Phần mềm hữu ích với Internet
By top_clover
#567178 >>>>>>>DROPBOX CLOUD COMPUTING SERVICE<<<<<<<


Dropbox la dịch vụ luu tru đám mây truc tuyen đồng bộ theo thời gian thực. Dung luong lưu trữ mien phi khởi đầu là 2GB. Dich vu cung cap backup du lieu đề phong viec mất du lieu do cac van đề trến máy tính, dong bo dữ liệu giua nhieu máy tính va cac thiết bị di dong khác nhau, chia se dữ liệu voi ban bè, quản ly du án tạo noi luu trữ chung cho nhom làm việc…


Sử dụng Dropbox hoan toàn an toan cho du lieu của bạn, gan day Dropbox nâng cap them 1 lop bao mật. Nhu vay với hai lop bao mật, du lieu của ban se tuyệt đối an toan (Lớp bao mat thứ nhất: Dang nhap bằng password tương tu nhu đăng nhập email; Lớp bao mat thứ hai: Moi lan đăng nhập thanh cong lớp bao mat thứ nhất, Dropbox gui 1 đoạn code vao dien thoại của bạn, phải co doan code này moi dang nhập được vao co sở dữ liệu). Quy trinh bao mật này co the so sánh voi co chế bao mat của mot so ngân hàng.

Mình sẽ di sau vào các ung dung của Dropbox. Cac cau hỏi và tra loi sau đây se giup hiểu rõ ve cac ứng dụng thuc tien của Dropbox: Luu tru dữ lieu len mây, dong bo dữ liệu giua cac thiết bị, chia se dữ liệu, đồng bộ cac thu viện email, endnote…


1- Lam sao để luu tru dữ lieu len “mây điện toan” de đề phòng may tinh hỏng, ổ cung hong hay mất máy?

Sau khi dang ký và cai dat Dropbox, ban se có 1 thu mục Dropbox tren may tính. Hãy luu du liệu cần sao luu vào trong thu mục này, nó se duoc dong bo lên hệ thong servers của Dropbox. Qua trinh đồng bộ hoàn tất, ban co thể yên tam ve dữ liệu trong thu mục này. Neu co các du lieu quan trọng, nên tap thoi quen luu tru vào thu muc Dropbox này.


2- Lam sao để du lieu làm việc tren may tính ở cty/cơ quan/trường hoc dong bộ với may tinh tại nhà?

Thực hiện theo 3 bước: 1- Dang ky tài khoản dropbox mien phí; 2- Cai dat tren may tính ở cty/cquan/trường học, điện thoại, may tinh bảng…; 3- Dang nhap account Dropbox cua ban vào tất ca cac thiết bị can dong bộ, sau khi dong bộ tất ca cac thiết bị nay se có chung thu muc Dropbox chứa du lieu chung.

3- Lam sao lưu tru du liệu giống nhau cho mot nhom làm việc?

Dropbox có chuc nang Sharefolder. Trong Sharefolder ban có thể them vao mot nhom người co the truy cap vao thư mục nay qua email. Sau qua trinh xac nhan hoàn tất, nhóm lam viec sẽ co chung một cơ so du liệu lam viec trong thu mục Sharefolder.

4- Lam sao backup tiến trình làm việc? Soạn văn bản bằng word nhưng lỡ xóa nhầm files hay phiên bản của văn bản?

Ở Việt Nam thường hay mất điện ^^, vì vậy đôi khi mat du liệu khi đang soạn văn bản… Giải pháp là bạn tạo files văn bản trong thu mục Dropbox, tất ca cac phiên bản thay đổi khi chúng ta save văn bản se duoc lưu lại. Trong trường hợp cần phục hồi files lỡ xóa hay phiên bản cũ trước khi ta sữa, chỉ cần vào Dropbox phục hồi lại.

5- Lam sao chia sẽ du lieu cho bạn bè download?

Sau qua trinh đồng bộ du lieu trên may tinh và “đám mây” Dropbox hoan tất, muốn share file nào chỉ cần copy đường link và share cho bạn bè.

6- Lam sao để các outlook email trên các máy khác nhau dong bo với nhau?

Giải pháp là đặt Outlook files data của chương trình Outlook trên các máy khác nhau vào chung một vị trí trong thu mục Dropbox.

7- Lam sao để dong bo thư viện Endnote?

Khi làm nghiên cứu khoa học, chương trình Endnote là một công cụ hữu dụng để quản lý cơ so du liệu và hỗ trợ công việc nghiên cứu cua ban (publishing and managing bibliographies, citations and references…).

Sau khi cai dat Endnote, ở lần khởi động đầu tiên của Endnote sẽ yêu cầu tạo thư viện Endnote. Ta chỉ cần đặt thư viện Endnote này vào thu muc Dropbox, như vậy truy cập thư viện này ở các may tinh khác nhau sẽ đều như nhau. Tiến trình lam viec sẽ đơn giản và hiệu quả rất lớn.

8- Làm thế nào gửi kèm file dung lượng lớn theo email?


Trên đây là giới thiệu mot so ứng dụng tuyệt vời của Dropbox. Trong các bài viết sau mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng phần, từng ứng dụng.


Chúc mọi người ung dung và lam viec hiệu quả hơn!


Dịch vụ tương tự Dropbox: Box.net, Skydrive by MS, Google Drive, Sugar… Trong đó Dropbox hiện đang là dich vu có chất lượng rất tốt.


Để đăng ký tai khoan Dropbox miễn phí, click vào đây:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
(Bạn se duoc thêm 500MB free, tổng cộng 2.5GB started free)
By muonmaucuocsong_3000
#567182 Bài hướng dẫn này duoc thuc hiện tren Windows 7, các he dieu hành khác duoc thuc hiện tương tự, sẽ duoc bo sung sau.


1- Đăng ky Dropbox miễn phí 2.5GB started: Click vao đường dẫn sau: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! . Dien cac thông tin co ban để hoàn tat viec đăng ký rat don giản. Done! Ban da có một tai khoan Cloud Computing miễn phí.


2- Tải phan mem Dropbox về may cua bạn. Tùy vao thiet bị bạn sử dụng:


Windows: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Apple Mac OS: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Linux: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Mobile: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sau khi download ve cài đặt theo huong dẫn đơn giản. Tới phan thiet lập chọn Advance Setup (Xem trong hinh ben dưới).Sau này con nhieu thủ thuật hay giup tăng hiệu qua su dụng, nên tot nhat thiết lập ngay tu đầu theo huong dẫn.

By antony_9x
#567188 Bài nay huong dẫn các cach su dụng dịch vụ Dropbox.

Thực hien khi đăng nhập vào Dropbox.com


Theo mac định, Dropbox se cho phép ban khoi phục bất ky tap tin da bi xóa len den 30 ngày tuổi, do la một tinh nang khá tuyệt voi cho những ai lo tay xóa đi nhung du liệu quan trong va quý giá của mình. De lam được điều này, bạn chi can bấm vào bieu tuong thùng rác o dau trang, bieu tuong mà khi ban di chuyển chuot den nó sẽ xuat hien dòng chữ Show deleted files.Kế đến, duyet vao thư mục ban muon khôi phục cac tap tin da bi xóa va ban sẽ thấy duoi cot Kind cac tap tin da xoa cho dù do la một hình anh hay cái gì khác.


Mot tinh năng gọn gang duoc cung cấp khi ban sử dụng Dropbox la bạn co the khôi phuc lai phiên ban truoc đó cua tap tin sau khi dong bộ hóa. Theo mac định, tùy chon nay cũng chỉ co san cho 30 ngày, tuy nhien no hoạt động rất tốt. De thuc hiện, bạn chi can vào thu muc mà ban muon xem một phien ban trước của mot tap tin và nhap chuot vào tap tin để lam noi bật nó. Khong bam vào tên cua tap tin bởi vi dieu đó sẽ mo tap tin, ta chi can nhấp vào dong de đánh dấu no ma thôi, sau khi xong ban bam vào nút More o trên cùng va chon Previous versions. Bay gio bạn co the duyệt qua cac phiên bản khac nhau của tap tin lên den 30 ngày trở lại.

Packrat la một lựa chon ma bạn co the chọn neu ban nhấp vào lien ket Upgrade từ trang web chính, về co ban nó sẽ mang lai cho bạn kha nang không giới han xem các phien ban trước va phuc hồi cac tap tin da bi xóa. Nó co gia $ 40 mỗi năm, nhung chac chắn sẽ vo cung giá trị cho bat kỳ ai can co thêm tinh nang bảo mật.

LAN Sync la mot chức năng cua cac ứng dụng may tinh để bàn duoc su dụng để tang toc độ dong bo hóa cac tap tin trên may tinh của bạn khi dang ở tren cung một mạng LAN. Theo mac định, Dropbox co the đồng bo hoa một tap tin đến may chu và sau do tải tap tin đó len cac máy tính khac tu máy chủ Dropbox. Trừ khi ban tải lên va tai về với toc do Internet siêu nhanh, chứ nếu không quá trình này co the mất nhiều thời gian cho cac tap tin lớn.


LAN Sync la mot lựa chon ma sẽ tự động cho phep Dropbox tìm các may tinh khác lien ket trên cung mot mạng và dong bo hóa cac tap tin trực tiếp qua mạng LAN, do la cách nhanh hơn để tai len và sau do tải về nó một lần nữa.
Desktop Notifications cũng la mot chức năng tốt đẹp bởi vì no se bật lên một thông báo nhỏ trong thanh tác vụ cua ban bất cứ khi nào mot tap tin được thêm vào hay xóa từ thu muc Dropbox. Điều này rất hữu ích neu ban có một thu muc được chia sẻ với nhiều người dùng va ban muốn nhận ra những thay đổi khi cac tap tin được thêm vào hay xóa đi.
Đây là cách đơn giản để bạn sao lưu các video được thực hiện trên iPhone hay iPad của mình mà không cần su dung iTunes. Một khi tinh nang Camera Upload được kích hoạt, Dropbox se tự động tai len tất cả các hình ảnh và video vào một thu muc được gọi là Camera Uploads. Nhược điểm duy nhất của tinh nang này là nó dừng lại sau 10 phút làm việc va ban phải mở Dropbox một lần nữa, nhưng dù sao thì đây vẫn la mot chức năng tuyệt vờiXem lịch sử hoạt động
Rất đơn giản, bạn chi can nhấp vào lien ket Events ở phía bên trái là co the nhanh chóng nhìn thấy tất cả các hoat dong đã xảy ra trong tài khoản Dropbox của bạn.


Thay vì dong bo hóa tất cả mọi thứ cho tất cả các thiết bị có liên quan vốn chiếm nhiều không gian và tài nguyên hệ thống, ban co thể dong bo chọn lọc để chỉ dong bo các thu muc nhất định cho một may tinh cụ thể.

De lam điều này, bạn vào Preferences sau do nhấn chọn Advanced, kế đến nhấn vao nut Change Settings, bỏ chọn các thu muc bạn không muốn dong bo hóa.

Nếu ban muon tải về mot tap tin vào thiết bị di động của bạn, sau do cần danh dau nó như la mot file yêu thích thì đây là tinh nang bạn đang tìm. Chỉ cần nhấn vào bieu tuong bắt đầu khi ban đang xem mot tập tin de đánh dấu nó là yêu thích, bây giờ no se được tải về thiết bị di động cua ban để ban co thể xem nó bất cứ lúc nào.
By Farris
#567206 Bảo mat 2 lớp cho phep bao vệ dữ lieu tren Dropbox an toan hon (cơ chế bao mat tương tự mot so ngân hàng), tuy nhien sẽ mất them vai công đoạn. Vi vay bài viet nay chỉ hướng dẫn cho người co nhu cầu bao ve tuyệt mat du liệu (Top secret only)^^.


Hướng dan thao tác trên may Windows 7: (Các HDH khac tương tự)


1. Đăng nhap vao tài khoản Dropbox (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!). Nếu chua co tài khoản Dropbox, đăng ki tai khoản mới tai day (sẽ được free them 500MB):Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2. Click vao tên tai khoan của ban o phía trên ben phai màn hình, sau do bấm Settings.


3. Sau do chọn Tab Security, luc nay chế độ Two-step verification đang Disable. Tiep tuc nhấn Change > Get Started (bắt dau qua trình kich hoat bảo mat 2 lớp).


4. Nhap Password > Next.


5. Xuất hien hai tuỳ chọn:+ Use text messages : Nhan Code đăng nhập qua tin nhan SMS tren dien thoại di dong+ Use a mobile app : Tao Code đăng nhập thong qua ứng dụng tren dien thoại di động.Trong bai viet này minh su dụng Use text messages > Next


6. Nhập so dien thoại di động (không nhap so 0 đầu tiên) của ban va quốc gia "Vietnam (+84)" > Next.


7. Chỉ mot lat sau ban se nhận duoc Code thông qua SMS tu Dropbox. Bạn chi can điền Code nay de kích hoạt Two-step verification > Next. Lưu ý: Nhan duoc Code từ tin nhan thì điền ngay nhe các bạn - Code nay chi có hieu luc trong 15 giay - Nếu qua thoi hạn trên thi ban hãy nhấn Didn't recive code de nhận Code mới.


8. Moi lan đăng nhập ban se phải nhap ma Code gui qua SMS từ Dropbox nen họ sẽ cung cap cho bạn mot doan mã để su dung cho trường hop bi mất điện thoại. (Các ban nho lưu đoạn Code co định này lại). Sau do nhấn Enable Two-step verification de kích hoạt tinh nang bảo vệ 2 lớp.


9. Trang thong bao kích hoạt thanh cong xuất hiện.10. Sau do các bạn thu dang nhập tai khoan Dropbox, chung ta sẽ thấy yeu cau nhập ma Code nhận duoc qua SMS.Lưu ý:+ Moi Code nhận duoc qua SMS chi co hiệu luc trong khoảng 15 giay - Nếu qua thoi hạn trên thi ban hãy nhấn "Didn't recive code" để nhan Code mới.+ Nếu ban dang dùng máy ca nhan thì nên check vao ô “Trust this computer” de lan sau dang nhap trên may tinh này thì Dropbox se không yeu cau bạn nhap ma bảo mật duoc gui qua tin nhan nữa.
By bienkichdienanh_k26
#567208 URL Droplet: Dịch vu upload file trực tuyen vao Dropbox từ mot URL bất kỳ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- URL Droplet la ứng dụng web cho phep ban copy-paste link download cua một file va upload giúp bạn file do thẳng vào Dropbox ma không cần su can thiệp của người dùng.
urldroplet


- Bạn can chung thực dịch vu nay thông qua oAuth va có thể them bat kỳ link download nao vào URL Droplet, chúng se duoc đưa vào danh sach chờ upload vao tai khoản Dropbox. Dieu nay cực kỳ huu ich khi bạn muon download file khi su dung thiết bị di động, cac link download se duoc upload truc tiep lên Dropbox ma không can them click nào.


- Bạn con co thể lưu file voi tên tùy chọn, file duoc upload sẽ lưu vao thu mục chính của Dropbox


- URL Droplet thuc sự là mot cong cụ đơn giản, tiện dung cho người dùng Dropbox
By chi_co_minh_em_13
#567220 Làm viec nhom cần trao doi du liệu hay truy cap vào du lieu chung. Tao thu mục Dropbox share de làm điều nay cuc kỳ don gian và tiện lợi.


Bạn nghien cuu theo nhóm, nhung du liệu về cac bai báo mới se duoc update theo từng người. Vay lam sao tất ca moi người cùng dung chung một thu vien tài lieu trong suốt quá trinh nghien cứu chung?

Giải pháp: Dung chung một thu vien mới tạo, va dat nó trong thu mục Sharefolder trong Dropbox, thiet laptop thư muc Sharefolder này kem theo danh sach thanh viên co the truy cập ( qua invite email).
Như vậy, moi thanh viên update them mot số dữ liệu, bài bao hoac các thay doi khác, thi trong nhóm đều co su thay đổi đồng bộ. Cool?


>>>>>Hướng dan dong bộ thu vien Endnote<<<<<

Endnote la cong cụ rất huu ich cho những ai nghien cứu khoa học. Nếu ban da từng su dung Endnote (hoac se sử dụng Endnote) thì gap mot số vấn de nhu sau:.

1- Bạn lam viec máy tính o truong học/cơ quan, cac thao tác của ban deu trên Endnote o noi đó. Sau khi ve nhà, bạn su dung máy laptop ở nhà. Như vậy, ban khong thể tiếp tuc cac dữ liệu da lam trước đó.


Thông thường chung ta phải update thu vien ở cả hai hay nhieu may tính khác nhau, rất la mat thời gian va de nhầm lẫn.


Giải pháp don gian được đưa ra là: Dung chung thư viện Endnote duoc đồng bộ qua dich vụ Dropbox.


2- Bạn nghien cuu theo nhóm, nhung du liệu về cac bai báo mới se duoc update theo từng người. Vay lam sao tất ca moi người cùng dung chung một thu vien tài lieu trong suốt quá trinh nghien cứu chung?


Giải pháp: Dung chung một thu vien mới tạo, va dat nó trong thu mục Sharefolder trong Dropbox, thiet laptop thư muc Sharefolder này kem theo danh sach thanh viên co the truy cập ( qua invite email).

Như vậy, moi thanh viên update them mot số dữ liệu, bài bao hoac các thay doi khác, thi trong nhóm đều co su thay đổi đồng bộ. Cool?
By Ghazanfar
#567225 Tải ve file torrent từ xa

Ban co thể sử dung Dropbox để tải file torrent tu xa, chi can chắc chắn rang nguoi dùng có quyen hop pháp để truyen tai những tap tin này. Day la cách thiet laptop trong uTorrent (cách lam voi các chuong trinh BitTorrent client khac là khác nhau).

- Trong Windows: Mở uTorrent va vào Preferences > Directories. Tai giao diện hiện ra, nguoi dung đánh dau chon trước mục Automa
tically load torrents from va duyet chọn thu muc Dropbox của mình.


- Trong Mac OS X: Mở uTorrent va vào Preferences > Downloads. Tai giao diện hiện ra, nguoi dung đánh dau chon trước mục Automatically open torrent files found in va duyet đến chon thu mục Dropbox cua mình. Ngoài ra, nguoi dung cũng danh dau kiểm trước lua chon Start transfer after opening each torrent file.


Mặc dinh thu mục Dropbox chua tai liệu của mình


Dropbox khong phai là công cu co thể mặc dinh thu mục lưu tai lieu của chủ sở hữu, do do nó co the lưu tru cac tập tin quan trong của nguoi dung ở bat cu nơi nào. Vay tai sao nguoi dung không thiet laptop thư muc chua tài lieu mac định cua minh trên Dropbox ? Cach làm sau se giup người dùng lam dieu này dễ dàng.


- Trong Windows Vista/7: Kích chuot phai vào My Documents > Properties > Location. Bay gio chọn Moveva xac định vị tri thu mục lưu tai lieu trên Dropbox cua mình.


- Trong Mac OS X: Mở Terminal (có the tim thấy mục nay trong Spotlight) và go vao cd Dropbox. Bay gio nhập vào noi dung ln -s ~/Documents /Documents. Xong xuoi nhấn Enter va don xem điều ky dieu xảy ra.


Cũng lưu y rang tất cả cac tai liệu trước khi thay doi trên Dropbox, chẳng han nhu đã xóa, se duoc tồn tại tren do 30 ngày. De xem chúng, nguoi dung truy cap vao giao diện web cua Dropbox, di chuot vao các tap tin và nhan vao mũi tên de xem tập tin đó.


Sử dung Symbolic Links để mo khoa tiềm năng của Dropbox


Sử dụng tinh nang Symbolic Link trên Vista/Windows 7 se giúp Dropbox ho tro tốt hơn trong viec sao lưu, dong bo dữ liệu.


Khi dùng tinh nang symbolic link, ban se có thể dong bo với hai chuong trinh bất kỳ, vi Mklink giúp bạn thay doi vùng lưu du lieu chương trình. Ket hop cả hai cung voi điều kiện Internet pho biến, nguoi dung luôn co the “mang vác” du lieu của mình mot cach dễ dàng.


Chẳng hạn, thao tac sau đây se giup bạn lưu profile cua Firefox:


1. Tim thu mục chứa profile su dụng Firefox. Mac dinh là %APPDATA%\Mozilla\Firefox.


2. Sao chép (copy) thu muc Firefox này vào thu muc Dropbox của bạn.


3. Xóa thu muc Firefox gốc.


4. Sử dụng Mklink để tạo liên kết giữa thu muc Firefox và thự mục gốc. Nếu thu muc Dropbox của bạn nằm ở ổ C:/, hãy thực hiện bằng dòng lệnh:


mklink /J %APPDATA%\Mozilla\Firefox C:/dropbox/Firefox


Bây giờ, trên bat cu PC nào thực hiện thao tac tương tự, bạn cũng sẽ co the sử dụng một profile Firefox chung. Với các ứng dụng khác, thao tac thực hiện cũng tương tự.


ưu trữ nhạc số trên “đám mây”


Nếu muốn truy cập bộ sưu tập nhạc số cua minh mọi lúc mọi nơi, ở desktop hay laptop, bạn chi can lưu trữ trên thu muc Dropbox, sau này chi can truy cập thu muc ở bất kỳ máy nào cài đặt ứng dụng của nhà cung cấp dịch vụ (hỗ trợ cả Mac, Windows và Linux), ban se có trong tay những bản nhạc quen thuộc. Chỉ đáng tiếc là dung lượng gói miễn phí chỉ 2GB. Do đó, nếu là người thường xuyên di chuyển du lieu cần đồng bộ, bạn co the trả phí gói Pro50 với mức gần 10 USD/tháng, ban se trở thành “ông chủ” thật sự du lieu quý giá của mình.


Với cac tap tin MP3 và tap tin library.xml của iTune nằm trong thu muc Dropbox, âm nhạc sẽ theo bạn trên từng cây số.
By marino_marino12908
#567238 Gửi email dinh kèm file voi moi dung lượng = Dropbox + Email.

Mọi nguoi deu đã quá quen thuoc với việc gui tep tin (file) qua email boi tinh tiện lợi. Tuy nhiên, khong phai tất cả cac nha cung cấp dich vu email đều cho phep người dùng gui nhung file lớn, ma hau hết đều han che dung lượng file o một số MB.

Attachments.me la mot ứng dung mo rộng của trinh duyet web Chrome, cho phep bạn gửi kem file ở bất cu dung lượng nào vào email. Ban khong cần mat mot khoản phí nào. Tất ca nhung gì cần làm là:


Có một tai khoan Dropbox, Box hoac Google Drive (tất ca deu miễn phí)


Có một tai khoan Gmail


Cài dat trinh duyệt Google Chrome


Trước khi tien hành, bạn hay tai file lên dich vu đám mây (Dropbox, Box hoac Google Drive). Một luu y nữa là ung dung này tương thich tot với Gmail.Cài đặt


1. Cài dat phan mở rộng trong Chrome.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2. Đăng nhap vao tài khoản Gmail. Bạn nen de hộp pop-up de kich hoạt phần mở rộng.


3. Chọn dich vu đám mây ma ban muốn dùng.


4. Một khi tai khoản của ban da kết nối, ban se có thể soan thao email và gan kem bất kỳ file nao đã lưu trong dam mây của bạn. Bạn se thay bên dưới link “Attach a file” co duong link Insert: Cloud file. Day la đường link của Attachments.me. No hoan toàn khác voi link Attach a file – link mac định dinh kem file của Gmail.


5. Sau khi click vao “Insert: Cloud file”, ban se thấy một cua so khác để ban chon dịch vụ dam may và vào tat ca các file, folder cua bạn. Click vao file mà bạn muon gui kèm và nhấn “Insert”.


6. Đường link se chèn vào email. Người nhan email chỉ cần click vao đường link de truy cập đến file.


7. Va cuoi cùng, đừng quen nhan “Send”!


Ngoài dinh kem các file tren dam mây, Attachments.me la mot giải pháp rat tuyet vời để sap xep tất cả cac file đính kèm da nhan và gửi qua email. Chi can truy cập tai khoan của bạn, ban se thấy một thu vien tất cả cac email đính kem va có the sap xếp chúng theo cach mình thích. Dieu nay rất tiện loi so với việc scan hay tim kiem file trong hop thu của bạn. Ban cung có thể de dang đính kem file lần nua cho một email mới, ngay tu ung dụng web.


Thực sư, dinh kem file khi gui email quan trọng nhu luu file vào ổ cứng, vì thế chúng ta nên tìm ra những ung dung hữu ích để sử dụng. Attachments.me la mot phần mo rong rất hay dành cho nguoi dung Chrome.
By nguoichacodon_79
#567291 Thiết laptop may in với Dropbox cho moi thiet bị


Với một may tinh có kết noi voi máy in va da cài đặt Dropbox, bạn co the in từ moi thiet bị kết nổi internet. Chi tiet sẽ được hướng dẫn sau.
Kết nối đề xuất: