Phần mềm hữu ích với Internet
By love_storn_200363
#557908 Chào các bạn, e vào diễn đàn lâu rùi mà chưa có đóng lũy gì, nay xin phép được chỉ dẫn các mem nào chưa unlock được usb loại zte Mf100/mf110. E vừa thử nhiều cách,nhưng đa số toàn chỉ dẫn Unlock bằng DC-Unlocker với DCCrap.(fimware của e là B01)Với DC-unlocker thì cần credits, còn DCCrap thì hay báo lỗi 84.Định mang ra hàng cho các bạn Unlock thì sẽ mất 100k, nhưng dạo này 500d cũng quý thế nên e không chịu mất tiền ( các bạn đừng bảo e kiệt xỉ, thực ra là e đang ở nhà không có chuyện làm nên không có tiền ).Unlock loại này là vấn đề muôn thuở nhưng đến thời (gian) điểm này cũng có người chưa unlock, e viêt bài này mong các bạn đã unlock thành công rùi thì đừng ném gạch e.Trong bài này e xin nói trước là không sử dụng hình ảnh, vì e mới vô tình unlock được cho đứa bạn thui. nhưng e sẽ cố gắng chỉ dẫn chi tiết. ai làm được hay không thì cũng lên report lại cho anh em biết. chứ e làm đúng 1 lần là suôn sẻ luôn ạ.


Lưu ý:phải sao lưu cái dashboard gốc của nó lại để sau khi unlock vẩn có thể xài phần mềm gốc của Viettel nhé.(đang cập nhật)
phần mềm sao lưu dashboard

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


video hướng dẩn sao lưu dashboard Viettel :


phục hồi dashboard Viettell để sử dụng được phần mềm của Viettel sau khi đã unlock tương tự lúc sao lưu nhé.

Bắt đầu thực hiện unlock

Ta có 3 file,e vừa nén vào 1 file zip rồi chỉ > 34Mb
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trong file zip có các file:

- Phần mềm quản lý: Connection_Manager_generic_EN_DE

- Driver: ZTEDrvSetup

- Firmware: DL_MF100_ETS_EG_EUV1.00.00

à em nói trước là cái phần mềm quản lý này là file gốc của zte, nên không có tra tài khoản, nạp tiền, chọn cấu hình kết nối nên các bạn cân nhắc nha. Nếu KẾT thì khi unlock xong cài vào, không thì cái Phần mềm dcom cũ của vt củng được.

Sau đây ta sẽ vào thực hành nhé.


* Lưu ý là phải gỡ Phần mềm Dcom của Viettel ra trước nha *

1. Trước tiên các bạn gỡ phần mềm quản lý Dcom cũ ra, xong cắm Usb vào cài file driver.


2. Tiếp theo các bạn giải nén file Firmware ra, trong thư mục DL_MF100_ETS_EG_EUV1 các bạn chạy file MF100UpdateToolV1.9, chờ nó nhận usb ta chọn Software Version, tìm tới cái thư mục 3.Download_File theo đường dẫn: (đường dẫn là nơi mà mình giải nén file Firmware ấy)

Ổ đĩa gốc:\....\DL_MF100_ETS_EG_EUV1\ETS_EG_P671A1V1.0 .0B06\3.Download_File

3. Xong xuôi ta ấn vào hình cái mũi tên, chờ khi nào nó báo update xong thi ta tắt nó.Lưu ý là kết thúc quá trình này sẽ báo FAIL hay Success nhé. nhưng không hiểu sao của e báo fail mà nó vẫn nhận sim khác được.bởi vậy các bạn đừng lo lắng,ko được thì làm lại lần 2 ^^.


4. Sau khi hoàn tất ta bỏ sim khác vào, cài phần mềm quản lý rồi chờ xem kết quả. nếu phần mềm báo thông tin sim là thành công. như hôm qua e bỏ sim mobi vào nó hiện VMS là ok, bấm vào connect và cảm nhận.


Bài của em nhiều chữ nhưng thao tác khá đơn giản. So với chuyện bỏ tiền ra unlock thì ngồi ngịch như thế này vừa thú vị lại có kinh nghiệm.

Còn với con MF110 e chưa thử vì chưa sở hữu nó. nhưng nếu Mf100 có thể unlock bằng Firmware thì con này cũng có thể. anh em vào link sau down nha, có nhiều thứ nhưng chỉ cần down 3file tương tự như 3file e vừa nêu trên là dc.thao tác thì chắc cũng tương tự.

Lần đầu viết bài có sai sót mong anh em + Mod lũy ý chứ đừng del bài tội nghề e. hxhx

Link down Firmware Mf110: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Topic mới hướng dẫn chi tiết + hình ảnh cho những ai cảm giác khó hiểu:
Unlock DCOM 3G VIETTEL MF100 Mf110
By babie_dragon1996
#557938 thế có biết fix băng thông ko. inbox cái đang dùng mf110 muh không biết fix fiec gì sắc ^_^
By phuongpeony
#557970 Trên mạng có nhiều cách mà. quan trọng bạn muốn fix băng thông của mạng nào thui. trong 4rum cũng nhiều bài viết về van61 đề này.nếu muốn fix mạng nào thì ghi rõ ra.nhưng mình nghĩ nếu bạn không biết fix thì chắc usb đó cũng chưa unlock.vậy chắc bạn muốn fix viettel?có vài tool trong diễn đàn hay lắm bạn xem thử.nhưng hơi mất công tí
By allway_in_my_heart
#558024 Cái này mà mình làm được thì cũng không dám share luôn ấy chứ.nhưng thực tế thì không có đâu bạn.Mình chỉ bạn cái này, bạn thấy chữ ký của mình ko?thấy cái gia diện quen quen chứ?Mình chụp lúc mượn usb của thằng bạn để xài mobi đó.chỉ có lần đó là được cao vậy thôi, bình thường thì >3Mb àh.nhưng để xem phim + Down thì thoải mái.IDM cũng tầm 400kb.Với lại cũng quan trọng chỗ bạn có sóng mobi không nhé.
By vophilong76
#558039 Tình hình là mới Unlock lại con MF100 hôm kia. Kết luận cuối cùng là nó chỉ cần cài driver, update firmware là ok.Có thể xài bằng phần mềm dcom của vt lun nha.Mà Topic cũng vắng, chắc là ai cũng chọn cách Unlock trả phí rùi nên mình xin del link nha.tks tất cả người vừa ghé thăm topic
By pt200089
#558071 Dotnet 4.0 tải ở đây nha bạn:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bản này offline nên nếu muốn tiết kiệm thì ra tiệm net tải về rùi cài.

nếu cài xong mà không dùng tool được thì Phần mềm mình mình sẽ chỉ dẫn unlock cho bạn.
By luandon_bigben
#558108 Đúng cái mình đang cần bạn có thể share cho mình soft bẻ khóa con mf110 được không?

Mình Phần mềm inbox của bạn rồi, rất mong được bạn chỉ dẫn và sẻ chia.
By Rocky
#558115 Mình muốn làm theo chỉ dẫn bên trên nhưng không có tools, bạn gửi link tool cho mình vào inbox được không ? mình sẽ làm trên mf110 luôn, nếu được đảm bảo sẽ có hình report đầy đủ
By do.tuan79
#558139 Đã unlock thành công, tuy nhiên trong qua trình unlock thì đến đoạn copy Dashboard thì nó chỉ chạy đến 90% là báo lỗi thiếu file j` đó, các bạn đừng lo cái Dashboard đó chỉ là để chưa driver với cái chương trình quản lý thui, nên đến khúc đó cancel cũng không sao hết, mình vừa cancel lun và vẫn báo PASS, z là thành công.....thank pác thớt rất nhiều..^^!


P/S; Nếu các bạn nào chưa unlock thì hãy dùng phần mềm QPST để update Dashboard viettel ra, sau khi unlock thì dùng QPST chép lại vì khi unlock xong thì Dashboard bên trong sẽ là của ZTE, nó không call hay kiểm tra tài khoản được.

Link QPST: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn dùng QPST: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Lưu ý video clip chỉ mang tính chất tham khảo để sử sụng QSPT thui nha.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement