Phần mềm hữu ích với Internet
By lypele_1990
#559563 Khuyến cáo từ nhà cung cấp Usb 3g


“Khi vừa unlock các loại dcom 3g viettel thì hay xảy ra tình trạng lỗi phần mềm và khi đi bảo hành tại viettel, nếu họ phát hiện vừa unlock usb 3g viettel thì họ sẽ không chấp nhận bảo hành.”


+ Nếu bạn chắc chắn thì mới nên unlock dcom 3g viettel


+ Chúc các bạn thành công:


+ Bỏ USB 3G Viettel vào máy tính để nó tự động cài đặt driver và các phần mềm kèm theo USB (hay cài đặt bằng tay theo chỉ dẫn của Viettel). Nếu cần thì bỏ sim 3G Viettel vào để kiểm tra chắc chắn là USB 3G Viettel hoạt động ổn định và bình thường với sim Viettel.

Lên trang Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! , nhập số IMEI của USB3G Viettel vào để lấy code unlock. Sau đó ghi lai code unlock

Download soft này về máy tính: HUAWEI MODEM Code Writer hay ở đây

Bỏ sim khác sim Viettel (VD sim Mobifone) vào USB3G Viettel rồi nó sẽ đòi nhập code, bỏ qua đừng nhập code gì cả và cứ để yên đó.

Chạy soft vừa down ở B3 (hay file đính kèm bên dưới), sau đó nhập code unlock vừa lấy được ở B2 vào soft này và nhấn OK, soft này sẽ tự động unlock USB3G.

Thoát USB3G rồi vào lại, lúc này USB 3G vừa nhận được các sim khác sim Viettel (Vina, Mobifone, …) .

Tiếp tục vào soft quản lí USB3G, phần Công cụ/ lựa chọn/ Quản lí cấu hình /Mới rồi lần lượt nhập các cấu hình 3G của các nhà mạng vào (Vinaphone, Mobifone, …). Vậy là xong, mỗi lần bỏ sim vào USB3G và cắm vào máy tính thì chỉ chuyện chọn tên cấu hình của nhà mạng (Viettel, Mobifone, Vinaphone, …) mà kết nối để tận hưởng 3G của các nhà mạng Việt Nam.


ĐÃ UNLOCK ĐƯỢC HOÀN TOÀN USB 3G E 173 CỦA VIETTEL . CHI TIẾT TẠI Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

ĐỪNG QUÊN THANK NHA
By cool3by_110y
#559566 caj này có lâu ùi mà xài unlock tạm thời (gian) cho lành ! có phần mềm dc-unlocker nhưng cài này tốn tiền
By Jian
#559698 cái này có từ thời (gian) tám hoánh mà bây giwof mạng vt cũng tốt >>> không unlock làm gì cho mệt
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement