Phần mềm hữu ích với Internet
By Colin
#574610 Một su that thật đáng buon doi với hầu nhu cac Uploader và Users do là sự việc Megaupload, mot trong những website chia se dữ liệu lon nhat thế giới, da bi Chính phủ My dong cửa hôm 19.1.2012, Dưới tac dong gián tiếp tu 2 dự luật ve ban quyền SOPA và PIPA. Da gay ra nhiều anh huong to lớn toi ca nhà cung ung dich vụ cũng nhu nguoi tiêu dùng.

Tưởng chừng, Megaupload se vĩnh viễn ra di theo 2 đạo luật, gay bao hổi tiếc toi cong đồng mạng, trong do có các VN-Zer chung ta. Nhưng cach day vài tháng voi mot công bố cuc soc từ KIMDOTCOM tren trang chủ cua minh "Megaupload se tro lại va loi hại hơn xưa" voi ten miền mới: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , chinh thức đi vao hoat động vào ngày 19.1.2013. VA NO ĐÃ TRỞ THANH SU THẬT

Với su tro lại mới này, MEGA.CO.NZ duoc rat nhiều kì vong do là sẽ duoc tich hợp các tinh nang thông minh nhat cua các Host Upload, mang lai trai nghiệm mới cho nguoi dùng, việc Upload va Share Files se nhanh hơn và de dang hơn trước day rat nhiều.


Một ten mien đẹp, một trang Wed duoc thiet kế tinh te duoc nhiều nguoi dung ưa thich va một hệ thong voi sự xây dung ki công và tam huyet của chính KIMDOTCOM, làm cho nhung thành viên da dung MEGAUPLOAD ngày xua se rất khó cuong lai sự thật la minh sẽ lại la thanh viên của MEGA.CO.NZ của KIM va có thể voi suc mạnh mới này MEGA.CO.NZ se thu hút duoc nhieu người su dung từ các doi thu của mình như Uploaded.net, Mediafire.com, Extabit.com, 4shared.com.. và chac chan với su tro lại này MEGA.CO.NZ se gay cú sốc to lon đối với cac Host Upload khác trong nam 2013.

Một vai y kiến phản hoi khi MEGA.CO.NZ ra doi trong những giây phut dau tiên:

Theo thanh vien Kanon no Uta 2013a bên VOZ:


Hiện gio la 1:45 phút sáng, 45 phut sau khi trang mega duoc chạy.

100.000 nguoi dang ký

tetsuya


mê ga da trở lai va lợi hai hon xưa

Dưới day la bảng thống ke cua Alexa 20.1.2013:


Chúng ta co the nhìn thấy su tang trưởng vượt bac trong đứa con tam huyet của để chế KIMDOTCOM.
Ngay bay gio các bạn co the đăng ký mot tai khoản mới va trai nghiệm tại đây:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Với su tro lại mới này MEGA.CO.NZ co phai là Host duoc nhieu người dùng va ua thích nhất 2013 va sẽ vươn xa hon nữa?
By televysyon_lemonquestion
By prayingmantis_990
#576770 Co vao được đâu?? Van vao bình thường mà bạn.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mà dang ky tên tiếng viet co dấu không duoc dau nha.
By Gedaliah
#576771 Co that kg z nhi ? Sao tên miền moi cui quá z? O thi US không cho mua ten mien mega.com nên chi co thể mua ten mien mega.co.nz của New Zealand thôi

P/s: Server quá tải, mot so máy không vào được, Kim Dotcom noi tren Twitter vậy mà
By Warner
#576772 được them 50gb nhưng

Không Biét giói hạn file tải len là bao nhieu nhỉ ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement