Phần mềm hữu ích với Internet
By lynk_chick1501
#560637 Ở đây có bác nào pro và đam mê công nghệ thông tin thì vào tư vấn cho em tí. Gần đây em thấy các công ty đều chuyển qua hướng vận dụng marketing online hết để tiết kiệm chi phí nên em cũng làm theo luôn để không thua thiệt . Nhưng có nhiều loại hình tiếp thị trực tuyến quá đi, bạn em chỉ cho em dùng SEO Google và nó bảo cái này đang nổi lắm, xài thì sẽ không bị lép vế trong thị trường đâu.

Cơ mà thấy công ty SEO mọc nhiều như nấm, em đâu biết cái nào tốt. Bác nào chinh chiến nhiều năm trong làng SEO biết được dịch vụ nào ok, hiệu quả mà tương đối rẻ thì "hú" em với. Mấy dịch vụ tốt tốt cho người có web thương mại điện tử như em nha. Em Thank trước


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By huynhvanthong
By Bradfurd
#560650 Nhân tiện cho em ké thớt tí vì chưa được quyền tạo thớt:

Em đang Seo cho website của công ty bằng phần mềm No Hands Seo. Nhưng khổ nỗi sau khi Add profile cho phần mềm chạy, em vào phần Log [nhật kí] để kiểm tra những website mà phần mềm báo đã post thành công link / trackback hay comment của website em lên, bằng cách vào trang website đó nhưng không thấy bất kỳ link / trackback hay comment nào được post lên website đó cả. Các thánh cho em ý kiến dư thế là thế nào? liệu phần mềm đó có hoạt động k? nếu không thì làm sao để nó hoạt động? làm sao để check các link / trackback / comment mà nó đã post hay làm sao để cho các link / trackback / comment đó hiện lên các website đó?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement