Phần mềm hữu ích với Internet
By baby_dance2912
#570275 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là website chia se tai nguyên mà minh moi được biết đến, ưu diem cua nó là toc do download khá nhanh, ngang ngua voi mediafire, và hon 1 chỗ là khong dinh phải bất cu quang cáo nào cả

Nhưng web nay cũng có 1 nhuoc điểm là khong cho IDM get link truc tiếp, nếu phai down bằng trình duyet thi tốc độ rat cham (so với IDM), nên minh man phép viết bai nay để chỉ meo download cho những ban da và đang dung web này để luu tru dữ liệu ma chua biết.

Trước tien neu muốn download ma khong bị giới han toc độ cũng nhu luong file tải thi ban phải dang ky 1 tai khoan tại http://tinyurl.com/9ez2vgv, day la link gioi thieu của mình, bạn dang ky từ đây thi minh sẽ được nhan 500MB lưu tru va bạn cũng vậy. Hoac ban có thể truy cap trực tiếp vao trang chủ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đây la phan giới thiệu về Kleii:Chia se va lưu trữ du lieu tiện lợi hon voi Kleii


Hôm 16/6 vừa qua, Kleii.com da chinh thức trình lang phien bản thử nghiem dau tiên của dich vu lưu trữ theo cong nghệ điện toan dam mây dành rieng cho thị trường Việt Nam. Day duoc coi la mot trong nhung san phẩm đầu tien tai Việt Nam trong linh vực luu tru điện toan dam mây.


Kleii la mot dịch vụ lưu trữ, dong bo hóa du lieu miễn phi hoat động dựa tren cong nghệ luu tru điện toan dam mây, cho phep ban lưu giữ va mang theo tat ca tài liệu, hình ảnh, video, du lieu của mình moi luc mọi nơi.


Điều nay co nghĩa la mot khi tap tin đã được luu vao Kleii, thì chung se tự động dong bo hóa vào tat ca các thiet bi khác co cai đặt ứng dung Kleii của bạn (ma khong cần download hoac copy lại nhung du liệu đó len tren từng thiet bi khác của bạn).


Ngay cả khi o cứng máy tinh bi hỏng, du lieu trên dien thoai bị mất hoàn toàn, thi ban vẫn co the yên tam boi vì Kleii da luu trữ và bao ve dữ liệu cua ban một cách an toàn, bao mat trên hệ thong may chủ ở 7 trung tam du liệu trên toan the giới.


Đồng bo hoa dữ liệu moi luc mọi nơi


Với xu the hien nay, mỗi ca nhan thường sở huu 2 hay nhiều thiet bi công nghệ khac nhau như Laptop, PC, smartphone, tablet… O mỗi môi trường (công ty, quán café, nhà ở..) vào tung thoi điểm khac nhau chúng ta co thể sẽ su dung những thiet bi khác nhau. Chính vi the nảy sinh ra viec một tap tin nào đó se duoc tải về thiet bi đang sử dụng, và khi bạn muốn su dung tập tin đó trên cac thiet bị khác bạn phải sao chép chúng ra và copy lại. Hay một file word/ excel bạn chỉnh sửa trên một thiet bi và muốn nó cũng được tu dong thay đổi tương tự trên cac thiet bị khác.


Cuộc sống ngày càng bận rộn, việc co the truy cập và su dung dữ liệu cua minh mọi lúc mọi nơi là điều rất quan trọng.


Một lời giải cho bài toán trên chính là việc dong bo hóa du lieu dựa tren cong nghệ điện toan dam mây. Với cong nghe này, bạn không can phai gắn cáp, dùng usb… để sao chép du lieu lên nhiều thiet bi khác nhau nữa. Nó cho phep ban có thể truy cap dữ liệu cua minh ở bất kỳ nơi đâu, trên bất kỳ thiet bi nào miễn là có Internet.


Và Kleii ra đời sẽ giúp bạn thực hiện việc đó, Kleii su dung công nghe dien toán đám mây để luu tru và mã hóa tat ca các du lieu này len tren hệ thong may chủ của Kleii tại khắp nơi trên thế giới. Sau đó dong bo hóa chúng vào tat ca các thiet bi có kết nối Internet của bạn.


Bất kỳ tap tin nào được tải lên Kleii se duoc tự động tải về tat ca các máy tính, dien thoai của bạn (miễn là chúng co cai đặt Kleii). Nó cũng đồng nghĩa với việc rằng bạn co the làm việc trên một máy tính ở trường hay văn phòng, và rồi co the truy cập vào mọi du lieu đó bằng một máy tính khác tại nhà. Kleii cho phep ban làm việc từ bất kỳ máy tính hay dien thoai với sự tự tin rằng bạn sẽ luôn luôn có mọi thứ bạn cần.


Sau khi cài dat ung dụng Kleii trên một máy tính su dung Windows, Mac hay Linux, thư mục của ứng dụng sẽ hiện ra và chỉ với thao tác đơn giản là kéo thả tap tin của bạn vào đó thì ngay lập tức du lieu của ban da được luu tru và dong bo lên cac thiet bị khác.


Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy là ban da có thể truy cap vào du lieu của mình từ bất kì nơi đâu, trên bất kỳ thiet bi nào co cai đặt Kleii.


Nghe nhạc, xem phim mọi lúc, mọi nơi (Cloud Media Streaming)


Phim và nhạc cua ban sẽ được cập nhật và dong bo hóa lên tat ca các thiet bi (có cài đặt Kleii). Các tap tin này se duoc tự động sắp xếp theo ca sĩ hay thể loại nhạc, tuy nhiên bạn co the tự mình quản lý, sắp xếp chúng vào các danh sách (playlist) khác nhau, tùy theo sở thích.


Các danh sách nhạc, phim này se duoc đồng bo hoa lên cac thiet bị khác nhau, va ban có thể thưởng thức nhạc hay phim vào bất kỳ lúc nào muốn thông qua website Kleii.com hay bằng cac thiet bị di động của mình.


Ứng dụng nền tảng HTML5 - Xem & chỉnh sửa mọi thứ trên mây


Kleii và các ứng dụng của Kleii được thiết kế dựa trên nền tảng HTML 5 rất mạnh mẽ, linh hoạt và có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu làm việc, giải trí hàng ngày của người dùng.


Kleii còn co the mở và xem hơn 30 loại tap tin khác nhau — bao gồm cả PDF, Excel, HD Video, Adobe Illustrator và Photoshop — cho dù bạn không có phần mềm chuyên dụng cài đặt trên máy tính của mình. Do vậy, bạn co the xem phim, nghe nhạc, đọc sách ngay trên trình duyệt cua minh hay trong các ứng dụng di động của Kleii.


Dễ dàng chia sẻ với mạng xã hội Kleii


Không chỉ la mot nơi luu tru dữ liệu an toàn, Kleii còn cho phep ban chia sẻ file theo từng nhóm hay ca nhan một cách rất nhanh chóng. Kleii co the giúp bạn chia sẻ thông tin, hình ảnh, du lieu một cách rất nhanh chóng đến tat ca mọi người ở bất cứ nơi đâu có kết nối internet mà bạn muốn.


Kleii sắp xếp bạn bè cua ban vào thành từng nhóm gọi là "Kết nối". Các "kết nối: sẽ đảm bảo rằng các hình ảnh, câu truyện, du lieu mà bạn chia sẻ sẽ chỉ tồn tại với những người bạn muốn. Bạn hoàn toàn nắm quyền sở hữu toàn bộ mọi thứ ban da chia sẻ trên Kleii, từ đó cho phep ban toàn bộ quyền hạn để phân phối thông tin theo ý mình.


Bên cạnh đó, sau khi tải lên một file, Kleii sẽ cung cấp cho bạn link truc tiếp đến file đó. Nhờ vậy, bạn co the dễ dàng gửi cho bạn bè mình qua e-mail, facebook hay blog bằng cách gioi thieu link download của tập tin.


An toàn & Bảo mậtTất cả quá trình truyền tải du lieu tập tin và siêu du lieu sẽ được thực hiện trong một kênh được mã hóa SSL 256 bit (thường được su dung trong ngân hàng và các tổ chức tài chính) để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các du lieu sau khi được tải lên Kleii, đều được mã hóa với thuật toán AES 256 và không thể tiếp cận được nếu không có mật khẩu của bạn, điều đó có nghĩa kể cả nhân viên của Kleii cũng không thể xem được nội dung trong tap tin của bạn.


Ngoài ra để tăng cường thêm khả năng bao ve tập tin khỏi bị download trái phép, bạn cung co thể chọn mật khẩu rieng cho từng tap tin của mình.


Để đề phòng trường hợp trung tam du liệu hay hệ thong may chủ của Kleii gặp sự cố, du lieu của người dùng se duoc lưu tru va backup vào 7 trung tam du liệu của Kleii trên toan the giới.


Ngoài ra, Kleii còn có một bộ công cụ phát triển phần mềm (SDK - Software Developer Kit) cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng trên nền tảng Kleii. Bằng việc cài đặt các ứng dụng này vào Kleii, người su dung còn co the chỉnh sửa một số loại tap tin hay xem các loại file chuyên dụng mà Kleii chưa hỗ trợ.


Hiện tại, Kleii cung cấp miễn phí 2 GB dung lượng cho mỗi tài khoản. Tuy nhiên người dùng co the có đến 50 GB dung lượng luu tru miễn phí nếu như thông qua các chương trình khuyến mãi của Kleii như mời bạn bè sử dụng, điểm thưởng v.v..

Giờ quay lại chủ đề chính, mình sẽ share cho các bạn 4 bước để download = IDM trên trang này
B1: Tải file thông thường


B2: Copy link address


B3: Dán vào IDM


B4:
Tiếp theo, bạn chỉ cần đợi 1 lúc để IDM nhận dạng file rồi ấn OK là xong. Đây là mình demo trên Google Chrome, với FireFox hay Internet Explorer thì tương tự

Nếu trong lúc down bạn gặp phải vấn đề gì mà không thể tiếp tục down lại và bị báo lỗi Access is denied thì hãy lặp lại các bước trên để add link down mới cho file đang down dở nhé

Nếu bài viết cua minh giúp ích cho bạn thì nút thank ở ngay dưới thôi, hì
By thpttranphu_123
#570284 Tưởng bac co cách nào khác cơ.

Nhân tiện bao luon ảnh chứ ki cua bác chủ topic dang quá size qui dinh tại đấy nhé.
By Kearney
#570299 Bác biét cách làm cái nút "Hiện" không chỉ em với, chả biét nó ở chố nào, lau lám rồi mới lại online
By boycutetimgirldethuong
#570313 Bác biét cách làm cái nút "Hiện" không chỉ em với, chả biét nó ở chố nào, lâu lám ròi mới lại online Xong rồi, bạn co the tự vào xem chu kí lại.
By kh0x47
#570335 ^^ hi hi khi nhìn ten topic iem cũng doan la bác dùng cách này, du sao cũng thanks vi tinh thần chia sẻ ^^
By kileflyconangthichketban
#570344 Skin idm cua ban đẹp thế lay o đâu vậy chi minh đi Bạn vào trangBấm vào đây để đăng nhập và xem link!để tải skin mình thích, giải nén ra, copy vào folder toolbar trong chõ cài IDM, restart IDM là OK


Xong rồi, ban co thể tự vao xem chữ kí lại. Thanks, giò thì biết nó ỏ dau rồi, nhưng còn add download vào thì dùng nhu thé nào vậy? chỉ mình với


^^ hi hị khi nhin ten topic iem cung doan là bác dung cach này, dù sao cung thanks vì tinh than chia sẻ ^^ Hì, thì chủ yéu là giới thiệu Kleii thoi mà :-ss

Có lẽ nhièu bạn mới dùng IDM cũng chua biét cách này mà không ai share thé nen mình share luon thẻ
By shady_1994
#570366 mấy hom nay không down duoc link kelli nào, toan bi báo lỗi này. Ai giup minh với "AccessDeniedAccess denied"
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement