Phần mềm hữu ích với Internet
By phong_phieu
#548995 Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh tại LỚP HỌC tiếng Anh trực tuyến HelloChao.vn của THẦY PHẠM VIỆT THẮNG


Liên kết:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

thời gian và nội dung học Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao

Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao được phân bổ đều trong 360 ngày, chia nhỏ thành từng ngày học cụ thể. Mỗi ngày người học chỉ cần học đúng 5 từ vựng cơ bản (trong 6 tháng đầu) hay 5 cấu trúc giao tiếp (trong 6 tháng cuối), 5 câu nói thông dụng, 1 điểm ngữ pháp tiếng Anh và 1 đoạn hội thoại. Tại sao là nội dung đó? Hãy nghĩ đến con số 5. Nếu mỗi ngày người học có 5 từ vựng, thì 6 tháng sau người học sẽ có được 900 từ, và 6 tháng cuối sẽ được thêm 900 cấu trúc giao tiếp nữa. Và cũng trong năm đó, người học có được 1.800 câu nói thông dụng, 360 điểm ngữ pháp và 360 đoạn hội thoại.

Link học thử:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mục đích của chuyện thiết kế một nội dung ngắn như thế trong 1 ngày là muốn cho người học trong một khoản thời (gian) gian ngắn có thể nắm bắt và học hết nội dung bài học. Nắm bắt hết có nghĩa là phảiam hiểu hết và thuộc nhuần nhuyễn bài học. Có một nghiên cứu cho rằng, một người bình thường chỉ có thể tập trung tối đa 15-20 phút trong một thời (gian) điểm. Và thời (gian) gian lại là vốn quí nhất của mỗi người mà những chuyện phụ không nên cướp đi. Vì thế, trong một lần tập trung nào đó của bạn, hãy dành hết cho bài học và cố gắng học bài học đó cho đến “có”.


Phương pháp dạy phát âm theo kiểu đọc tách và ghép âm.

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Trích bài viết từ trang Web học tiếng anh Hellochao.vn


Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By cuongquyt
By i_love_you231088
#549033 Hay đó bạn. Nhưng có thu phí gì không đấy ? Chào bạn trang này túi thấy học có hiệu quả nên giới thiệu cho tất cả người.
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Trang này cho mình học thử miển phí 5 buổi. Nếu thấy hay thì nạp tiền học tiếp 200 ngàn 1 năm nhưng bây giờ đang khuyến mại đó 100 ngàn 1 năm hình thức nạp tiền đơn giản thông qua thẻ cào điện thoại. Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Ngoài ra trong trang này mình thấy có những thứ hay như từ điển tách ghép âm: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Hay Luật hấp dẫn và sức mạnh tiềm thức Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

mình thấy phương pháp củng hay nhưng chỉ tiếc là cái gì củng phải mất một ít tiền nhưng thấy hay tốn chút củng không sao!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement