Phần mềm hữu ích với Internet
By kjbum_hat
#554538 như tiêu đề hôm bữa mình có tự bẻ mạng được Dcom 3G cả windows 7 và windows 8 nên sẻ chia cho tất cả người tham khảo.
lưu ý : sài hết dung lượng rồi mới bẻ nhé

đầu tiên đối với windows 7 các bạn làm như thế này:

cứ cắm Dcom 3G chạy bình thường là mấy bác cứ zô wed bình thường hay nghe nhạc....(lưu ý : mấy bác chọn vào chỗ wifi mà kết nối. đừng có kết nối bằng phần mềm của dcom)

B2: như bước 1 bạn sẽ thấy nó chạy bằng sóng 3G và bước 2 là bước quan trọng dành cho mấy bác là sinh viên ở trọ hay là nhà vùng sâu vùng xa biên cương hải đảo . mấy bác đem cái máy tính của mình vào trong phòng kín hay chỗ nào sóng 3G nó yếu. mục đích là làm cho nó chuyển thành sóng 2G là OK.(quan trọng nhât)

B3: mấy bác đem máy tính của mấy bác ra lại chỗ nào thông thoáng hay để DCOm lên lại sóng 3G. và cuối cùng các bạn hưởng thành quả công sức ôm máy tính chạy .

đối với windows 8: càng dễ dàng.

b1:đầu tiên các bạn cài đặt DCOM 3G cho nó tự động kết nối nha. mấy bác đừng nhấn vào nút kết nối trên chương trình DCOM. mà mấy bác click vào nút wifi chọn tự động kết nối cho dcom khi nhận ( mình đang dùng windows 7 nên không nhớ tên) mấy bác từ từ nghiên cứu.(QUan trọng nhất đó)

sau khi thành công bước 1 mấy bác chuyển sang bước 2: bước này thành công khi bước 1 vừa thành công. ( câu văn sơ sài nên đừng wăng đá ).

mấy bác click vào wifi và các bạn chọn off wifi. cái nú trên góc phải đó nha. nếu DCOM của mấy bác nó tắt theo thì OK. ( vì dcom sử dụng sóng wifi). chờ tắt hết DCOM thì đèn DCOM chuyển qua màu XAnh lá. thì mấy bác lại bật wifi lên lại nha.

b3. chờ khi dcom nó chuyển từ màu xanh lá cây lên màu xanh da trời ( sóng 2G sang 3G) thì mấy bác vào test thử dcom thì biết.

Lưu ý : còn bác nào không làm được 2 bước đầu thì mình xin thua

nếu sau khi vừa bẻ mạng xong mà mấy bác vô tình chuyển về sóng 2G lại thì mấy bác tắt máy đi là làm lại nhé

bài viết của mình do phá máy nên biết được mấy cái này và do mình tự viết không coppy nên văn hơi bị lủng cũng mấy bác thông cảm.
CHÚC MẤY BÁC TEST THÀNH CÔNG. NẾU THÀNH CÔNG THÌ ÚP HÌNH LÊN CHO MÌNH MỪNG NHÁ.

THANK MẤY BÁC ĐÃ THEO DÕI PIC. VÀ THANK MÌNH ĐỂ CÓ THÊM TINH THÂN PHÁ MÁY TIẾP
By o0petrangiu0o
By thienhavodoi_999974
#554623 dùng mấy cái tool cũng được mà tội giì mỗi lần bẻ băng thông là phải xách cái máy vào chỗ kín mà nếu lỡ là pc thì sao -- >> bất tiện nếu có dây nối dài USB thì đang còn chấp nhận được
By Godfrey
#554632 bác nói dcom sử dụng sóng wifi là sai bét rồi.. mình cũng dùng dcom mà không cần bật wifi vẫn kết nối ngon lành. 3G thì liên quan gì đến wi-fi

mà cách của chủ thớt thì vẫn phụ thuộc trên nguyên tắc cũ thôi 3G->2g->3G
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement