Phần mềm hữu ích với Internet
By hai_1312
#570255 Hiện nay co nhiều bạn than phien rằng máy tinh cua mình không vao duoc Youtube kể ca o mạng FPT, VNPT va Viettel nên hom nay mình xin dua ra một số cach minh sưu tầm duoc de cho các ban go rối:


Trước tien ban quét virus trong máy, chinh lai thời gian he thong sau đó tat Firewall xem thử vao duoc không rồi moi thu các cách phía sau.

Có the ip của bạn bi cam truy cap vao trang này. Cũng co the KTX cua ban không cho truy cap vào trang này. Hay dung Proxy: Vào trang: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Tim mot proxy còn song co Type là Transparent, vào IE vao meny Tools > Internet Options > Connections > Lan settings > Proxy server, tick vao o Use a proxy server for your Lan, đánh dia chi proxy vào muc Address cả port. An ok 2 lần là xong.
Với FireFox: Tools>Options>Advenced>Network>Settings>Chọn Manual proxy configuration>Điền vào muc HTTP proxy và port.


Vào Contron Panel > Network Connection. R-click vao bieu tượng card mang dang dùng chọn Properties, R-click vao Internet Protocol (tcp/ip) chọn Properties. Chuyen cai chấm tròn o tren xuống phía dưới, mấy cai o phía dưới sang len mình điền vao o 2 o lần lượt : 4.2.2.4 và 4.2.2.2 (hay 203.113.131.1) Neu van không được thi dien 8.8.8.8 và 8.8.4.4


Dùng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Cách nay chac chắn là duoc nhung có phần rac roi hơn, hơn nua thi tốc độ truy cap có phần chậm hơn, day cung là cách de vao Facebook.


Một cach nua mà mình da thu thành công do la truy cap vao Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (thêm s sau http, cách nay bat tiện ở cho la ở những noi duoc dẫn link cua Youtube thì không load duoc video đó)
By Arnaldo
#570273 youtube bi chan à ?

mình đang xai mang của MegaVNN binh thuong mà nhưng cung thankg rất nhiều
By Nicanor
#570347 à co vai chỗ như thu vien trường học, hay phong máy của cac truong DH CD... no không cho vào 1 so trang (để khoi coi 3x hay chem gio vớ vẫn download video gì đấy...) chu youtube thì FPT va VNPT hay VT no co chặn đâu
Kết nối đề xuất: