Phần mềm hữu ích với Internet
By meo_khung_1201
#553889 Phiên bản mới nhất của Firefox hiện nay hỗ trợ tích hợp mạng xã hội Facebook trong nó, tuy nhiên phần cài đặt để kích hoạt nó thì lại bị ẩn đi ở trang about:config. Thật đáng tiếc khi có một thiếu sót như thế nhưng chúng ta hoàn toàn có cách khắc phục rất đơn giản. Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn cách kích hoạt chức năng này khi sử dụng phần mềm duyệt web Firefox.

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình duyệt Firefox, sau đó chuyển đến trang about:config.


Bạn sẽ nhận được thông báo về chuyện voiding your warranty (vô hiệu chế độ bảo hành), chỉ cần nhấn vào nút “ I’be careful,I promise!” để tiếp tục cài đặt.


Tiếp theo, bạn điền “social” vào ô tìm kiếm,sau đó bạn sẽ thấy một cài đặt tên là “social.enable”. Cái mà lúc đầu sẽ mang value là false. Hãy nhấp đúp chuột để chỉnh lại phần value thành true.


Ngay sau khi sửa, bạn sẽ thấy một thanh công cụ Facebook xuất hiện phía bên phải của cửa sổ Firefox, nhấp chuột vào phần Log In.


Sau khi nhấp chuột vào ô Log In, bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến trang web của Facebook để có thể đăng nhập.


Khi vừa đăng nhập được vào tài khoản, bạn sẽ cập nhật được những thông tin trên thanh công cụ Facebook của trình duyệt Firefox mà không cần trực tiếp vào website của Facebook nữa.


Chỉ với những thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời (gian) gian, bạn vừa có thể vừa lướt web vừa cập nhật những thông tin mới nhất của Facebook mà không cần chuyển đổi giữa các tab. Thật tiện lợi phải không nào?

Chúc các bạn thành công với chức năng này của trình duyệt Firefox nhé.

Tham khảo: Howtogeek


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement