Phần mềm hữu ích với Internet
By lynkxu_luvmubra
#556452 em đang dùng mạng FPT 280k cho 8 người dùng,em đang muốn tăng gói cước nhưng 1 người học về mạng nói rằng 1 người dùng thi tốc độ là 1MB ,nhiều ng dùng tốc độc vẫn thế,không nên tăng gói cước,đúng hay sai
By tjeu_thu_bg
#556485

một đường truyền mà chia cho nhiều máy thì tất nhiên tốc độ trên mỗi máy phải chậm đi thôi bạn
By lolem_1305
#556518 Mình cũng không rành lắm, nhưng theo mình nghĩ thì thế này.

Một người dùng thì lưu lượng qua đường mạng sẽ ít hơn, khi đó mạng sẽ nhanh hơn,

còn nhiều người dùng thì lưu lượng qua đường mạng sẽ nhiều hơn và khi đó mạng sẽ bị chậm đi

( như kiểu đi xe trên đường ấy)
By c4sau_chu4
#556537 Nói cho dễ hiểu thì không phỉa cứ 8 đứa xài thì băng thông sẽ chia cho 8 đâu, cái đó còn tùy thuộc vào bạn đang làm j nữa, giỉa sử 1 thằng nó cắm download thì băng thông của nó còn cao hơn của 7 thằng kia công lại nếu 7 thằng kia chỉ lướt web cho nên cái chuyện băng thông còn tùy thuộc vào tác vụ mà bạn đang làm có ngốn nhiều băng thông không. Bạn mà nâng cấp đường truyền cỡ nào cho dù có người download thì những người còn lại vẫn bị chậm thôi chỉ có người nào thực hiện công chuyện nhiều ngốn băng thông nhất mới được cải thiện tốc độ thôi.

HÌnh dung cho bạn dễ hiểu là có 1 cái ống nước được chia làm 8 vòi có lưu lượng bằng nhau, nếu cả 8 vòi cũng xả max cùng lúc thì lúc này lưu lượng nước mới chia cho 8, còn nếu 7 vòi kia chỉ mở 1/2 lưu lượng vòi (tương đương với các tác vụ luọt web thông thường),vòi còn lại thì max (như load clip, download) thì vòi này mới sẽ là vòi lấy nhìu lưu lượng nhất từ ống.

Do đó cách hiệu quả nhất để hạn chế tình trạng chiếm băng thông do download hay các kiểu này nọ thì biện pháp thường dùng nhất là giới hạn băng thông của mỗi máy, cái này thì phải vào modem set.
By xaanh22
#556553 Nếu 8 máy chỉ đọc báo, chat yahoo thì chẳng sao, mạng cứ nhanh phà phà, nhưng thử 1 thằng thì down Game, 1 thằng thì down JAV , còn bạn chơi game online bảo đảm bạn chỉ muốn đập cái máy !!!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement