Phần mềm hữu ích với Internet
By minhdaunanh_1213
#561997 Mình tìm dc 1 số thứ trên mạng nhưng chưa dùng đến,giờ muốn upload lên mediafire thì có cách nào mà không phải down về rồi lại up lên ko,dùng cách này thì lâu lắm.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By tramheotram
#562027 nếu file không có pass thì cứ save file về account của bạn. còn có pass thì phải down về rồi up, mà up file có sẵn trên MF rồi thì nhanh lắm, tương tự như nó check trên server của nó mà thấy tương tự thì nó chuyển vào account cho bạn luôn, nhưng cũng có lần mình down từ MF rồi up lên lại mà nó up lại từ đầu luôn, chắc hên xui.
By thaogau1278
#562068 Mà tốc độ up là bao nhiêu mà chậm thế nhỉ?
By Fonzell
#562075 tốc độ tùy thuộc bạn xài gói cước nào, nếu muốn up nhanh thì ra quán nét cáp quang mà up, còn adsl ở vn thì thường khoảng 50-70 kb/s. up 1 file 200mb lên mf mất khoảng 1 tiếng.
By sok_angle
#562087 Mình tìm dc 1 số thứ trên mạng nhưng chưa dùng đến,giờ muốn upload lên mediafire thì có cách nào mà không phải down về rồi lại up lên ko,dùng cách này thì lâu lắm. add cai file đó vào acc mình là xong, có mấy cái tùy chọn bên dưới chữ down load đấy, hình như vấn đề này có Topic rồi, search google trước khi hỏi nhá
By riu_hbt
#562112 up lên premium full chức năng có file gì kéo về file ấy thế là xong
By ice_heart97
#562126 Nếu file đấy vừa có trên mediafire rồi thì khi bạn down về xong up lên thì mediafire sẽ kiểm tra xem có trên hệ thống chưa, nếu có rồi thì chỉ vài giây là xong

P/S: đấy là với những file có mật (an ninh) khẩu, còn nhưng file không có thì chỉ chuyện save về acc là xong

By PeLan_KuAnh
#562130 Thế nếu mình muốn up 1 thư mục thì làm sao?
By Cosmo
#562133 Up từ máy: tạo thư mục trong account của bạn rồi up từng file từ thư mục ở máy bạn vào thư mục đó.


Còn nếu ý bạn là thư mục MF chứa mấy file mà bạn tìm được, bạn muốn save về account của bạn để biến nó thành của bạn thì bạn chọn hết các file rồi nhìn qua bên trái sẽ thấy lựa chọn Save to My files (save to my account). Nhưng file có pass thì không save được.

Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement