Anti Virus, Anti-Spyware, Anti Hack...
Tweakers...Những hiểu biết cần thiết để sử dụng máy tính an toàn hiệu quả
Hình đại diện của thành viên
By newguy006
#1013288


Phần mềm WinRAR hỗ trợ nén, giải nén file dữ liệu trên máy tính một cách nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhờ có WinRAR, mọi dữ liệu ở bất cứ định dạng nào như: ZIP, RAR, 7-Zip, CAB, LZH,... hay các file liệu có dung lượng lớn đến cỡ nào cũng nhờ đó mà đều sẽ được nén lại gọn nhẹ cho phép bạn gửi và nhận file dễ dàng hơn.

chức năng, đặc điểm:

- Sử dụng WinRAR đặt bạn phía trước của đám đông khi nói đến nén bởi luôn làm cho lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.
- WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP và có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z..
- WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
- Khi bạn mua WinRAR giấy phép bạn mua một giấy phép cho các công nghệ hoàn chỉnh, không cần mua thêm tiện ích để tạo các file tự giải nén, nó bao gồm tất cả. Một giá, một thanh toán, một lần.
- Bạn cũng nhận được lợi ích của một cuộc sống sử dụng thời gian của archiver WinRAR . Không phí nâng cấp để trả tiền. Khi một phiên bản mới được thực hiện, chỉ cần tải về và cài đặt, giấy phép của bạn là hợp lệ cho cuộc sống.
- WinRAR là dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với sự bao gồm của một chế độ đặc biệt "Wizard" cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và câu trả lời đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu.
- WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bits.
- WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
- WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa.
- Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép tái tạo ngay cả khi lưu trữ bị hư hỏng vật lý.
- Các chức năng của WinRAR được phát triển để giữ WinRAR trước của các gói.
Google Translate for Business:Translator ToolkitWebsite TranslatorGlobal Market FinderWinRAR 5.31 FINAL Incl. Cr-ack (32bit + 64bit)

Link 4Share
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất: