Phần mềm hữu ích với Internet
By red_pumpkin_90
#562775 Hộp soạn thảo trên Facebook bắt đầu cho phép người dùng tải nhiều ảnh một lúc chỉ thông qua thao tác kéo, thả ảnh.


chức năng kéo, thả để tải nhiều ảnh cùng lúc trên Facebook. Ảnh: Inside Facebook

Sự thay đổi này sẽ giúp người dùng tạo mới album ảnh dễ dàng hơn. Trước đây, bạn phải chọn tab Photo, chọn Album, lựa chọn New Album để tạo album ảnh mới. Để đăng một tấm ảnh, bạn phải mất tới 6 lần click chuột và yêu cầu truy cập vào hệ thống tệp tin trên máy tính, vì thế giao diện mới đượng nâng cấp được kì vọng sẽ khiến người dùng lâu năm hài lòng. Hiện tại, cập nhật vẫn chưa xuất hiện trên tài khoản của đại đa số người dùng, song trang Inside Facebook đưa tin giao diện mới sẽ áp dụng cho cả ảnh cover Timeline và tin nhắn trong tương lai gần.


Thiết kế Timeline mới. Ảnh: ABCNews

Còn theo hãng tin ABCNews, mạng xã hội này cũng đang thử nghiệm giao diện theo một cách khác: đặt tab About, Friends, Photos trên cùng một hàng và chia ô. Kết quả là người dùng có thể nhấp chuột một lần để di chuyển từ qua About – Friends – Photos thay vì phải “nhảy” qua từng trang một. Các bài đăng trên Timeline cũng được đơn giản hóa: thay vì phân tách giữa hai bên trái – phải màn hình, thiết kế mới đặt tất cả bài đăng trên một dòng duy nhất. Tuy nhiên, không tương tự như giao diện kéo – thả ở trên, Facebook cho biết thiết kế Timeline mới chỉ áp dụng cho một bộ phận nhỏ thành viên.

Theo Du Lam/Ictnews

The Verge


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement