cấp các chức năng mà không có sẵn trên Facebook, chẳng hạn như thêm chủ đề tùy chỉnh hay nhìn thấy người đã xem hồ sơ của bạn.


Phần mềm quảng cáo là gì?


Phần mềm này sẽ cho bạn thấy quảng cáo spam không được chấp thuận bởi Facebook. Họ cũng có thể giới thiệu các lỗ hổng bảo mật, làm chậm máy tính của bạn, và lộn xộn lên nguồn tin của bạn với các quảng cáo để bạn kết thúc nội dung thiếu từ bạn bè của bạn.


Nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng phần mềm này, bạn có thể ngăn chặn quá trình này bằng cách nhấp vào "Đăng nhập" ở góc trên bên phải. Lưu ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng Facebook từ máy tính mà phần mềm này được cài đặt
By o0o_gjrl_sh0k_b0y_o0o
#581738 Cái này cũng đúng, 1 fần chắc là do chung IP mà xài n acc nên vậy thôi..
các bạn toàn phát biểu vớ vẩn thôi. Đấy chỉ là công cụ checkpoint nhằm giữ bảo mật của Facebook thôi. Mỗi lần đăng nhập nó sẽ hỏi nhập một dòng chữ bất kỳ, sau đó nó tự động mail vào hòm thư của bạn về dòng chữ bạn vừa gõ, để sau này nếu có trường hợp bạn bị ai đấy lấy trộm Face thì bạn sẽ biết được khi đó bạn có thể đổi password để giữ an toàn! Không có lỗi gì hết... Nếu bạn muốn bỏ app này thì vào account settings ----->security---------> login notifications -------------> chọn disable. THế là ok
By cacpt2000
#581739 mình củng bị thế. ai cứu với. mình đang là ad của một số page lớn và nhiều dịch vụ rao vặt nữa. huhu. chắc chết mất.
By blog_kiss
#581742 các bạn toàn phát biểu vớ vẩn thôi. Đấy chỉ là công cụ checkpoint nhằm giữ bảo mật của Facebook thôi. Mỗi lần đăng nhập nó sẽ hỏi nhập một dòng chữ bất kỳ, sau đó nó tự động mail vào hòm thư của bạn về dòng chữ bạn vừa gõ, để sau này nếu có trường hợp bạn bị ai đấy lấy trộm Face thì bạn sẽ biết được khi đó bạn có thể đổi password để giữ an toàn! Không có lỗi gì hết... Nếu bạn muốn bỏ app này thì vào account settings ----->security---------> login notifications -------------> chọn disable. THế là ok hừm, nó có cho vào face đâu mà bỏ vái chả không bỏ chaizz
By giacmotoday
#581743 ai giup mjnh` vs cai Face cua mjnh` bị check rui h sao day ai cao tay giup tui cái tks nha

hay Phần mềm wa yh:historyhojj
By lockchoc_sockhang
#581745 em đang bị tình trạng này. Chán quá, 3 ngày rồi.

Không biết phải làm sao.

Bác nào dùng mạng VNmobi hay beeline thì cho e nhờ gửi tin nhắn để lấy code được không huhu
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement