Phần mềm hữu ích với Internet
By VboyTeen_FC
#562743 Hiện tại, những người sử dụng mạng xã hội lớn nhất thế giới tại New Zealand vừa bắt đầu được tiếp xúc với giao diện chỉnh sửa quyền riêng tư mới. Theo một số nguồn tin, thì giao diện chỉnh sửa này sử dụng dễ dàng hơn nhiều so với công cụ tùy chỉnh quen thuộc hiện tại.

Nguồn tin kể trên được trang tin nổi tiếng The Next Web đưa ra. Cụ thể hơn, người sử dụng vừa được tiếp cận với thực đơn tùy chỉnh mới được đặt vào thanh menu chính của trang mạng xã hội. Thêm vào đó, trang “Privacy Setting and Tools” cũng liệt kê ra những tùy chọn riêng tư, và trong đó có cả tùy chọn ngăn không cho các công cụ tìm kiếm như Bing hay Google tìm ra trang Facebook của một cá nhân và hiện kết quả trong trang tìm kiếm.


Ở thời (gian) điểm hiện tại vẫn chưa rõ liệu đến khi nào người sử dụng ở các nước khác sẽ được tiếp cận với thay đổi này. Trang tin The Next Web vừa cố gắng liên lạc với người phát ngôn của Facebook nhưng vẫn chưa có hồi đáp.

Được biết Facebook vừa có thông báo về những thay đổi trong mảng riêng tư từ ngày 12/12 vừa qua. Công cụ mới này của mạng xã hội lớn nhất hành tinh giúp ích khá nhiều cho người sử dụng trong chuyện lựa chọn và cho phép những người bạn hay những ‘subscriber’ xem thông tin cá nhân, ảnh và các update khác của họ. Công cụ này cũng khiến cho chuyện gỡ một bức ảnh không mong muốn trở nên dễ dàng hơn.

Thêm vào những thay đổi này, Facebook cũng loại bỏ tùy chọn “ẩn danh” với những người sử dụng Facebook khác đang tìm kiếm bạn thông qua công cụ riêng của mạng xã hội này. Điều này, theo Facebook, sẽ khiến cho họ có được chỗ đứng vững chắc hơn trong mảng tìm kiếm, vốn là thứ Facebook đang đầu tư rất mạnh.

Tham khảo: Mashable.com


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement