Phần mềm hữu ích với Internet
By chuyenxelybiet
#574613 Hien nay dropbox là 1 dich vụ luu tru trực tuyen da và đang gây "sốt" trên Internet,

- Neu cong việc cua ban liên quan den tài lieu va các loai van bản, giấy to dang Word, Excel, PDF….thì Dropbox la cong cụ tuyet voi để sao luu và đồng bo cac tài liệu này.

- Nó luon la 1 chiếc usb tien lợi ma ban có the su dụng du lieu ở moi noi miễn là có Internet. (Ví dụ: khi ban làm việc o cong ty bạn dua file bạn lam viec vào thu muc dropbox và lam viec trên đó thi may ở nhà cung tu cập nhật, ban khong cần coppy vao USB hay gửi vao mail để về nha lam tiếp. Ngoài ra ban cũng có ban luu file đó tren trang chủ dropbox va bạn co the đến bất ky dau để lấy xuong lam việc.)


- Cho du bạn "lỡ tay" shift + del hay may tính có sự cố, ban khong lo bị mat du liệu và hoan toan có thể phuc hoi lại, và du lieu của bạn luon luon được đồng bo ngay khi bạn ket noi Internet,


- Se rat tiện lợi voi cac bạn học sinh, sinh viên, giảng viên,...khi lam viec nhóm, lam de tài,... (các ban cung share folder de tai đang lam viec và nhung thay đổi cua ban trong folder duoc chia sẻ se duoc cập nhật tren cac acc dropbox va máy tinh cua những người ma ban chia sẻ link)

- Điều tuyet voi nhất ở dropbox la 1 host luu tru có thể "get link direct" mà hiem co dịch vu luu trữ mien phi nào co the làm được.

- Ban hay thử dùng Dropbox, nó se lam cho công viec cua bạn trở nen tot đẹp và nhe nhang hơn, từ khi minh sử dụng Dropbox thi hiệu suất lam viec của mình da tang lên rất nhiều.

**********************************************

Mình co mot số acc dropbox co dung lượng luu tru là 94.25 GB (21.25 GB forever + 73 GB/ 2 năm) và 69.25 GB (21.25 GB forever + 48 GB/ 2 năm).

Ai can xin gửi tin nhan cho mình vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Yahoo (vnzcamak159)


Có nhieu ban đã đăng ky acc dropbox nhưng ban dau chỉ có 2 GB luu tru và chưa dat dung lượng free toi uu ("tối ưu" theo y mình là co it nhất 2 GB free + 16 GB referrals + 3 GB import video/photo = 21 GB luu tru mãi mãi).

Mình có thể giúp acc của bạn thêm 48GB/2 năm hoặc "referral + import video/photo" để thêm 21 GB luu tru vĩnh viễn.

Ai có yêu cầu xin gui tin nhắn cho minh vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Yahoo (vnzcamak159)

Nếu các bạn thử nâng cấp acc dropbox, thì các bạn sẽ thấy nỗi vất vả của nó, còn chủ yếu mình phải làm thủ công mới được, tăng dung luong thêm 16 GB, thì cần ref 32 acc ảo? đăng ký bằng tay 32 acc cũng mất ít nhất là 15-20', rồi đăng nhập từng acc, ví dụ đăng nhập mỗi acc khoảng 2', thì khoảng 1h mới xong 16GB, tăng thêm 3GB import ảnh hay video, cũng phải mất 10-15' mới xong, vậy tổng hợp lại, nhanh thì cũng là 1h 30' mới tăng 21 GB được, các bạn thử xét xem: thời gian, công sức, tiền điện, máy móc, và trong 1h 30' đó ngoài tăng dung luong ra thi may tính cũng không làm được việc gì cả, vậy theo bạn thì mất phí là có đáng hay ko? Nếu bạn cảm giác chỉ mất chút phí là đắt đỏ cho 1 acc dropbox co dung lượng lớn và giúp ích cho cong việc cua ban thì mình cũng không ý kiến j cả? Và nếu các bạn muốn tăng dung luong acc dropbox thì gửi tin nhan cho mình vào inbox hay Yahoo vnzcamak159 nhé
(Chú ý rằng: mình chỉ nhận giao dịch bằng mã thẻ điện thoại viettel, mobi và vina)

Mình xin giới thiệu: một so acc mà nhóm cua minh đã up giùm mọi người...

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

By papyuyen
#576702 Phiền a e nao yeu cầu sau khi gui inbox cho minh xong thì comment duoi nay nhé

Mình se up theo thứ tu comment
By conghuan_dalat
#576708 Các thym mai sẽ có acc de sài nhé

Giờ dang up dần dần

..............................

Khi da bao up xong roi thi đổi pass nhá
By thuydiep_051098
#576709 Các thym mai sẽ có acc de sài nhé

Giờ dang up dần dần

..............................

Khi da bao up xong roi thi đổi pass nhá
By starla1774
#576710 Minh 1 slot nữa nhé. Thanks Private Message mail pass cho minh nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement