Phần mềm hữu ích với Internet
By nh0x_6231
#580963 Tiếng việt thì bạn làm như sau:

bạn vào phần Thiết lập tài khoản riêng tư ==> Những Người dùng và Ứng dụng bị chặn (kích chọn Manage Bloking) ==> trong khung " Tên" bạn gõ tên người muốn chặn vào hay có thể gõ địa chỉ mail người đó dùng làm tài khoản đăng nhập.


Chúc bạn thành công! mình làm theo cách này thì bịin lỗi, quá sớm để thêm lại người này vào Danh sách chặn. Bạn sẽ có thể hoàn tất việc này sau 48 giờ kể từ khi bạn xóa tên người này khỏi Danh sách chặn. pó tay luôn.có bác nào biết cách chặn khác nữa hong nhỉ
Hình đại diện của thành viên
By vynguyen850
#659850 cho mình hỏi cách vẫn còn kết bạn nhưng mình không thấy 1 người bạn đó còn người đó vẫn thấy mình. hi
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#660128 Follow bạn ạ. Bỏ kết bạn đi, rồi follow (theo dõi) người đó để theo dõi tin người đó
Hình đại diện của thành viên
By chingu
#697029 ad cho hỏi, vd mình blocked 1 ng bạn,mà mình và người bạn bị block có 1 vài bạn chung, mình đăng status,rồi 1 trong những ng bạn chung dó comment bài của mình , thì ng bị mình blocked đó sẽ thấy bài mình, vậy làm sao để ng bị blocked đó không thấy, xin cám ơn
Hình đại diện của thành viên
By tctuvan
#697032
chingu đã viết:ad cho hỏi, vd mình blocked 1 ng bạn,mà mình và người bạn bị block có 1 vài bạn chung, mình đăng status,rồi 1 trong những ng bạn chung dó comment bài của mình , thì ng bị mình blocked đó sẽ thấy bài mình, vậy làm sao để ng bị blocked đó không thấy, xin cám ơn


Lúc đăng status, chọn chỉ bạn bè có thể nhìn thấy status đó. Để chắc chắn hơn thì remove friend với người đó nữa
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement