Phần mềm hữu ích với Internet
By PhamBo_domdom
#553519 Chào các bạn!

Xin sẻ chia với các bạn một cách Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! trực tuyến rất hay tại Website : Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!1. Điểm nổi bật của dịch vụ:

- Tiết kiệm thời (gian) gian: ngồi tại văn phòng/nhà/ đâu đó có Internet, dùng tài khoản ngân hàng là có thể thanh toán được luôn và ngay - không cần đăng ký thành viên
- Luôn luôn được hưởng khuyến mại chiết khấu lên đến 5% khi thanh toán

Bạn vẫn được hưởng các chương trình khuyến mại như tặng 50% giá trị thẻ nạp của các nhà mạng (nếu có).

* MobiFone khuyến mại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
* Vietnamobile khuyến mại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


2. Chiết khấu sẽ lên tới 7% nếu bạn đăng ký tài khoản HomePay

- Bạn chỉ cần truy cập vào website Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! rồi chọn Tab Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! và làm theo trình tự đăng ký là có ngay một tài khoản HomePay

- Để được hưởng chiết khấu ưu đãi và thường xuyên với bất kỳ mệnh giá nào, bạn chỉ cần mua một lượng homecoin nhỏ (homecoin tương đương tiền thật). Sau đó thực hiện nạp tiền điện thoại hay mua mã thẻ một cách dễ dàng

- Khi dùng tài khoản HomePay, bạn chỉ cần dùng tài khoản ngân hàng một lần đầu (khi mua homecoin), các lần sau đó bạn không cần dùng tài khoản ngân hàng nữa, cũng rất tiện lợi!

3. Danh sách các mạng di động hỗ trợ nạp tiền và mua mã thẻ

- Thuê bao trả trước: MobiFone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, SFone, Beeline (bao gồm cả nạp tiền điện thoại và mua mã thẻ)

- Thuê bao trả sau: MobiFone, Viettel, SFone, Vinaphone (chỉ áp dụng cho TP.HCM & Hải Phòng)

- Mua mã thẻ Game:thẻ Gate, Vcoin, Oncash, Zingcard


4. Hỗ trợ thanh toán các cổng: Smartlink, Banknetvn, VnPayment

Với 3 cổng thanh toán lớn, bạn có thể dùng một trong 25 ngân hàng trong hệ thống HomePay để thanh toán dễ dàng:
Hiện nay HomePay vừa chính thức kết nối kênh thanh toán Internet Banking với 25 ngân hàng lớn trên cả nước (Vietcombank, Vietinbank, DongA, BIDV, Techcombank, ACB, Maritimebank, EximBank, VIB, MB, HD Bank, VPBank, Sacombank, Navibank, Viet A Bank, GPBank, Saigonbank, Nam A Bank, PG Bank....) và Ví điện tử VnMart.

5. Like page HomePay để cập nhật được thông tin thường xuyên nhé: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

6. Tham khảo thêm tại:
- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By duigachammuoi
By mymy_xinhxinh
#553567 Giao diện có vẻ đơn giản. Chỗ mình toàn nạp tiền điện thoại bằng SMS Banking, mất tiền tin nhắn! thanks bạn sẻ chia 1 kênh mới!
By lquynhnguyen
#553569 bạn dùng thử đi, mình nghĩ cũng okie mà Cái quan trọng là người dùng thấy ra sao chứ không phải bạn nghĩ thế nào. Học cách nói theo kiểu mà người khác muốn nghe đi.
By khinh_bi
#553595 Nạp qua web này phải thanh toán qua internet banking có mất phí thanh toán không bạn. Mình nạp kiểu này qua baokim thì mất phí (nếu theo kiêut topup thì không mất phí + được chiết khấu)
By pm_kute
#553614 Nạp qua web này phải thanh toán qua internet banking có mất phí thanh toán không bạn. Mình nạp kiểu này qua baokim thì mất phí (nếu theo kiêut topup thì không mất phí + được chiết khấu) Không mất phí đâu bạn ơi, còn được chiết khấu thêm nữa! ví dụ, bạn mua thẻ hay topup 100k bạn chỉ phải trả 97k thôi, hay mua thẻ/topup 500k thì chỉ phải trả 475k. Thử xem nhé
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement