Phần mềm hữu ích với Internet
By bluedolphintv
#557075 Lưu ý là bài này của bạn mình,Hoàng Tuấn Quyết Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mình thấy hữu ích nên post lên cho bạn nào cần nhe!

Mặc định, #YouTube sẽ giới hạn thời (gian) lượng video mà người dùng được phép upload tối đa là 15 phút. Nếu cố tình upload video có thời (gian) lượng dài hơn mức qui định YouTube sẽ tự động xóa ngay lập tức. Giải pháp mà nhiều người thường dùng khi gặp phải trường hợp này là chia video thành nhiều phần nhỏ hơn để upload xem ra khá bất tiện. Có cách nào để vượt qua giới hạn này, thủ thuật sau sẽ giải đáp cho bạn.


Bước 1: Bạn truy cập YouTube (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!), nhấn Sign In đăng nhập với tài khoản của mình, bấm Upload rồi nhấn liên kết Increase your limit hay truy cập trực tiếp địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. Trong trang mở ra, bạn nhấn chuột vào hộp Select your country chọn #Vietnam, nhập chính xác số điện thoại vào ô Enter your mobile number ( bỏ số không đầu tiên, chẳng hạn 901234567 ) > nhấn Submit. Trong vài giây, YouTube sẽ gửi một tin nhắn kèm mã số xác nhận (Verification code) đến điện thoại của bạn.Bước 2: Bạn nhập chính xác mã xác nhận (gồm sáu chữ số) trong tin nhắn vào ô Enter your code > nhấn Verify.

Bây giờ, bạn nhấn Select files from your computer chọn một file video có thời (gian) lượng lớn hơn 15 phút để tải lên YouTube và thử xem kết quả.Lưu ý:

- Nếu trước đây bạn có upload các video vi phạm bản quyền và bị YouTube chặn, để thủ thuật trên có hiệu lực bạn phải xóa các video vi phạm đi. Cách thực hiện như sau: nhấn chuột vào tên hiển ở góc phải phía trên trang web chọn My Videos (Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!). Trong playlist mở ra, bạn đánh dấu chọn các video bị chặn (có ghi dòng Video blocked…) rồi vào menu Actions > chọn Delete > nhấn Continue trong thông báo hiện ra. Sau đó, thoát và đăng nhập lại YouTube để thay đổi có hiệu lực.

- Có thể dùng một số điện thoại để nhận mã xác nhận nhiều tài khoản YouTube khác nhau.
By quyen_anh
By detamgai_78
#557219 Cái này cũng có vài tháng rồi

Lưu ý là số của Viettel là không được đâu. Dùng vina hay mobile gì đó là ok. t Viettel đây . Vẫn đk được bt bạn à
By minhcsg1967
#557223 t Viettel đây . Vẫn đk được bt bạn à Mình cũng sài VietTel mà Phải nhờ thằng bạn sài vina active hộ .

Nói chung mấy dịch vụ mà cần verify qua tin nhắn từ các dịch vụ nước ngoài thì viettel thường là chả bao giờ nhận được cả.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement