Phần mềm hữu ích với Internet
By Dannie
#555823 Mọi người ơi, nhóm bọn em mới cho ra mắt trình duyệt Cờ Rôm +. Nhóm bọn em không dám nói là xây dựng một trình duyệt hoàn toàn mới. Cờ Rôm+ xây dựng trên nền tảng Chromium. Cái tên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! là để thể hiện mối liên hệ này đấy ạ.


Vì Chromium thua kém trình duyệt Chrome về nhiều chức năng, bọn em cũng cố gắng phát triển đầy đủ các chức năng mà Chrome có. Sau đó bọn em thêm vào chức năng download nhanh. Các trình duyệt thường chỉ dùng 1 thread nhưng Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! có 8 threads, nên tốc độ download có thể nhanh hơn đến 8 lần. Cụ thể bao nhiêu lần thì còn phụ thuộc vào đường truyền, phụ thuộc vào server có giới hạn băng thông nữa không ạ.


Bọn em nghĩ đến chuyện làm trình duyệt này vì nhận ra rằng người Việt Nam mình dùng IDM rất nhiều, mà IDM thì không miễn phí nên tất cả người toàn phải Cr-ack. Với Cờ Rôm + thì tất cả người có thể thoải mái download mà không cần Cr-ack. Vì downloader của bọn em cũng là 8 threads nên không thua kém IDM là mấy. Thêm nữa là người sử dụng Cờ Rôm + có thể download video từ các trang sẻ chia video phổ biến nhất hiện nay. Khi tất cả người dùng Cờ Rôm +, khi vào trang có video, nhìn lên phía trên tay phải thanh đường link có nút để download video đấy.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Nhiều người hỏi thế tại sao không làm add-on. Ban đầu bọn em cũng vừa nghĩ đến chuyện làm add-on, nhưng add-on thì giới hạn rất nhiều. Chuyển downloader của trình duyệt từ 1 thread lên thành 8 threads bằng add-on là không thể. Ngay cả extension của IDM cũng không thể hoạt động nếu IDM chưa được cài đặt trên máy.


Đây là phiên bản đầu tiên của Cờ Rôm +. Bọn em vừa làm vừa thử nước, đang tiếp tục phát triển những chức năng khác ạ. Nếu các bạn dùng thử rồi cho bọn em biết chức năng nào các bạn mong đợi ở trình duyệt nhất để bọn em nghiên cứu phát triển thì bọn em rất biết ơn ạ.


Sản phẩm Việt Nam, đảm bảo không có virus, keylogger.


Website của bọn em là Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Anh em có thể download trực tiếp từ link trên. Rất nhanh và dễ dàng để trải nghiệm.

Thank sự ủng hộ của tất cả người.
By Chadburne
By huongphusa_1504
#555833 Đã text và chạy ngon lành trên WIN7 . Nhưng cho mình hỏi về lâu dài có ảnh hưởng gì đến máy ko, đấy mới là vấn đề quan trọng
By KelVin_KelVin
#555899 Downloader của Cờ Rôm + này nên chia thành 16 luồng thì hay hơn! Không biết có ổn định và bị kiện bản quyền không nữa ?
Kết nối đề xuất: