Phần mềm hữu ích với Internet
By Norval
#552501 Có một thực tế rằng Firefox không phải là trình duyệt đầu tiên hỗ trợ các tiện ích mở rộng lớn (extension) nhưng cho tới nay thì kho ứng dụng bổ trợ của nó lại đang là lớn nhất so với các đối thủ. Nhờ sự đóng lũy của giới lập trình viên, kho add-on của Firefox ngày càng lớn mạnh theo năm tháng với con số lên tới hàng triệu tiện ích. Tuy nhiên, chuyện có quá nhiều add-on này cũng sẽ khiến nhiều người khó khăn trong chuyện lựa chọn đâu là công cụ mình cần. Dưới đây là những add-on được yêu KẾT và sử dụng nhiều nhất trên Firefox.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đây là add-on cho phép quản lý và chạy các đoạn script trên Firefox giúp người dùng tha hồ tùy biến các website hiển thị theo ý họ. Nếu bạn không có khả năng viết riêng cho mình những đoạn Script thì điều đó cũng không quá đáng bận tâm, bởi bạn hoàn toàn có thể tìm những đoạn Script được viết sẵn trong kho Script lớn của Greasemonkey.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Có một thực tế rằng trình duyệt không phải là một thứ riêng tư của riêng bạn, mà mỗi lần bạn lướt web, các dữ liệu của bạn thường bị website thu thập để phục vụ cho mục đích quảng cáo. Ghostery sẽ giúp bạn khắc phục lỗi khó chịu này. Sau khi cài đặt tiện ích này, mỗi lần bạn ghé thăm một trang web nào đó, một con số sẽ hiển thị kế bên biểu tượng Ghostery ở góc phải trên cùng thanh địa chỉ. Rê chuột vào đó, bạn sẽ nhìn thấy ngay các trang web đang âm thầm thu nhặt thông tin và dữ liệu về bạn. Ghostery sẽ cung cấp các lựa chọn giúp bạn ngăn chặn chuyện theo dõi này.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Đây là công cụ cuộn trang tự động, rất tiện lợi khi bạn phải duyệt các trang web có nhiều trang khác nhau. Sau khi bạn cuộn đến hết trang đầu của 1 website thì AutoPager sẽ tự động tải các trang tiếp theo mà bạn không nên phải click vào nút "trang kế tiếp" nữa. Bạn chỉ chuyện cuộn và...cuộn để theo dõi đến trang cuối cùng của trang web.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Tiện ích giúp Firefox chạy nhanh hơn bởi nó giúp Firefox chữa được bệnh ngốn RAM. Cách thức làm chuyện của nó tới nay còn gây khá nhiều tranh cãi nhưng qua thực tế có thể thấy FasterFox thực sự có ích.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Bạn có 1 bức ảnh và muốn tìm kiếm bức ảnh đó nhưng có định dạng và kích thước khác? Tiện ích này chính là giải pháp cho vấn đề đó.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tiện ích giúp bạn khôi phục lại các thông tin trên các form đăng kí thông tin của các website trong trường hợp trình duyệt bị lỗi hay các lỗi khác như kết nối mạng hỏng khiến trước đây thông tin bị mất.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Bạn ưa KẾT chức năng Omnibar (thanh địa chỉ và thanh tìm kiếm tích hợp) trên Chrome? Đây chính là tiện ích giúp Firefox có chức năng tương tự với trình duyệt của Google mà bạn ưa thích.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Tiện ích giúp bạn khóa quảng cáo trên các website rất tuyệt cú vời giúp bạn không còn phải khó chịu với các quảng cáo trên các website.

By windcloud2047
By Rawiella
#552545 Firefox có nhiều Addon hữu ích nhỉ. hồi giờ toàn dùng chrome nay nó ngốn CPU quá chuyển sang FF thấy khác hẳn.
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement