Phần mềm hữu ích với Internet
By tran_vinh_23_7_1992
#565537 Mozilla vua cho biết sẽ huy bo quyết định dinh chi tất cả cong viec với phien ban Firefox cho Windows 64 bit sau khi lang nghe phản hồi tu nguoi dùng.


Benjamin Smedber, một thanh vien đóng góp cho trinh duyệt mã nguon mo này cho biết: "Sau khi cong bố quyet dinh vô hieu hoa phiên bản Nightly cho Windows 64 bit, đã co nhung thông tin phan hồi tieu cuc về vấn đề này. Sau khi xem xet những thong tin phản hoi nay và tham khoa y kiến kĩ thuật, tui tin rang chúng tui co the giữ lại mot so người để thuc hien với phien ban này".Mới đây, hoi cuoi tháng 11, Mozilla cho biet ngừng phat trien phiên ban Firefox 64 bit ma nguyên nhân la do các addon khong tuong thích, vấn de giai mã sự co va mức ưu tien cho dự án la kha thấp. Vào thoi dienm đó, Smedberg cho biet Mozilla sẽ khong cung cấp Firefox 64 bit cho Windows trong nua đầu năm 2013. Phiên ban Firefox x64 được phat trien trong kênh Nightly cua Mozilla, cùng voi 2 kênh khác là Aurora, tuong tu như bản alpha va kênh phien ban phát hanh chinh thức.


Phản ung truoc hành động của Mozilla, mot so người cho biet họ se bo rơi Firefox vi quyet định này, boi Firefox 64 bit se cho phép giải quyet nhieu hơn 4 GB bo nhớ có san trong ứng dụng 32 bit, cho phep người dùng co the mở hàng tram tab mà trinh duyet không bị treo.


Theo ý kien ma Smedberg đưa ra vao tháng 10 thi phien bản Firefox 64 bit cua hang gặp mot so sự co trong việc tương thich voi các addon, trong khi cong ty cung doi diện với mot so khó khăn trong viec phát triển san pham này. Ngoài ra, ưu tien ma Smedberg đưa ra hien nay của Fireofx chinh là tập trung phat triển phien ban hỗ tro giao diện phong cach Metro dành cho Windows 8, mo rong khả năng truy cap mạng xã hoi va cố gắng xam nhap vào thị truong he điều hành di dong với Firefox OS.


Hiện tai chi trình duyệt IE cua Microsoft và Opera cua Opera Software la cung cấp phien ban 64 bit cho nguoi dung Windows.


Theo NLĐ/PC World

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement