Phần mềm hữu ích với Internet
By vnbinhminhvn
#574612 Lưu ý: Đường link Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! chỉ lam viec từ 6h sang đến 6h sang chiểu theo gio Viet Nam thôi, mong cac bạn thông cảm!
I. Tổng quan ve tickerbar.info


- Bạn la bat kỳ ai, sinh vien hay học sinh, đang di lam hay có muon kiem việc làm them de có thêm thu nhập. Ban dang cần tiền? de gia tăng ngân quy mua sách vở tai lieu để nghiên cuu hoac là tiền điện thoại, tiền nước, tiền điện, nha tro… hay muốn doi chiec dế yêu cua minh chẳng hạn…! minh khong nói nhiều nua…may van đề đó cac ban đã hiểu ro nhu tui rồi. O day tui muốn khang dinh rằng ai cung co mục tiêu du dinh của mình va muon thành công… Van de này liên quan den gì đây do la thu nhập, phai co tiền mới thuc hien được những gi minh mong muốn phai khong các bạn. Vay ban muốn bao nhiêu? 50USD, 90UD, 100USD, 500USD, 1000USD… moi thang trên Internet? Toi cung như cac ban thôi, hay tan dụng bộ nao cua mình khi ban su dụng Internet nhé!
- Qua de! Vận may da den với bạn roi do ! Chỉ can ngoi một chỗ trên mạng, ban cung có thể co mot số tiền khong lo hàng tháng bang cach quảng cáo cho nhung trang web nuớc ngoài.- Tham gia mot truong trình nóng nhat va cách kiếm tien tot nhất trên Internet vi ngoài việc luot web đọc báo, chat, chơi game… ban vẫn còn co them một công viec co thể kiếm tien ma không mất nhieu cong sức hay khong ? Chi cần thao tac tuan tự vài buoc trong vòng 5 phut thoi bạn ạh! Khong mat nhiều thời gian, hiệu qua cong việc kiếm tien rat cao, bạn con chung chờ gì nua! Come on…. Công viec chinh của bạn chi la giới thiệu nguoi tham gia đăng ky tai khoản tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Chúc cac ban thành công !!!


II. Làm the nao để kiếm tien tu Tickerbar?a. Step 1 Join the Program

- Tham gia chuong trình: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


b. Step 2. càithe TickerBar™ onto your PC

- Cài đặt TickerBar ™ vao may tính của bạn.


c. Step 3. Build your downline

- Xây dựng tuyen duoi hay mạng của bạn.


d. Step 4. Cash Out!


- Nếu phat trien mạng lưới tot thi thỉnh thoảng ban nen kiểm tra tai khoan xem có bao nhieu tiền.


- Khi tai khoan của bạn duoc 90USD thì Green Horse se gởi cho ban mot Credit Card (The tin dụng) hay Sec qua dia chi nhà bạn da dang ký. Bạn co the dùng thẻ tin dung này mua sắm trên mạng hay đến ngân hàng hay là bạn cầm CMND và Sec đó đến ngân hàng rút tiền.


III. Chi tiết cụ thể từng bước ở mục II nhé !


a. Step 1 Join the Program

Bạn hãy vào
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để đăn kí tài khoản.

Lưu ý: Trong quá trình thuc hien bạn phải điền đầy đủ và chính xác mọi thông tin mới tạo được một tai khoan cho mình. Bài huớng dẫn này rất cụ thể và dễ dàng, bạn hãy thử thuc hien đi nhé !


Bước 1: THÔNG TIN CÁ NHÂN


1. Email address

Địa chỉ email của bạn.

2. First name

Họ của bạn, ví dụ: “Phan.Kieu” (không có bỏ dấu tiếng việt và khoảng trắng giữa 2 từ)

3. Last name

Tên của bạn, ví dụ “Nhi” hay “Kieu.Nhi” (không có bỏ dấu tiếng việt và).

4. Birthday

Tháng/Ngày/Năm Sinh, ví dụ “20/01/1984”

5. Gender (giới tính)

Chọn "male" nếu bạn là nam và chọn "female" nếu bạn là nữ.

6. Own Credit Card

Chọn No ( dù bạn có hay không có Credit card )

7. Country

"Viet Nam" , điều này không cần bàn cãi.

8. TERMS OF SERVICE

Chọn "YES".

9. Sau khi điền đầy đủ thông tin, hãy click chuột vào mục "Go To STEP 2"


Bước 2: TẠO THÔNG TIN TÀI KHOẢN (Account)

1. Password

Mật khẩu ( bạn tự chọn một mật khẩu cho mình rồi điền vào từ 8 – 10 ký tự)

2. Confirm

Gõ lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận giống như ở ô Password.

3. Password Question

Ví dụ “Ban gai dau tien cua ban ten gi?”

4. Password Answer

Ví dụ “Pe Cu”

5. Time Zone

Múi giờ chọn VST ( Vietnam Standard Time )

6. Phone Number 84/.../.....

Điền số điện thoại cua ban vào, phải kèm theo mã nuớc là 84 ở ô thứ nhất, mã vùng ở ô thứ hai ( ví dụ: nếu bạn ở TP. Cà Mau thì mã vùng là 0780, cuối cùng là số diện thoại của bạn.919697239)

7. Spoken Language

Ngôn ngữ nói "Vietnamese"

8. Secondary Language

Ngôn ngữ nói thứ hai "Vietnamese"

9. Street Address

Địa chỉ nhà (chính xác, không dấu) . Ví dụ "703, Nguyen Tat Thanh Khom 2 Phuong 8 Ca Mau".

10. Street Address_2

Đa chỉ nhà thứ 2 (nếu có)

11. City/Region

Thành phố/Vùng nơi sinh sống. Ví dụ “Ca Mau City”

12. State/Province

Tiểu bang/tỉnh thành. Ví dụ “Ca Mau City”

13. Zip/Postal Code

Mã bưu chính (nó khác với mã điện thoại nhé). Cách tra số zip cua minh như sau :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Điền vào ô cần tìm kiếm là “Ca Mau” và chọn “Bưu cục” nhấn nút tìm là được. Nó nằm ở cột ngoài cùng, tên là “Mã bưu chính”.

14. Occupation

Nghề nghiệp chọn là “Other”

15. Income

Thu nhập, "chọn less than $24,999"

16. Cuối cùng bấm vào nút Go to "Final STEP" sang Bước 3.Bước 3: KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN

- Bạn hãy click vào nút Activate Account để kích hoạt tai khoan của bạn.Bước 4: XÁC NHẬN SỐ TÀI KHOẢN VÀ DOWNLOAD TICKERBAR

- Màn hình cuối cùng xuất hiện báo cho bạn biết là da dang ký thanh cong và bạn hãy bấm vào nút DOWNLOAD TICKERBAR.

- Trong ví dụ này số tai khoan của bạn Phan.Kieu Nhi là 336416858.

b. Step 2. càithe Tickerbar™ onto your PC (Hướng dẫn cài đặt và sử dụng tickerbar_336363204.exe).

- Như vậy bạn da dang ký tai khoan thành công, tiếp theo bạn đăng nhập vào hệ thống với đường links Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với dia chi email và mặt khẩu da dang ký ở mục a. Step 1 Join the Program. Nếu đăng nhập thanh cong thì bạn nhìn vào ở thanh phía trên để download Tickerbar™.

- Trước khi tiến hành cài đặt thì bạn phải chắc rằng máy tinh cua bạn đã được kết nối internet, sau khi chạy chương trình cài đặt nó sẽ hỏi bạn đã kết nối internet chưa bằng tiếng anh bạn chỉ việc bấm OK cho lần hỏi đầu tiên sau đó nó sẽ hiện tên cua ban lên và hỏi có phải bạn tên đó không, nếu đúng thì bạn nhấn YES còn Không thì bạn nhấn NO sau đó tiếp tục bạn nhấn nút “Advanced Options Installation“ > Proceed > Proceed > cuối cùng là nhấn nút “Yes, i do“ . Rồi bạn đã cài đặt thành công.

- Hướng dẫn sử dụng TickerBar™: Sau khi cài đặt bạn sẽ thấy một biểu tượng tiền đô la màu xanh ở góc phải, dưới màng hình, bạn hãy click chuột phải vào đó và sẽ thấy một menu nhỏ và bạn rê chuột vào chữ “Restore“ thì một thanh TickerBar™ sẽ xuất hiện trên cùng màn hình cua ban với các dòng chữ quang cao (bạn không cần click vào nó).Khi thanh này lam viec thì đồng nghĩa “tiền đang chạy vào túi bạn“. Sau một thời gian nó sẽ tự biến mất và bạn chỉ viec lam lại thao tác đó và tiền tiếp tục trôi vào túi bạn.
c. Step 3. Build your downline : Cách phat trien mạng lưới.

- Công viec chinh của bạn chi la giới thiệu nguoi tham gia đăng ký mở tại khoan tai Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

- Cách thức lam viec lập lại từ bước 1 đến bước 4 giống hệt nhau.

- Khi thuc hien đăng ký xong bạn sẽ nhận được một một acount và co mot link cua ban để bạn gioi thieu cho người khác đến với account của bạn, giống như dia chi mà tui đang gioi thieu với bạn. Link này bạn lấy ở Email cua ban hay bạn vào Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Gõ email và mật khẩu đăng ký ở Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Link cua ban nằm ở dòng dưới cùng, ban nen copy lại chính xác và lưu lại. Ví dụ link cua ban như thế này nè: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Bạn co the upload lên trang web hay blog cua minh để gioi thieu người khác hay bạn co the đăng ky tai các trang web có quang cao miển phí như Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! … hay gioi thieu trực tiếp voi ban bè qua email.

- Cách tính thu nhập khi bạn phat trien mạng lưới và kiem tra tài khoản cua ban tháng này bao nhieu tiền thì đăng nhập vào trang (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!) như sau:- Mạng lưới gồm 6 tầng, mỗi tầng gồm 10 người. Nếu bạn lấp kín 6 tầng thì mạng cua ban có tổng công 1.000.010 người, tương đương bạn co the hưởng hoa hồng 100.000 USD moi thang từ Greenhorse (xem hình minh hoạ bên trên).

- Bạn gioi thieu 10 nguời bạn sẽ được hoa hồng 1$, Trong những người bạn giới thiệu, cứ 10 nguời này gioi thieu thêm 10 nguời nữa bạn sẽ được 10$ và cứ tiếp tục như thế… (bạn được hưởng hoa hồng dây chuyền càng gửi sớm thì số người được gioi thieu sẽ tăng theo hệ số nhân và với thời gian thì số người sẽ tăng lên theo cấp số nhân trong acount của bạn.


Cấp 1: (do bạn gioi thieu ) 10 người = 1 USD

Cấp 2: (do cấp 1 gioi thieu ) 100 người = 10 USD

Cấp 3: (do cấp 2 gioi thieu ) 1.000 người = 100 USD

Cấp 4: (do cấp 3 gioi thieu ) 10.000 người = 1.000 USD

Cấp 5: (do cấp 4 gioi thieu ) 100.000 người = 10.000 USD

Cấp 6: (do cấp 5 gioi thieu ) 1.000.000 người = 100.000 USD
By hoangunited
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement