Phần mềm hữu ích với Internet
By zduongduongz0690
#557074 Theo các thông tin mới nhất thì Microsoft có thể sẽ mang lại một chức năng nghe nhạc trên dịch vụ lưu trữ đám mây SkyDrive của mình.

Điều đó sẽ có nghĩa là nếu bạn có bài hát nào được lưu trữ vào SkyDrive thì đều có thể phát chúng từ bất kỳ trình duyệt hay thiết bị di động nào, điều này tương tự như cách mà Google Play Music hay Amazon Cloud Player vừa thực hiện.


Trang web LiveSide vừa phát hiện ra một mã tài liệu tham khảo cho chức năng nghe nhạc trong SkyDrive.com cũng như các hình ảnh liên quan từ một phiên bản thử nghiệm nội bộ của SkyDrive.com. Vẫn chưa biết rõ chức năng này sẽ hoạt động thế nào nhưng nhiều khả năng ứng dụng sẽ tương tự như Xbox Music.

Xbox Music là ứng dụng mặc định trong màn hình Start của máy tính Windows 8. Khi Microsoft tung ra Xbox Music trong tháng 10 thì dịch vụ đi kèm sẽ cung cấp khả năng quét các tập tin nhạc trong bộ nhớ mà bạn sở hữu, điều này phù hợp với xu hướng đưa người dùng đến cửa hàng nhạc trực tuyến, miễn là chúng có sẵncoi nhưmột bài hát với khả năng thưởng thức streaming qua mạng.

Có thể nhiều bài hát sẽ không phát được trên hệ thống, chẳng hạn như các bản ghi âm trực tiếp hay album lạ mà không có trong cơ sở dữ liệu của Microsoft. Tuy nhiên, theo hứa hẹn của Microsoft thì người dùng có thể tải bài hát lên thông qua bản cập nhật Skype trong tương lai.

Sự gia tăng của các dịch vụ lưu trữ đám mây vừa làm cho tất cả người ngày càng quen thuộc với chuyện cung cấp quyền truy cập vào các tập tin và nội dung truyền thông đa phương tiện, thưởng thức chúng bất cứ khi nào mình muốn.

Ngoài Windows và Windows Phone, ứng dụng SkyDrive của Microsoft cũng sẽ được cung cấp trong cả máy Mac, iOS và Android, đó chính là mục tiêu của Microsoft.

Thu Phương (PCWorld)


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement