Phần mềm hữu ích với Internet
By Kevis
#555586 Sau ngày 14/12, người dùng sẽ không thể sử dụng hai chức năng là Windows Live Messenger và Yahoo! Messenger Pingbox trên Yahoo! Messenger nữa.


Một trong số những ứng dụng bị loại bỏ trên phần mềm nhắn tin Yahoo! Messenger bao là Windows Live Messenger. chức năng này giúp người dùng có thể gọi điện, họp qua video và nhắn tin theo nhóm. Bên cạnh đó, công cụ blog kiêm mạng xã hội tích hợp Yahoo! Messenger Pingbox cũng sẽ bị cho ngưng hoạt động vào ngày 14/12 sắp tới.

Yahoo còn cho biết thêm chức năng Yahoo! Voice Phone và Voice Out dự kiến sẽ bị “đóng cửa” vào ngày 30/1 năm sau. Người dùng sẽ không thể nạp tiền vào tài khoản sau thời (gian) điểm ngưng dịch vụ. Đồng thời, số tiền chưa được sử dụng trong tài khoản Yahoo! Voice Phone và Voice Out sau ngày 30/1 cũng sẽ được hoàn trả cho khách hàng.

Đối với ứng dụng Yahoo! Messenger trên Android và iOS, hãng phần mềm này chỉ giữ lại một vài chức năng như nhắn tin SMS quốc tế đến điện thoại miễn phí hay hỗ trợ Facebook . Dịch vụ nhắn tin SMS quốc tế chỉ áp dụng cho một số nước như Mỹ, Phillipines, Việt Nam , Indonesia, Malaysia , Canada, Pakistan, Kuwait và Thái Lan.

Theo Thanh Tùng

VnExpress

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement