Phần mềm hữu ích với Internet
By boycutetimgirldethuong
#553316 Khi nói về những điều tuyệt cú vời của Google Drive chính là khả năng kết nối với tài khoản Gmail, bạn có thể nhanh chóng chuyển các tập tin đính kèm trong email về lưu trữ trên Google Drive mà không nên phải tải về rồi sau đó lại tải ngược lên Google Drive. Nếu bạn sử dụng Google Drive như một ổ đĩa trực tuyến của mình để lưu trữ "mọi thứ" thì có lẻ tiện ích mở rộng lớn Save to Drive dành cho Google Chrome sẽ tỏa ra hữu ích với bạn.

Với tiện ích mở rộng lớn Save to Drive, bạn có thể dễ dàng lưu hình ảnh, liên kết (shortcut web), tập tin âm thanh hay video theo chuẩn HTML5 về lưu trữ trên Google Drive ngay trên trang nguồn mà không nên phải tải về rồi tải ngược lên Google Drive. Bạn có thể cài đặt Save to Drive tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!.

Một khi vừa cài đặt vào trình duyệt Google Chrome, bạn nhấn chuột phải lên đối tượng cần tiến hành "kéo" về lưu trữ và chọn Save images to Google Drive. Ngay lập tức quá trình sẽ được bắt đầu, tuy nhiên bạn cũng cần một khoảng thời (gian) gian để có thể hoàn tất tiến trình.


Trong quá trình "kéo", một cửa sổ thông báo nhỏ xuất hiện trên màn hình desktop để bạn theo dõi tiến trình và thông báo cho bạn khi tiến trình hoàn tất.


Khi thực hiện, Save to Drive sẽ mặc định lưu trữ những đối tượng được chọn về thư mục My Drive trên ổ Google Drive. Tuy tiện lợi nhưng tiện ích cũng có một vào lỗi nhỏ, chẳng hạn bạn không thể xem trước các tập tin ảnh ngay trên Google Drive mặc dù các tập tin ảnh được tải lên thủ công vẫn có thể xem được.

Chúc bạn thành công!


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement