Phần mềm hữu ích với Internet
By starious_1516
#562236 hơ hơ hôm qua vào mail thấyBấm vào đây để đăng nhập và xem link! thông báo giảm giá anh em nào cần đăng kí nhé.

"

hôm nay sẽ giảm giá 50% khuyến mãi cả ngày, với một cửa sổ vài giờ (vào cuối buổi sáng CDT - chúng tui sẽ tiết lộ chính xác thời (gian) gian sau này) 75% OFF tất cả các kế hoạch lưu trữ web. Tên miền sẽ là 1,95 $ (bao gồm cả chuyển nhượng) cả ngày.
Việc giảm giá sẽ áp dụng cho các hóa đơn đầu tiên / kỳ khách hàng lựa chọn. Việc bán sẽ bắt đầu lúc nửa đêm CDT thứ Sáu ngày 21 tháng 12 và kéo dài tới 11:59 CDT ngày 21 tháng 12. "

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


bạn Nào chưa muốn đầu tư host thì xài em này là tốt nhất mình cũng đang sài :
ĐÔI ĐIỀU VỀ WORDPRESS VÀ CÁC HOST MIỄN PHÍ

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


WordPress (WP) là một trong những nền tảng tốt nhất cho những người viết nhật kí mạng (blogger) hiện nay. Nhiều người dùng WP vì nó có thiết kế trang nhã, thân thiện, dễ dùng, nhiều theme và nhiều plugin bổ sung, hỗ trợ tiếng Việt, và nhất là khả năng tùy biến rất cao.Blog tương tự như một góc nhà trong phòng khách của chúng ta, và cũng là một lẽ thường tình, ai cũng muốn tạo một sắc thái riêng cho góc nhà đó. Hầu hết bà con hiện đang dùng WP do chính hãng WP cung cấp trên chính host của hãng này (wordpress.com). Ưu điểm của điều này là tính ổn định nhưng nhược điểm cố hữu lại là khả năng tùy biến blog hạn chế. WP.com cực kì bủn xỉn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!trong chuyện cho phép người dùng tùy biến giao diện cũng như thêm plugin vào blog. Hậu quả là nhà ai trông cũng na ná như nhau. Đơn điệu!


Giải pháp cho vấn đề này là cài đặt WP trên một host khác có hỗ trợ WP. Nếu bà con có “xèng” thì mua một host trả tiền (khoảng $1 – $xyz/tháng tùy host). Tuy nhiên, hình như tất cả người đều KẾT “đồ chùa” hay ngại/gặp khó khăn trong thanh toán trực tuyến. Rất may là hiện nay host miễn phí “nhiều như lợn con” Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , thoải mái lựa chọn. Song vì là đồ chùa nên đúng là “thượng vàng hạ cám”, mỗi nhà cung cấp lại có những yêu cầu, đòi hỏi riêng… Phổ biến nhất là chèn quảng cáo và đòi tham gia post bài trên forum của họ.


Theo tìm hiểu của viettien sau khi tham khảo ý kiến nhiều người thì hiện nayBấm vào đây để đăng nhập và xem link!và Byethost là 2 host miễn phí tốt nhất cho WP (và không chỉ WP). Trước khi giới thiệu về cách cài đặt WP lên một host miễn phí, có lẽ chúng ta cũng cần biết đôi chút về 2 host nêu trên.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!là một trong các nhà cung cấp host miễn phí có nhiều chức năng và đáng tin cậy nhất. Bạn được cung cấp 1500 MB dung lượng trên host và 100GB bandwith, và tất nhiên là không thể thiếu PHP và MySQL. Host này có Control Panel (Cpanel) quản lý rất phổ biến hiện nay (CPanel và Fantastico Autoinstaller) với rất nhiều các chức năng quản lý web hosting, giúp bạn dễ dàng cài đặt các nền tảng khác như: Joomla, Drupal, PHP Website v.v…
Các chức năng cơ bản của 000Webhost:

• cPanel control panel: Bảng điểu khiển Cpanel

• Website Builder: Công cụ tạo Website tự động

• 1500 MB disk space: Dung lượng cho phép của mỗi tài khoản

• 100 GB bandwidth limit: Băng thông tính trên tháng cho mỗi tài khoản

• PHP scripts Autoinstaller: Script cài PHP tự động

• Backup options: Các chức năng Sao lưu

• 99.9% uptime: thời (gian) gian host hoạt động

• FTP and File Manager support: Hỗ trợ FTP và tải file từ host

• Webmail: Cung cấp Webmail riêng cho mỗi tài khoản

• No advertisement: Không quảng cáo


CÀI ĐẶT WP TRÊN Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Thông thường tất cả người đăng kí dịch vụ của WP.com và mặc nhiên có một blog chạy trên nền tảng WP. Đơn giản như vậy vì WP.com vừa thực hết các bước thiết lập trên host cho người dùng. Còn trên các host khác, người dùng phải cài đặt WP cho mình. Dưới đây là chỉ dẫn về cách cài WP lên host 000Webhost.

Tại sao lại chỉ cài đặt WP trênBấm vào đây để đăng nhập và xem link!?


Quá trình setup cực kỳ đơn giản và FREE 100% ( Tiết kiệm từ 1 đến 1,5 triệu hàng năm so với các Host trả phí , Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! KHÔNG ĐẶT QUẢNG CÁO lên site )


Đăng kí một chỗ trên mạng với Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Click vào nút Sign up ở Sidebar bên phải

Điền thông tin vào bảng đăng ký khá đơn giản
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Sau khi điền xong, bấm nút “ Create my account ”

Sau đó check mail để nhận Email kích hoạt tài khoản.

Sau khi vừa có HOST , bước tiếp theo là cài đặt WORDPRESS lên Host .

Xem bài viết sau :
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lovely_weeds
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement