Phần mềm hữu ích với Internet
By Arrio
#566986 đầu tiên cho em up cái hình đã:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!" alt="" />

đó.22h00p,tốc độ "đỉnh cao" của MCTD sau khi hết 120k là thế đó các bạn ạ.tốc độ này chính là "cảnh giới" cao nhất của dcom nhà em.1 file hơn 1mb tải với idm là gần 5 phút, thời (gian) gian load vào ketnooi.com/forum là 1phút,google thì 20s trong khi cách cột sóng 1km.em vừa chịu cảnh này hơn 2 tháng kể từ khi fix up băng thông, rồi một ngày đẹp trời em up bài này lên đây kính mong các bác,các cô các chú viettel xem lại giùm em cái speed gọi là " tốc độ thông thường".

bắt đầu up bài viết từ 22h20p,nhưng tới 22h50 mới xong do mạng cứ sang edge liên tục mà cổng trước cắm usb nhà em mỗi lần chuyển qua mạng edge là lại đơ máy.

không thể độ lỗi tại khu vực nhà em sóng 3g nó yếu vì mạng hspa em down file với dung lượng xấp xỉ như trên hình chỉ cỡ 10s đổ lại. bài viết này là toàn bộ những suy nghĩ băn khoăn của em cũng như toàn thể anh em ketnooi.com/forum đang xài MCTD của viettel.anh em nào chịu cảnh ngộ thế này vào cho em ý kiến.

p/s:Khách hàng được sử dụng dịch vụ với tốc độ truy cập trước khi đạt mức cước tối đa là 8Mbps/2Mbps (Down/Up). Sau khi thuê bao sử dụng đạt mức cước tối đa Viettel sẽ cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ Internet với tốc độ là 256Kbps/128Kbps (Down/Up).

By chip_ducon
#566996 Mình gọi lên tổng đài viettel nhờ hỗ trợ, mình hỏi 1 hồi bí quá không biết trả lời gì thì kiu mình chờ, ừ thì mình củng chờ, xong củng hơn 5p sau không thấy hồi âm gì mình tự cúp luôn .


Mình xài sim dcom không đk gói gì hết mà mạng củng chậm và chập chờn. đa số tự nhảy sang sóng UMTS. Mình sài vina là SĐT chính, nên lắp sim vina vô thấy sóng củng tệ 50% là cao. mà tải được củng 1MB/s. còn Viettel củng 50% sóng mà đọc báo không nổi.
By kechaytronngaymai_cg
#567046 Viettel giờ cảm giác chán lắm . Bạn đừng nói hack băng thông , mình bây giờ dùng phần mềm garena để kết nối mạng Lan game mà mỗi lần vào room là người chơi khác toàn hiển thị ping : X . Chả biết có phải lỗi mạng hay không nhưng mà nhiều lúc host game còn chả hiện ra , dùng mạng toàn bị đổi sever nào thì UMTS , lúc thì EDGE xong HSPA đến nỗi chập chà chập chờn .

Hồi trước viettel để tốc độ down 512 kbps còn được do mình toàn xem phim trên mạng 480p dung lượng 100 MB vừa down vừa xem khá vừa . Xong lại neft . . . neft . . . Chán

By khoanguyenkind
#567054 khu vực bạn không phá được băng thông à Phá được thì tốc độ cũng chán lắm , toàn vào ban đêm hay sáng sớm dùng được thôi . Còn từ chiều - > tối ( thôi rồi )
By magican_of_love2000
#567064 2 tháng nay mình dùng mobi cũng được gần 3Mbps, lướt web vs youtube tạm ổn, dơn thì tầm 250-400KB chỉ vs 40k thui
By thienvuongkute
#567073 2 tháng nay mình dùng mobi cũng được gần 3Mbps, lướt web vs youtube tạm ổn, dơn thì tầm 250-400KB chỉ vs 40k thui Bạn phá hay dùng VNĐ thế .
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement